:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564
4,685
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน 2564 - 22:05
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
กอสติล
 
เบนีโต้
 
กอสซิแอลนี่
 
เบสส์
 
กวาเต็ง
 
บาซิช
 
เซอรี่
 
อูแด็ง
 
เบน อาร์กฟา
 
แซร์กาน
 
ฮวัง
 
เลอกมต์
 
ซีดีเบ้
 
มารีปาน
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
โกโลวิน
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
มาร์ตินส์
 
เบน เยแดร์
 
โฟลลันด์

บอร์กโดซ์

ฌอง-หลุยส์ กัสเซต์ พาทีมแพ้ 3 เกมรวด โดยนัดที่ผ่านมาบุกแพ้ แซงต์-เอเตียน 1-4 อยู่อันดับที่ 15 ของตาราง

เกมนี้จะพลาดใช้งาน โอตาวิโอ กองกลางตัวหลักเอ็นร้อยหวายฉีกขาดเข้ารับการผ่าตัดและต้องพักยาวหลายเดือน รวมไปถึง ซามูเอล กาลู บาดเจ็บยังคงพักฟื้นต่อไป


โมนาโก

นิโก้ โควัช ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดีนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ ดิฌง 3-0 รั้งที่ 3 ของตารางคะแนน

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส เจ็บเอ็นร้อยหวาย ในราย เกรแป็ง ดิยัตต้า แนวรุกจากทีมชุดใหญ่ติดเชื้อโควิด-19 รวมไปถึงกองกลางอย่าง เอ็นโซ่ มีโยต์ และ เอเลียต มาตาโซ่ โดยอีกรายคือ คริสแล็ง มัตซีม่า แนวรับ 


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (4-2-3-1) : เบอนัวต์ กอสติล - เอน็อก กวาเต็ง, ปอล เบสส์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ลอริส เบนีโต้ - ฌอง เซอรี่, โตมา บาซิช - เมห์ดี้ แซร์กาน, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา, เรมี่ อูแด็ง - ฮวัง อี-โจ


โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, เกลซอน มาร์ตินส์ - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


สนาม : มาตมูต อัตล็องติก


ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ แล็ตชิเย่ร์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 แซงต์ เอเตียน 4 : 1 บอร์กโดซ์
04/04/2021 บอร์กโดซ์ 2 : 3 สตราส์บูร์ก
21/03/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 1 บอร์กโดซ์
14/03/2021 ดิฌง 1 : 3 บอร์กโดซ์
04/03/2021 บอร์กโดซ์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
11/04/2021 โมนาโก 3 : 0 ดิฌง
06/04/2021 โมนาโก 1 : 0 เม็ตซ์
03/04/2021 โมนาโก 4 : 0 เม็ตซ์
20/03/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 4 โมนาโก
14/03/2021 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - โมนาโก
01/11/2020 โมนาโก 4 : 0 บอร์กโดซ์
24/11/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 1 โมนาโก
10/03/2019 โมนาโก 1 : 1 บอร์กโดซ์
26/08/2018 บอร์กโดซ์ 2 : 1 โมนาโก
03/03/2018 โมนาโก 2 : 1 บอร์กโดซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 20 10 3 9 6 2 11 4 1 34 70
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 21 3 8 10 1 5 11 2 3 48 66
3. โมนาโก 20 5 7 11 5 1 9 0 6 29 65
4. โอลิมปิก ลียง 18 10 4 10 3 3 8 7 1 32 64
5. ล็องส์ 14 10 8 6 6 4 8 4 4 7 52
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 14 10 9 9 4 4 5 6 5 5 52
7. แรนส์ 14 9 10 7 3 6 7 6 4 8 51
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 10 7 3 7 5 8 3 -1 47
9. นีซ 12 7 13 5 3 8 7 4 5 -1 43
10. เม็ตซ์ 11 9 12 5 4 7 6 5 5 -2 42
11. อองเช่ร์ 11 8 14 5 3 8 6 5 6 -16 41
12. แร็งส์ 9 13 10 4 7 4 5 6 6 0 40
13. แซงต์ เอเตียน 10 9 13 4 6 6 6 3 7 -11 39
14. สตราส์บูร์ก 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -9 36
15. บอร์กโดซ์ 10 6 16 5 4 7 5 2 9 -10 36
16. แบรสต์ 10 6 16 8 3 5 2 3 11 -11 36
17. ลอริยองต์ 8 8 17 7 2 7 1 6 10 -21 32
18. นีมส์ 8 6 18 3 3 10 5 3 8 -28 30
19. น็องต์ 5 13 14 2 8 6 3 5 8 -17 28
20. ดิฌง 2 9 21 0 6 10 2 3 11 -36 15

แม้จะมาเยือนทาง โมนาโก เหนือกว่าทาง บอร์กโดซ์ อย่างชัดเจน เจ้าบ้านอาจจะสู้เต็มที่และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แต่ผลงานที่ผ่านมาย่ำแย่มากๆ เจอกับทีมเยือนที่กำลังมั่นใจแนวรุกดุดัน มองว่าเกมนี้ บอร์กโดซ์ ไม่น่ารอด


ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด