:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564
3,897
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564 - 01:45
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ซิลเวสตรี
 
มันยานี่
 
กึนเทอร์
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ลาโซวิช
 
เวโลโซ่
 
สตูราโร่
 
ฟาราโอนี่
 
ซาคชานยี่
 
บารัค
 
ลาซานญ่า
 
ดรากอฟสกี้
 
กาเซเรส
 
เปซเซย่า
 
กวาร์ต้า
 
เวนูติ
 
คาสโตรวิลลี่
 
ปุลการ์
 
โบนาเวนตูร่า
 
บิรากี้
 
ริเบรี่
 
วลาโฮวิช

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า ยังไม่มี โรนัลโด้ วิเรยร่า, เมิร์ต เซติน และ มาร์โก เบนาสซี่ ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนาม

ทีมจะมี มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ จานจาโคโม่ มันยานี่ เป็นสามประสาน แผงมิดฟิลด์ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุก อันโตนิโอ บารัค ปั้นเกมกับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ให้ เควิน ลาซานญ่า ยืนหน้าเป้า

ฟิออเรนติน่า

จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ยังไม่มี อเล็กซานเดอร์ โคโคริน ยังเจ็บ ด้าน นิโคล่า มิเลนโควิช ติดโทษแบน แต่ได้ อีกอร์ ชูลิโอ หายกลับมา

เกมนี้วาง บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสา กองหลังมี มาร์ติน กาเซเรส ลงมาคุมเกมกับ เคร์มัน เปซเซย่า และ ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า กองกลางให้ ลอเรนโซ่ เวนูติ ประสานงานกับ กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, เอริค ปุลการ์, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ทำหน้าที่ แนวรุก ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ ดูซาน วลาโฮวิช ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, จานจาโคโม่ มันยานี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - มาร์ติน กาเซเรส, เคร์มัน เปซเซย่า, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า - ลอเรนโซ่ เวนูติ, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, เอริค ปุลการ์, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, คริสเตียโน่ บิรากี้ - ฟร้องค์ ริเบรี่, ดูซาน วลาโฮวิช

สนาม : สตาดิโอ มาร์คอันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : อเลสซานโดร ปรอนเตร่า


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 อตาลันต้า
13/03/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เวโรน่า
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
03/04/2021 เจนัว 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
22/03/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 เอซี มิลาน
14/03/2021 เบเนเวนโต้ 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน เวโรน่า - ฟิออเรนติน่า
19/12/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เวโรน่า
13/07/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เวโรน่า
24/11/2019 เวโรน่า 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
18/07/2018 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 เวโรน่า
28/01/2018 ฟิออเรนติน่า 1 : 4 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 6 2 13 1 1 10 5 1 42 75
2. เอซี มิลาน 20 6 5 7 5 4 13 1 1 23 66
3. อตาลันต้า 19 7 5 10 3 3 9 4 2 34 64
4. ยูเวนตุส 18 8 5 12 2 2 6 6 3 33 62
5. นาโปลี 19 3 9 10 2 3 9 1 6 31 60
6. ลาซิโอ 18 4 8 10 2 3 8 2 5 10 58
7. โรม่า 16 6 9 11 3 2 5 3 7 8 54
8. ซัสเซาโล่ 12 10 9 5 7 3 7 3 6 3 46
9. เวโรน่า 11 8 12 6 3 6 5 5 6 1 41
10. ซามพ์โดเรีย 11 6 14 7 2 7 4 4 7 -4 39
11. โบโลญญ่า 10 7 14 7 3 5 3 4 9 -4 37
12. อูดิเนเซ่ 9 9 13 5 3 7 4 6 6 -7 36
13. เจนัว 7 11 13 4 6 5 3 5 8 -13 32
14. สเปเซีย 8 8 15 4 5 6 4 3 9 -18 32
15. โตริโน่ 6 12 12 2 8 5 4 4 7 -8 30
16. ฟิออเรนติน่า 7 9 15 5 5 6 2 4 9 -13 30
17. เบเนเวนโต้ 7 9 15 2 6 8 5 3 7 -27 30
18. กายารี่ 6 7 18 4 3 9 2 4 9 -19 25
19. ปาร์มา 3 11 17 2 5 9 1 6 8 -31 20
20. โครโตเน่ 4 3 24 4 1 10 0 2 14 -41 15

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า ดูจะเล่นแบบปล่อยเหมือนกันเพราะหากวัดจากคะแนนถือว่าห่างโซนตกชั้นเยอะพอสมควร ด้าน ฟิออเรนติน่า ฟอร์มก็ยังไม่กระเตื้องเหมือนกัน เกมรับเสียประตูง่ายๆจริงแม้เกมรุกจะทำได้ดี ทีมต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้นด้วยแต่คงไม่เล่นประมาท เกมนี้น่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด

เวโรน่า เสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด