:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
5,720
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564 - 00:00
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
โซเรนเซ่น
 
แฮนลี่ย์
 
โอโมบามิเดเล่
 
แอรอนส์
 
สคิปป์
 
แม็คลีน
 
แคนท์เวลล์
 
ดาวล์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
บัคมันน์
 
นาบาร์โร่
 
ทรอสท์-เอคอง
 
เซียร์รัลตา
 
มาซิน่า
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ชาโลบาห์
 
ฮิวจ์ส
 
ซาร์
 
เปโดร
 
เซม่า


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ แพ้คาบ้านต่อ บอร์นมัธ 1-3 แต่ไม่มีผลอะไรแล้ว เพราะยืนยันการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกตั้งแต่ต้นเกม ฉลองกันตั้งแต่บอลยังไม่เขี่ย
สภาพทีมจะไม่มี ดิมิทริออส จานนูลิส แบ็กซ้ายที่ติดโทษแบน จากใบแดงตั้งแต่ 17 นาทีแรกของเกมก่อน นอกนั้นไม่มีปัญหา ฟาร์เค่ ยังคงใช้ชุดแกร่งรับมือรองจ่าฝูง
วัตฟอร์ด
วัตฟอร์ด รองจ่าฝูงของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ บุกแพ้ต่อ ลูตัน 0-1 ทำให้ความห่างกับจ่าฝูงอยู่ที่ 8 แต้มเท่าเดิม และถูกอันดับสามขยับขึ้นมาเหลือ 6 คะแนนแล้ว
สภาพทีมไม่มี กีโก้ แบ็กขวาติดโทษแบน จากการโดนไล่ออกเกมที่แล้ว ที่เหลือไม่มีอะไรน่ากังวล แดนกลางพร้อมเรียก ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ กลับมาประจำการอีกครั้ง
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ยาค็อบ โซเรนเซ่น - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - มาร์ก นาบาร์โร่, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
10/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
20/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
10/04/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
05/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 วัตฟอร์ด
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน นอริช - วัตฟอร์ด
27/12/2020 วัตฟอร์ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
08/07/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 นอริช ซิตี้
09/11/2019 นอริช ซิตี้ 0 : 2 วัตฟอร์ด
12/05/2016 นอริช ซิตี้ 4 : 2 วัตฟอร์ด
05/12/2015 วัตฟอร์ด 2 : 0 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 6 13 6 2 14 3 4 35 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 8 17 2 2 7 8 6 31 82
3. สวอนซี 22 10 10 11 6 4 11 4 6 19 76
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 14 7 10 8 2 10 6 5 31 74
5. บอร์มัธ 21 11 10 13 3 5 8 8 5 28 74
6. บาร์นสลีย์ 21 8 13 11 5 5 10 3 8 8 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 17 11 6 10 5 8 7 6 1 59
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 16 11 15 10 4 7 6 7 8 -1 59
11. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 17 10 4 7 6 5 10 2 57
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 14 9 5 7 5 9 7 -1 56
13. ลูตัน ทาวน์ 16 8 17 8 6 6 8 2 11 -10 56
14. บริสตอล ซิตี้ 15 6 21 7 3 11 8 3 10 -15 51
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 17 6 7 8 6 6 9 -7 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 7 21 5 5 11 9 2 10 -14 49
18. โคเวนทรี ซิตี้ 12 12 18 9 7 5 3 5 13 -17 48
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 18 6 3 12 6 9 6 -18 48
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 19 8 6 7 4 5 12 -17 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 23 5 3 13 6 3 10 -13 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 9 22 7 7 7 4 2 15 -20 36
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 10 24 5 5 11 3 5 13 -34 34


นอริช การันตีเลื่อนชั้นแล้ว แต่เป้าหมายอีกอย่างคือการครองแชมป์ ซึ่งตอนนี้นำ วัตฟอร์ด อยู่ 8 คะแนน จึงตั้งเป้าน้อยที่สุดคือขอแค่ไม่แพ้คาบ้านเป็นเกมที่สองติดต่อกันเอาไว้ก่อน ขณะที่ทีมเยือนเพิ่งสะดุดแพ้มา จึงต้องเน้นเกมรัดกุมเข้าไว้ และมีโอกาสแบ่งแต้มกันไปสูง

ผลที่คาด : นอริช เสมอ วัตฟอร์ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด