:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
4,337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564 - 00:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
รายา
 
เฮนรี่
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
โรเออร์สเลฟ
 
ก็อดโดส
 
เยนเซ่น
 
ยาเนลท์
 
กานอส
 
โทนี่ย์
 
เอ็มบวยโม่
 
สมิทธี่ส์
 
เนลสัน
 
ฟลินท์
 
บราวน์
 
เอ็นจี
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
รอลล์ส
 
บาแกน
 
วิลสัน
 
มัวร์


เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ มิลล์วอลล์ 0-0 พลาดไล่บี้โซนเลื่อนชั้นอัตโนมัตน่าเสียดาย ทั้งที่ก่อนนั้นถล่ม เปรสตัน 5-0
สภาพทีมต้องเช็กฟิต เฮนริค ดัลสการ์ด แบ็กขวาทีมชาติเดนมาร์กที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้ายังใช้ อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่, เซร์จี้ กานอส
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ เกือบบุกชนะ เร้ดดิ้ง อยู่แล้ว หากไม่เสียประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาที 90+3 ทำให้ 8 เกมหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว
สภาพทีมไม่มี โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลาง โจ รอลล์ส จะยึดตัวจริงต่อไป และแดนหน้าจะใช้งาน แฮร์รี่ วิลสัน เล่นกับ คีฟเฟอร์ มัวร์ ไม่มีเปลี่ยน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - มัดส์ โรเออร์สเลฟ, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - ซามาน ก็อดโดส, มาเธียส เยนเซ่น, วิตาลี่ ยาเนลท์ - เซร์จี้ กานอส, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
คาร์ดิฟฟ์ (3-5-2) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - เคอร์ติส เนลสัน, อาเดน ฟลินท์, เคียรอน บราวน์ - เพอร์รี่ เอ็นจี, วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค, โจ รอลล์ส, โจเอล บาแกน - แฮร์รี่ วิลสัน, คีฟเฟอร์ มัวร์
สนาม : เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 มิลล์วอลล์
10/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
07/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
20/03/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21/03/2021 สวอนซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - คาร์ดิฟฟ์
26/12/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
29/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
12/12/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/03/2018 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/11/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 6 13 6 2 14 3 4 35 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 8 17 2 2 7 8 6 31 82
3. สวอนซี 22 10 10 11 6 4 11 4 6 19 76
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 14 7 10 8 2 10 6 5 31 74
5. บอร์มัธ 21 11 10 13 3 5 8 8 5 28 74
6. บาร์นสลีย์ 21 8 13 11 5 5 10 3 8 8 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 17 11 6 10 5 8 7 6 1 59
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 16 11 15 10 4 7 6 7 8 -1 59
11. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 17 10 4 7 6 5 10 2 57
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 14 9 5 7 5 9 7 -1 56
13. ลูตัน ทาวน์ 16 8 17 8 6 6 8 2 11 -10 56
14. บริสตอล ซิตี้ 15 6 21 7 3 11 8 3 10 -15 51
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 17 6 7 8 6 6 9 -7 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 7 21 5 5 11 9 2 10 -14 49
18. โคเวนทรี ซิตี้ 12 12 18 9 7 5 3 5 13 -17 48
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 18 6 3 12 6 9 6 -18 48
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 19 8 6 7 4 5 12 -17 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 23 5 3 13 6 3 10 -13 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 9 22 7 7 7 4 2 15 -20 36
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 10 24 5 5 11 3 5 13 -34 34


เบรนท์ฟอร์ด กำลังโกยแต้มมาดีๆ ดันสะดุดเสมอ มิลล์วอลล์ เกมที่แล้ว ทำให้เสียกำลังใจไปเยอะ แต่การเจอกับ คาร์ดิฟฟ์ ที่อยู่ในช่วงฟอร์มตก ชนะเป็นแค่เกมเดียวจาก 8 เกมหลังสุด จึงเป็นโอกาสงามๆ ให้เจ้าบ้านเดินหน้าบุกตามสไตล์ และคว้าชัยชนะแก้ตัวจากนัดก่อน

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด