:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
3,132
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564 - 01:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ไวล์ดสมิธ
 
เบอร์เนอร์
 
ลีส์
 
อูร์โฮจิเด้
 
รีช
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
พาลเมอร์
 
วินดาสส์
 
โร้ดส์
 
แพทเทอร์สัน
 
คามินสกี้
 
เนียมเบ้
 
เลนิแฮน
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
ดั๊กลาส
 
เทรวิส
 
ไทรบูลล์
 
จอห์นสัน
 
เอลเลียตต์
 
กัลลาเกอร์
 
อาร์มสตรอง


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย ต้องช้ำชอกจากเกมล่าสุดที่ทำได้แค่เสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 คู่แข่งเหลือ 10 ตัวตั้งแต่ 20 นาทีแรก แถม นกเค้าแมว มาพลาดจุดโทษ และเสียประตูตีคืนท้ายเกม
  การจัดทัพ มัวร์ น่าจะยึดระบบเดิม และตัวผู้เล่นชุดเดิมลุยต่อ สามแนวรุกนำโดย จอช วินดาสส์, จอร์แดน โร้ดส์ และ คัลลัม แพทเทอร์สัน แม้ปืนฝืดต่อเนื่องมาก็ตาม
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมเปิดบ้านชนะ ดาร์บี้ 2-1 ได้สองประตูแซงชนะจาก แซม กัลลาเกอร์ กับ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ จึงไม่มีห่วงใดๆ แล้วในซีซั่นนี้
สภาพทีมจะได้ โจ โรธเวลล์ กับ คอร์รี่ อีแวนส์ สองกองกลางหายเจ็บกลับมา แต่ยังไม่มี แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, โจ แรนกิ้น-คอสเตลโล่, สกอตต์ วาร์ตัน ที่เจ็บพักยาวทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : โจเซฟ ไวล์ดสมิธ - โอซาเซ่ อูร์โฮจิเด้, ทอม ลีส์, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, แซม ฮัทชินสัน, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, แบร์รี่ ดั๊กลาส - ลูอิส เทรวิส, ทอม ไทรบูลล์, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์, แซม กัลลาเกอร์, อดัม อาร์มสตรอง
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
05/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บอร์มัธ
02/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
20/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - แบล็คเบิร์น
26/12/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
18/01/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 5 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/11/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
16/03/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 4 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
01/12/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 6 13 6 2 14 3 4 35 90
2. วัตฟอร์ด 24 10 8 17 2 2 7 8 6 31 82
3. สวอนซี 22 10 10 11 6 4 11 4 6 19 76
4. เบรนท์ฟอร์ด 20 14 7 10 8 2 10 6 5 31 74
5. บอร์มัธ 21 11 10 13 3 5 8 8 5 28 74
6. บาร์นสลีย์ 21 8 13 11 5 5 10 3 8 8 71
7. เร้ดดิ้ง 19 10 13 12 2 7 7 8 6 11 67
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 12 14 7 5 9 9 7 5 12 60
9. มิลล์วอลล์ 14 17 11 6 10 5 8 7 6 1 59
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 16 11 15 10 4 7 6 7 8 -1 59
11. มิดเดิลสโบรห์ 16 9 17 10 4 7 6 5 10 2 57
12. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 14 9 5 7 5 9 7 -1 56
13. ลูตัน ทาวน์ 16 8 17 8 6 6 8 2 11 -10 56
14. บริสตอล ซิตี้ 15 6 21 7 3 11 8 3 10 -15 51
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 18 7 7 7 6 4 11 6 50
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 13 17 6 7 8 6 6 9 -7 49
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 14 7 21 5 5 11 9 2 10 -14 49
18. โคเวนทรี ซิตี้ 12 12 18 9 7 5 3 5 13 -17 48
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 18 6 3 12 6 9 6 -18 48
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 19 8 6 7 4 5 12 -17 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 21 6 6 9 5 4 12 -17 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 23 5 3 13 6 3 10 -13 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 11 9 22 7 7 7 4 2 15 -20 36
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 8 10 24 5 5 11 3 5 13 -34 34


เว้นส์เดย์ ดูแล้วน่าจะหนีโซนท้ายยากแล้ว ขนาดนัดก่อนได้เปรียบทุกอย่าง ยังเก็บสามแต้มไม่ได้ เกมนี้เจอกับ แบล็คเบิร์น ที่เพิ่งพบชัยชนะเกมแรกในรอบ 8 นัดมาด้วย โอกาสที่ทีมเยือนจะบุกมาเก็บอย่างน้อยหนึ่งแต้มมีสูง เพราะเล่นสบายแบบไร้แรงกดดัน

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด