:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
5,268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 23:45
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
รีโก้
 
กูร์ซาว่า
 
คิมเพมเบ้
 
เคห์เรอร์
 
ฟลอเรนซี่
 
ปาเรเดส
 
กานา เกย์
 
ดานีโล่
 
เนย์มาร์
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
ดิ มาเรีย
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
ม็องโซ
 
โตมาส์
 
ตราโอเร่
 
พาฟโลวิช
 
ม็องกานี่
 
อามาดู
 
อูลด์ คาเล็ด
 
ดิโอนี่
 
กาแปลล์
 
บาโอเก้น

เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พาทีมเปิดบ้านชนะ แซงต์-เอเตียน 3-2 ในลีก เอิง ส่วนรอบที่ผ่านมาชนะ ลีลล์ 3-0

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว นอกจากนั้นแกนหลักอย่าง เกย์ลอร์ นาวาส เจ็บหัวไหล่, มาร์กินโญส เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา และทาง อับดู ดิยัลโล่ กองหลังเจ็บน่อง

ในราย มาร์โก แวร์รัตติ เจ็บต้นขาไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ราฟินญ่า อัลกันตาร่า เจ็บแผ่นหลัง และ อเล็กซ็องด์ เลอเตลลิเย่ร์ เจ็บต้นขา แต่ได้ตัว เนย์มาร์, อิดิสซ่า กานา เกย์ และ เลอันโดร ปาเรเดส พ้นโทษแบน


อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมแพ้ แรนส์ คารัง 0-3 ส่วนรอบที่แล้วบุกชนะ เซอด็อง 1-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอ็นโซ่ เอโบสส์ บาดเจ็บ ในราย ราชิด อาลีอุย ยังไม่พร้อมต้องเรียกความฟิตต่อไป นอกจากนั้น โซฟียาน บูฟาล (เข่า) และ ลาสซาน่า กูลีบาลี่ (น่อง) ไม่พร้อมรบ ส่วน อังเจโล่ ฟุลกีนี่ กองกลางตัวรุกเจ็บต้นขา และ ซูเลย์มาน ดูมเบีย ไม่พร้อมรบ

แต่ได้ตัว แว็งซ็องต์ ม็องโซ หายเจ็บโคนขา รวมไปถึง มาติอัส เปเรยร่า ลาเก้ กับ ฟาริด เอล เมลาลี่ หายจากการติดเชื้อโควิด-19 และ ชิมมี่ กาโบต์ (เข่า) หายเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เซร์คิโอ รีโก้ - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, ธีโล เคห์เรอร์, เพรสแนล คิมเพมเบ้, เลย์วิน กูร์ซาว่า - ดานีโล่, อิดิสซ่า กานา เกย์, เลอันโดร ปาเรเดส - อังเคล ดิ มาเรีย, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เนย์มาร์


อองเช่ร์ (4-2-3-1) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - แว็งซ็องต์ ม็องโซ, โรแม็ง โตมาส์, อิสมาแอล ตราโอเร่, มาเตโอ พาฟโลวิช - โตมาส์ ม็องกานี่, อิบราฮิม อามาดู - ซีเนดีน อูลด์ คาเล็ด, โลอิส ดิโอนี่, ปิแอร์ริค กาแปลล์ - สเตฟาน บาโอเก้น


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู



ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
18/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
14/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
10/04/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
08/04/2021 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 ลีลล์
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 อองเช่ร์ 0 : 3 แรนส์
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
07/04/2021 Sedan 0 : 1 อองเช่ร์
04/04/2021 อองเช่ร์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
21/03/2021 แบรสต์ 0 : 0 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - อองเช่ร์
17/01/2021 อองเช่ร์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/10/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 : 1 อองเช่ร์
05/10/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 อองเช่ร์
11/05/2019 อองเช่ร์ 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
25/08/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 อองเช่ร์

เปแอสเช จะเดินหน้ากดดันใส่ อองเช่ร์ อย่างต่อเนื่อง ทีมเยือนอาจะสู้เต็มที่แต่สภาพทีมย่ำแย่มากส่งผลให้ผลงานช่วงหลังตกลงไปมาก เจอกับ เปแอสเช ที่อาจจะสลับหมุนเวียนนักเตะบางจุดแต่โดยรวมดีกว่าทีมเยือนเยอะ เชื่อว่าท้ายที่สุด เปแอสเช เอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 3-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด