:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - แมนฯ ซิตี้

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 เมษายน 2564
9,733
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 - 02:15
แมนฯ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
มาร์ติเนซ
 
ทาร์เก็ตต์
 
มิงก์ส
 
คอนซ่า
 
แคช
 
ลุยซ์
 
แม็คกินน์
 
เอล กาซี่
 
บาร์คลี่ย์
 
ตราโอเร่
 
วัตกิ้นส์
 
เอแดร์ซอน
 
วอล์คเกอร์
 
สโตนส์
 
ดิอาส
 
ซินเชนโก้
 
แบร์นาร์โด้
 
โรดรี้
 
กุนโดกัน
 
มาห์เรซ
 
เชซุส
 
โฟเด้น

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด แพ้ถึงครึ่งหนึ่งจากการเล่น 16 นัดในลีกปี 2021 และก็เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 6 นัดหลังสุดด้วย

    กุนซือ ดีน สมิธ จะไม่สามารถใช้งาน เทรเซเก้ต์ ปีกชาวอียิปต์ที่เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า ขณะที่ แจ็ค กรีลิช ซึ่งชวดลงสนามมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จากปัญหาที่หน้าแข้งก็ยังไม่พร้อมกลับมา

    นอกจากนี้ มอร์กกาน ซ็องซง ก็จะเล่นไม่ได้เช่นกัน หลังมีอาการเจ็บเข่า ขณะที่ เวสเล่ย์ กองหน้าบราซิเลี่ยนนั้นยังไม่พร้อมคืนทีม หลังหายหน้าไปมากกว่า 15 เดือนจากปัญหาเอ็นไขว้หน้าหัวเข่า

    แมนฯ ซิตี้

    เรือใบ กำลังมองหาโอกาสคว้าชัยนอกบ้านเป็นเกมที่ 10 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก พวกเขาทำสถิติสถิติสโมสรกับการเอาชนะนอกบ้าน 16 นัดติดรวมทุกรายการ และไม่แพ้เลยจาก 19 เกมเยือนที่ผ่านมา

    เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนจะไม่มี เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งที่เจ็บเท้า และข้อเท้าขวาระหว่างเกมเอฟเอ คัพ รอบตัดเชือก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

    ในรายของ เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าของทีมก็หวังว่าจะพิสูจน์ความฟิตได้ หลังต้องพลาดลงสนามมาตลอด 3 นัดหลังสุดจากปัญหาที่กล้ามเนื้อ

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์ - เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่, รอสส์ บาร์คลี่ย์, อันวาร์ เอล กาซี่ - โอลลี่ วัตกิ้นส์

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, รูเบน ดิอาส, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, โรดรี้ เอร์นานเดซ, อิลคาย กุนโดกัน - ริยาด มาห์เรซ, กาเบรียล เชซุส, ฟิล โฟเด้น

    ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
22/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/03/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
07/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 เชลซี 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
15/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - แมนฯ ซิตี้
21/01/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
01/03/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
12/01/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 6 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
05/03/2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 23 5 4 12 2 3 11 3 1 44 74
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 9 7 1 7 10 4 2 18 56
4. เชลซี 15 10 7 7 6 3 8 4 4 19 55
5. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
6. ลิเวอร์พูล 15 8 9 8 2 6 7 6 3 16 53
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 14 8 10 7 3 5 7 5 5 17 50
8. เอฟเวอร์ตัน 14 7 10 5 4 7 9 3 3 3 49
9. อาเซนอล 13 7 12 6 4 6 7 3 6 8 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 12 6 2 6 7 3 6 10 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 15 6 2 7 4 4 8 -17 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 13 12 2 8 6 5 5 6 -5 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 17 3 5 8 2 4 9 -31 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    แอสตัน วิลล่า อาจจะได้เฝ้ารังก็จริง ทว่าพวกเขาก็มีปัญหาเรื่องสภาพทีมกับการที่ไร้ แจ็ค กรีลิช ต่อเนื่อง ด้าน แมนฯ ซิตี้ จะกลับมาโฟกัสในลีกอีกครั้งหลังเพิ่งตกรอบเอฟเอ คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ ด้วยสภาพทีม และเกรดบอลของ เรือใบ ยังไงก็เหนือกว่า นัดนี้ก็คงจะคืนฟอร์มบุกเอาชนะแบบยิงขาดได้ไหว

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด