:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
9,542
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 27 เมษายน 2564 - 01:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
รายา
 
เฮนรี่
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
โรเออร์สเลฟ
 
เยนเซ่น
 
นอร์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
เอ็มบวยโม่
 
โทนี่ย์
 
โฟซู
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ลินด์เซย์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป


เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ เกมล่าสุดบุกชนะ บอร์นมัธ 1-0 หมดลุ้นขึ้นอันดับสอง แต่ก็การันตีพื้นที่เพลย์ออฟเรียบร้อยแล้ว
สภาพทีมจะไม่มี ปอนตุส ยานส์สัน กองหลังติดโทษแบนจากการโดนไล่ออกนัดก่อน และยังไม่มี เฮนริค ดัลสการ์ด แบ็กขวาที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมเรียก ไบรอัน เอ็มบวยโม่ คืนตัวจริง
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ตกที่นั่งลำบากแล้ว เมื่อแพ้มา 4 เกมติดต่อกัน ล่าสุดบุกแพ้ บาร์นสลี่ย์ 0-1 ยังตามโซนปลอดภัย 4 คะแนน และเตะน้อยกว่า 2 เกม
สภาพทีมยังไม่มี แม็ตต์ ครู๊กส์ ติดโทษแบน เจมี่ ลินด์เซย์ พร้อมลงแทนต่อเนื่อง นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้า เฟร็ดดี้ ลาดาโป จับคู่ ไมเคิ่ล สมิธ
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - มัดส์ โรเออร์สเลฟ, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - มาเธียส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ - ทาริก โฟซู, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - เจมี่ ลินด์เซย์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 มิลล์วอลล์
10/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
07/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
22/04/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
18/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - ร็อทเธอร์แฮม
02/12/2020 โรเธอร์แฮม 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
19/01/2019 โรเธอร์แฮม 2 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
04/08/2018 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 1 โรเธอร์แฮม
25/02/2017 เบรนท์ฟอร์ด 4 : 2 โรเธอร์แฮม
20/08/2016 โรเธอร์แฮม 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 21 15 7 10 9 2 11 6 5 32 78
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 25 5 3 14 6 3 11 -15 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


เบรนท์ฟอร์ด ไม่มีลุ้นเลื่อนชั้นแบบออโต้แล้ว แต่ก็เป็น 1 ใน 4 ทีมที่การันตีการเพลย์ออฟแน่ๆ ขึ้นอยู่กับจะเจอใครแค่นั้น ขณะที่ ร็อทเธอร์แฮม ต้องการทุกคะแนนเพื่อลุ้นหนีตกชั้น แม้มีเกมตกค้างในมือสองนัด แต่ที่ผ่านมาแพ้มา 4 นัดรวดแล้ว โอกาสกลับบ้านมือเปล่ามีไม่น้อย แม้เจ้าบ้านเล่นแบบไม่มีลุ้นใดๆ

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด