:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - สเปเซีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564
1,545
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 20:00
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
ซิลเวสตรี
 
ดิมาร์โก
 
มันยานี่
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ลาโซวิช
 
อีลิช
 
สตูราโร่
 
ฟาราโอนี่
 
ซาคชานยี่
 
บารัค
 
คาลินิช
 
โปรเวเดล
 
เฟร์เร
 
อิสมายลี่
 
เออร์ลิช
 
บาสโตนี่
 
เอสเตเวซ
 
เซน่า
 
มาจโจเร่
 
อากูเดโล่
 
เอ็นโซล่า
 
ฟาริอัส

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า สภาพทีมไม่มี เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ ติดโทษแบน ด้าน โรนัลโด้ วิเรยร่า, มิเกล เวโลโซ่ และ อาเดรียง ทาเมเซ่ ไม่พร้อมช่วยทีม แต่ได้ สเตฟาโน่ สตูราโร่ พ้นโทษแบน รวมถึง มัตเตโอ โลวาโต้ ฟิตกลับมา

เกมนี้จะวาง มาร์โก ซิลเวสตรี เฝ้าเสา แนวรับ พาเวล ดาวิโดวิชซ์, จานจาโคโม่ มันยานี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก เป็นสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุกให้ อันโตนิโอ บารัค กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ทำเกมรุกกองหน้า นิโคล่า คาลินิช ล่าตาข่าย

สเปเซีย

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือ สเปเซีย เกมนี้สภาพทีมขาดแค่ เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่ ที่เจ็บคนเดียว ที่เหลือพร้อมลงสนาม

เยโรน ซูต เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี ซัลบา เฟร์เร, อาร์เดียน อิสมายลี่, มาร์ติน เออร์ลิช และ ซิโมเน่ บาสโตนี่ กองกลางมี นาฮูเอล เอสเตเวซ, เลโอ เซน่า และ จูลิโอ มาจโจเร่ แนวรุก เควิน อากูเดโล่, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า และ ดีเอโก้ ฟาริอัส ยืนสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, จานจาโคโม่ มันยานี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - นิโคล่า คาลินิช

สเปเซีย (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล - ซัลบา เฟร์เร, อาร์เดียน อิสมายลี่, มาร์ติน เออร์ลิช, ซิโมเน่ บาสโตนี่ - นาฮูเอล เอสเตเวซ, เลโอ เซน่า, จูลิโอ มาจโจเร่ - เควิน อากูเดโล่, เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า, ดีเอโก้ ฟาริอัส

สนาม : สตาดิโอ มาร์คอันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โวลปิ


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 เจนัว 2 : 0 สเปเซีย
22/04/2021 สเปเซีย 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
18/04/2021 โบโลญญ่า 4 : 1 สเปเซีย
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
03/04/2021 ลาซิโอ 2 : 1 สเปเซีย
สถิติการพบกัน เวโรน่า - สเปเซีย
03/01/2021 สเปเซีย 0 : 1 เวโรน่า
18/02/2019 สเปเซีย 1 : 2 เวโรน่า
26/09/2018 เวโรน่า 2 : 1 สเปเซีย
05/04/2017 เวโรน่า 0 : 1 สเปเซีย
05/11/2016 สเปเซีย 1 : 4 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 24 7 2 14 1 1 10 6 1 43 79
2. อตาลันต้า 20 8 5 11 3 3 9 5 2 39 68
3. นาโปลี 21 3 9 11 2 3 10 1 6 36 66
4. ยูเวนตุส 19 9 5 13 2 2 6 7 3 35 66
5. เอซี มิลาน 20 6 7 7 5 5 13 1 2 19 66
6. ลาซิโอ 19 4 9 11 2 3 8 2 6 10 61
7. โรม่า 16 7 10 11 4 2 5 3 8 7 55
8. ซัสเซาโล่ 14 10 9 6 7 3 8 3 6 5 52
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 15 7 2 7 5 4 8 -4 42
10. เวโรน่า 11 8 14 6 3 7 5 5 7 -1 41
11. อูดิเนเซ่ 10 9 14 5 3 8 5 6 6 -6 39
12. โบโลญญ่า 10 8 15 7 4 5 3 4 10 -9 38
13. เจนัว 8 12 13 5 7 5 3 5 8 -11 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -12 34
15. สเปเซีย 8 9 16 4 6 6 4 3 10 -20 33
16. โตริโน่ 6 13 13 2 8 6 4 5 7 -10 31
17. กายารี่ 8 7 18 5 3 9 3 4 9 -17 31
18. เบเนเวนโต้ 7 10 16 2 6 9 5 4 7 -29 31
19. ปาร์มา 3 11 19 2 5 10 1 6 9 -34 20
20. โครโตเน่ 5 3 25 4 1 11 1 2 14 -41 18

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า ฟอร์มแย่มาติดๆแพ้มา 4 เกมติดต่อกันแล้ว แต่สถานการณ์ตกชั้นยังถือว่ายังห่างอยู่ ด้าน สเปเซีย เอาแน่เอานอนไม่ได้โดยทีมต้องการแต้มเพื่อการันตีอยู่รอด เกมนี้คงมาเน้นรับเอาชัวร์ไว้ก่อน ดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือได้

ผลที่คาด

เวโรน่า เสมอ สเปเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด