:::     :::

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564
4,317
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครโตเน่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 23:00
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
คอร์ดาซ
 
โกเลมิช
 
มากายาน
 
ฌิฌี้
 
เรก้า
 
เบนาลี่
 
ชิการินี่
 
เมสซิอาส
 
โมลิน่า
 
ซิมี่
 
อูนาส
 
ฮันดาโนวิช
 
สคริเนียร์
 
เดอ ฟราย
 
บาสโตนี่
 
ฮาคิมี่
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
เอริคเซ่น
 
เปริซิช
 
ลูกากู
 
เลาตาโร่

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ เกมนี้ขาดแค่ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ที่ไม่พร้อมคนเดียว โดยจะได้ อาห์หมัด เบนาลี่ กับ ลูก้า มาร์โรเน่ ฟิตเต็มที่ช่วยทีมได้ด้วย

เกมนี้วาง อเล็กซ์ คอร์ดาซ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ คอฟฟี่ ฌิฌี้, วลาดิเมียร์ โกเลมิช และ เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ คุมเกม แดนกลางวาง ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, อาห์หมัด เบนาลี่ และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า แนวรุกเป็น อดัม อูนาส กับ ซิมี่ จับคู่หัวหอก

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ยังไม่มี อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กับ อาร์ตูโร่ วีดาล ไม่พร้อมช่วยทีมสองคนเหมือนเดิม ส่วนแกนหลักคนอื่นพร้อมเต็มที่

ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ เป็นสามประสาน แดนกลางมี อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น และ อีวาน เปริซิช ประสานงาน กองหน้า โรเมลู ลูกากู กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - คอฟฟี่ ฌิฌี้, ลิซานโดร มากายาน, วลาดิเมียร์ โกเลมิช - ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, อาห์หมัด เบนาลี่, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - อดัม อูนาส, ซิมี่

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น, อีวาน เปริซิช - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ชีด้า

ผู้ตัดสิน : อเลสซานโดร ปรอนเตร่า


ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ปาร์มา 3 : 4 โครโตเน่
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
03/04/2021 นาโปลี 4 : 3 โครโตเน่
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
22/04/2021 สเปเซีย 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
19/04/2021 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
11/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 กายารี่
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน โครโตเน่ - อินเตอร์ มิลาน
03/01/2021 อินเตอร์ มิลาน 6 : 2 โครโตเน่
04/02/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โครโตเน่
16/09/2017 โครโตเน่ 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
09/04/2017 โครโตเน่ 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
07/11/2016 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 24 7 2 14 1 1 10 6 1 43 79
2. อตาลันต้า 20 8 5 11 3 3 9 5 2 39 68
3. นาโปลี 21 3 9 11 2 3 10 1 6 36 66
4. ยูเวนตุส 19 9 5 13 2 2 6 7 3 35 66
5. เอซี มิลาน 20 6 7 7 5 5 13 1 2 19 66
6. ลาซิโอ 19 4 9 11 2 3 8 2 6 10 61
7. โรม่า 16 7 10 11 4 2 5 3 8 7 55
8. ซัสเซาโล่ 14 10 9 6 7 3 8 3 6 5 52
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 15 7 2 7 5 4 8 -4 42
10. เวโรน่า 11 8 14 6 3 7 5 5 7 -1 41
11. อูดิเนเซ่ 10 9 14 5 3 8 5 6 6 -6 39
12. โบโลญญ่า 10 8 15 7 4 5 3 4 10 -9 38
13. เจนัว 8 12 13 5 7 5 3 5 8 -11 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -12 34
15. สเปเซีย 8 9 16 4 6 6 4 3 10 -20 33
16. โตริโน่ 6 13 13 2 8 6 4 5 7 -10 31
17. กายารี่ 8 7 18 5 3 9 3 4 9 -17 31
18. เบเนเวนโต้ 7 10 16 2 6 9 5 4 7 -29 31
19. ปาร์มา 3 11 19 2 5 10 1 6 9 -34 20
20. โครโตเน่ 5 3 25 4 1 11 1 2 14 -41 18

ความน่าจะเป็นของเกม

โครโตเน่ คว้าชัยชนะมาได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมล่าสุด แต่จากคะแนนตอนนี้ดูแล้วยังไงก็รอดตกชั้นยาก ด้าน อินเตอร์ มิลาน กลับมาคว้าชัยเกมล่าสุดหลังสะดุดมาสองเกมติด แต่คะแนนก็ยังห่างอยู่ เกมนี้เหนือกว่าเยอะอยู่แล้วคงชนะไปได้อยู่ที่จะยิงกี่ประตู

ผลที่คาด

โครโตเน่ แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด