:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - ล็องส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
4,800
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 22:00
ล็องส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
นาวาส
 
กูร์ซาว่า
 
คิมเพมเบ้
 
มาร์กินโญส
 
ฟลอเรนซี่
 
ปาเรเดส
 
กานา เกย์
 
ดานีโล่
 
เนย์มาร์
 
อีการ์ดี้
 
ดิ มาเรีย
 
เลอก้า
 
กราดีต์
 
ฟอร์แตส
 
เมดีน่า
 
โกลสส์
 
โฟฟาน่า
 
กาอูซัก
 
บูร่า
 
กากูต้า
 
กานาโก้
 
ฌอง

เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พาทีมบุกไปเอาชนะ เม็ตซ์ ออกมาได้ 3-1 รั้งที่ 2 ของตารางคะแนน ก่อนจะแพ้ แมนฯ ซิตี้ 1-2 ในศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว นอกจากนั้นแกนหลักอย่าง คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ เจ็บน่องไม่พร้อมรบ และ อเล็กซ็องด์ เลอเตลลิเย่ร์ ประตูมือ 3 ผ่าตัดนิ้วมือขวาพัก 4 สัปดาห์


ล็องส์

ฟร้องก์ เอส ยังคงพาทีมทำได้ดี โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเชือด นีมส์ มาได้แบบหวุดหวิด 2-1 ยังคงอยู่ที่ 5 ต่อไป

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ซากาเรีย ดิยัลโล่ และ อดัม อูจานี่ บาดเจ็บ ในราย อิสเซียก้า ซิลล่า (3), โลอิก บาเด้ และ มาสซาดิโอ เอดาร่า ติดโทษแบน แต่ได้ตัว ซิมง บ็องซ่า และ สเตเว่น ฟอร์แตส พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, เลย์วิน กูร์ซาว่า - ดานีโล่, อิดิสซ่า กานา เกย์, เลอันโดร ปาเรเดส - อังเคล ดิ มาเรีย, เมาโร อีการ์ดี้, เนย์มาร์


ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตต็อง กราดีต์, สเตเว่น ฟอร์แตส, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, เซโก โฟฟาน่า, ยานนิก กาอูซัก, อิสมาแอล บูร่า - กาแอล กากูต้า - อิกนาเชียส กานาโก้, โกร็องแต็ง ฌอง


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
29/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
24/04/2021 เม็ตซ์ 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
21/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อองเช่ร์
18/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
14/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ล็องส์ 2 : 1 นีมส์
18/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 ล็องส์
11/04/2021 ล็องส์ 4 : 1 ลอริยองต์
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - ล็องส์
11/09/2020 ล็องส์ 1 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
07/03/2015 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 ล็องส์
18/10/2014 ล็องส์ 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/02/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 0 ล็องส์
09/01/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 1 ล็องส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 21 10 3 9 6 2 12 4 1 35 73
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
3. โมนาโก 22 5 7 11 5 1 11 0 6 33 71
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 5 10 3 4 9 7 1 32 67
5. ล็องส์ 15 11 8 7 6 4 8 5 4 8 56
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
7. แรนส์ 15 9 10 8 3 6 7 6 4 12 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 11 7 3 7 5 8 4 -3 47
9. นีซ 13 7 14 6 3 8 7 4 6 -1 46
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 15 5 3 9 6 5 6 -17 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 17 4 4 9 6 3 8 -10 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 18 5 4 8 5 2 10 -16 36
17. ลอริยองต์ 9 8 17 8 2 7 1 6 10 -18 35
18. น็องต์ 6 13 15 2 8 7 4 5 8 -17 31
19. นีมส์ 8 7 19 3 4 10 5 3 9 -29 31
20. ดิฌง 3 9 22 1 6 10 2 3 12 -38 18

เปแอสเช มีกังวลหลายด้านทั้งในลีกเกมนี้และเกมต่อไปในเวทียุโรป บวกกับต้องมาเจอ ล็องส์ ทีมจอมแสบประจำฤดูกาลที่ทำผลงานได้ดี แถมมีทีเด็ดพอตัวในจังหวะสวนกลับ แถมทีมเยือนเล่นเป็นทีมได้ดีมีความเหนียวแน่น มองว่านัดนี้ ปารีส เจองานหนักอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ด้วยศักยภาพ เปแอสเช น่าจะบดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด