:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - นีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
4,203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 02:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
เมญ็อง
 
ไรนัลโด้
 
บ็อตมัน
 
ฟอนต์
 
เซลิก
 
อองเดร
 
ซูมาเร่
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
เดวิด
 
ยิลมาซ
 
เบนีเตซ
 
อาตาล
 
โตดิโบ
 
ซาลีบา
 
กามาร่า
 
บูดาอุย
 
โลเปส
 
ชไนเดอร์ลิน
 
เมอลู
 
โมริซ
 
ดอลเบิร์ก

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการพาทีมบุกชนะ โอลิมปิก ลียง 3-2 ส่งผลให้ทีมยังคงรักษาจ่าฝูงต่อไปได้

สภาพทีมพร้อมรบมากเพราะได้ตัว ทิโมธี เวอาห์ หายจากอาการบาดเจ็บมาผนึกกำลังกับแกนหลักที่เหลือ ซึ่งนำโดย บูรัก ยิลมาซ, โจนาธาน เดวิด, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน และ ไมค์ เมญ็อง


นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย กลับมาทำผลงานได้ดีหลังจากเปิดบ้านสอย มงต์เปลลิเย่ร์ 3-1 ในนัดที่ผ่านมา โดยตอนนี้อยู่ที่ 9

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด เอ็นเข่าฉีกพักยาว ในราย ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังบาดเจ็บยาว นอกจากนั้น มีเซียน มาโอลีดา เจ็บกล้ามเนื้อพักยาว รวมไปถึง อามีน กูอีรี่ (น่อง) และ เกเฟรน ตูราม (น่อง) ไม่พร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิก, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน, ไรนัลโด้ - บูบาการี่ ซูมาเร่, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - บูรัก ยิลมาซ, โจนาธาน เดวิด


นีซ (4-1-4-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยุสเซฟ อาตาล, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, วิลเลี่ยม ซาลีบา, อาสซาน กามาร่า - อีช็อม บูดาอุย - โรนี่ โลเปส, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, ปิแอร์ เลส์-เมอลู, อเล็กซิส โคลด-โมริซ - แคสปอร์ ดอลเบิร์ก


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอลเอรู


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
26/04/2021 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 ลีลล์
17/04/2021 ลีลล์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
10/04/2021 เม็ตซ์ 0 : 2 ลีลล์
03/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 ลีลล์
21/03/2021 ลีลล์ 1 : 2 นีมส์
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 นีซ 3 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
18/04/2021 ดิฌง 2 : 0 นีซ
11/04/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
04/04/2021 น็องต์ 1 : 2 นีซ
20/03/2021 นีซ 3 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน ลีลล์ - นีซ
25/10/2020 นีซ 1 : 1 ลีลล์
29/09/2019 นีซ 1 : 1 ลีลล์
02/02/2019 ลีลล์ 4 : 0 นีซ
25/11/2018 นีซ 2 : 0 ลีลล์
03/03/2018 นีซ 2 : 1 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 21 10 3 9 6 2 12 4 1 35 73
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 23 3 8 11 1 5 12 2 3 51 72
3. โมนาโก 22 5 7 11 5 1 11 0 6 33 71
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 5 10 3 4 9 7 1 32 67
5. ล็องส์ 15 11 8 7 6 4 8 5 4 8 56
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 10 9 9 4 4 6 6 5 7 55
7. แรนส์ 15 9 10 8 3 6 7 6 4 12 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 11 7 3 7 5 8 4 -3 47
9. นีซ 13 7 14 6 3 8 7 4 6 -1 46
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 15 5 3 9 6 5 6 -17 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 7 17 4 4 9 6 3 8 -10 37
16. บอร์กโดซ์ 10 6 18 5 4 8 5 2 10 -16 36
17. ลอริยองต์ 9 8 17 8 2 7 1 6 10 -18 35
18. น็องต์ 6 13 15 2 8 7 4 5 8 -17 31
19. นีมส์ 8 7 19 3 4 10 5 3 9 -29 31
20. ดิฌง 3 9 22 1 6 10 2 3 12 -38 18

ลีลล์ กำลังมั่นใจกับผลงานในนัดล่าสุดที่พลิกนรกแซงชนะ ลียง มาได้ แม้ทาง นีซ ก็เพิ่งเอาชนะคู่แข่งมาได้งดงาม แต่เกมนี้เจ้าบ้านที่แนวรุกกำลังร้อนแรงจะเดินหน้าบุกใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง จุดอ่อนของ  นีซ คือเสียง่ายและมองว่าเกมนี้คงต้านไม่ไหวอย่างแน่นอน


ผลที่คาด: ลีลล์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด