:::     :::

วิเคราะห์บอล เออิบาร์ - อลาเบส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,202
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เออิบาร์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 19:00
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ดมิโตรวิช
 
โฆเซ่ อังเคล
 
อานาอิตซ์
 
โอลีเวยร่า
 
กอร์เรอา
 
อาเตียนซ่า
 
ดิย็อป
 
คีล
 
เอ็กโปซีโต้
 
มูโตะ
 
กีเก้
 
ปาเชโก้
 
ชีโม่
 
ลากวาร์เดีย
 
เลอเชิน
 
มาร์ติน
 
โฆต้า
 
บัตตาญ่า
 
ปีน่า
 
เอ็ดการ์
 
โฆเซลู
 
ลูกัส เปเรซ

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี อาเลฆานโดร โปโซ่ กับ เปโดร บีกาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ หรือ เรซีโอ ติดโทษแบน ส่วน เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, โยชิโนริ มูโตะ, โรเบร์ กอร์เรอา, ทาคาชิ อินุอิ หรือ เอสเตบัน บูร์โกส พร้อมสลับลงสนาม 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โยชิโนริ มูโตะ, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ไบรอัน คีล เดินเกมรุก ขณะที่ ป๊าป ดิย็อป จะคุมแดนกลางกับ มิเกล อาเตียนซ่า ส่วน โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, อินญีโก้ กอร์โดบา, รูเบน ดูอาร์เต้, ฆาเบียร์ โลเปซ, ฆอร์เค่ บูร์กี กับ โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เปเร่ ปอนส์, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ, เดย์แวร์ซอน คอสต้า หรือ จอห์น กีเด็ตติ ยังเป็นสำรอง เนื่องจากเทรนเนอร์ยังไม่ปรับเปลี่ยนขุมกำลังจากเกมล่าสุดที่เสมอ บาเลนเซีย 1-1  

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, เอ็ดการ์ เมนเดซ ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, มาร์ติน ปาดีย่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เออิบาร์ (4-2-3-1) : มาร์โก ดมิโตรวิช - โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ป๊าป ดิย็อป, มิเกล อาเตียนซ่า - โยชิโนริ มูโตะ, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้, ไบรอัน คีล - เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, มาร์ติน ปาดีย่า - โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, โตมาส ปีน่า, เอ็ดการ์ เมนเดซ - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ   

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อีปูรูอา, เออิบาร์    

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 เออิบาร์
18/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 5 : 0 เออิบาร์
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
03/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เออิบาร์
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
22/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บียาร์เรอัล
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน เออิบาร์ - อลาเบส
24/12/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เออิบาร์
08/02/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เออิบาร์
24/11/2019 เออิบาร์ 0 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
09/03/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 เออิบาร์
04/11/2018 เออิบาร์ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 22 7 4 13 3 1 9 4 3 38 73
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 22 5 6 11 4 2 11 1 4 46 71
4. เซบีย่า 22 4 7 12 1 3 10 3 4 23 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 8 7 6 4 7 5 4 17 53
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 8 6 6 4 6 7 4 12 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 14 9 3 4 4 3 10 -11 45
9. แอธเลติก บิลเบา 10 12 11 8 5 4 2 7 7 7 42
10. เซลต้า บีโก้ 10 11 12 7 3 6 3 8 6 -7 41
11. โอซาซูน่า 10 10 13 6 5 6 4 5 7 -8 40
12. เลบันเต้ 9 11 13 5 7 5 4 4 8 -8 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -13 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 16 5 5 7 2 5 9 -21 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 15 13 3 6 7 2 9 6 -14 30
18. เอลเช่ 6 12 15 4 8 4 2 4 11 -20 30
19. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 16 3 6 7 2 6 9 -19 27
20. เออิบาร์ 4 11 18 1 6 9 3 5 9 -23 23

เออิบาร์ สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นจากการทำผลงานย่ำแย่แพ้ 5 นัดติดและไม่ชนะตลอด 16 เกมหลังสุด จนอยู่ห่างจากโซนปลอดภัย 8 คะแนน โดยเหลือโปรแกรมลงเตะเพียง 5 เกม ขณะที่ อลาเบส ทำผลงานดีในช่วงหลังไม่แพ้ 4 เกมที่ผ่านมา ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เออิบาร์ เสมอ อลาเบส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด