:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
3,991
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 23:30
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
อันเดรส
 
อินซูอา
 
ซิโอวาส
 
ปูลีโด้
 
กาลาน
 
รีโก้
 
มอสเกร่า
 
เฟร์เรยโร่
 
มาฟเฟโอ
 
ราฟา มีร์
 
ซานโดร
 
เรมีโร่
 
โกโรซาเบล
 
อาริตซ์
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
มอนเรอัล
 
เกบาร่า
 
ซูบีเมนดี้
 
ปอร์ตู
 
โอยาร์ซาบาล
 
ยานาไซ
 
อีซัค

อ้วยส์ก้า

โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี อันโตนิโอ บาเลร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล เอสกรีเช่ ติดโทษแบน ด้าน ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส กับ หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรย่า ปินโต้ ลุยซินโญ่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ปาโบล มาฟเฟโอ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ดิมิตริออส ซิโอวาส, มิเกล รีโก้ หรือ ชินจิ โอกาซากิ พร้อมสลับลงสนาม  

ราฟา มีร์ จะเล่นกองหน้าคู่ ซานโดร รามีเรซ แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดรส เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี มิเกล เมรีโน่, อีกอร์ ซูเบลเดีย, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, ไอเอน มูนญอซ, มิเกล อังเคล โมย่า, มาร์ติน เมร์เกลานซ์ กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ดาบิด ซิลบา ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อัดนาน ยานาไซ หรือ จอน กูรูดี้ พร้อมสลับลงสนาม 

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล โอยาร์ซาบาล, อัดนาน ยานาไซ เดินเกมรุก ขณะที่ อันเดร์ เกบาร่า จะคุมแดนกลางกับ มาร์ติน ซูบีเมนดี้ ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

อ้วยส์ก้า (3-5-2) : อันเดรส เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ปาโบล อินซูอา - ปาโบล มาฟเฟโอ, ดาบิด เฟร์เรยโร่, เปโดร มอสเกร่า, มิเกล รีโก้, ฆาเบียร์ กาลาน - ซานโดร รามีเรซ, ราฟา มีร์ 

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - อันเดร์ เกบาร่า, มาร์ติน ซูบีเมนดี้ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล โอยาร์ซาบาล, อัดนาน ยานาไซ - อเล็กซานเดอร์ อีซัค  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า    

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 เกตาเฟ่
23/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
27/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
18/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เซบีย่า
11/04/2021 บาเลนเซีย 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
08/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - เรอัล โซเซียดาด
26/10/2020 เรอัล โซเซียดาด 4 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
29/08/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
28/01/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
22/09/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
28/02/2010 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 22 7 4 13 3 1 9 4 3 38 73
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 22 5 6 11 4 2 11 1 4 46 71
4. เซบีย่า 22 4 7 12 1 3 10 3 4 23 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 8 7 6 4 7 5 4 17 53
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 8 6 6 4 6 7 4 12 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 14 9 3 4 4 3 10 -11 45
9. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 11 8 5 4 2 7 7 7 42
11. โอซาซูน่า 10 10 13 6 5 6 4 5 7 -8 40
12. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -13 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 16 5 5 7 2 5 9 -21 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 15 13 3 6 7 2 9 6 -14 30
18. เอลเช่ 6 12 15 4 8 4 2 4 11 -20 30
19. เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 16 3 6 7 2 6 9 -19 27
20. เออิบาร์ 4 11 18 1 6 9 3 5 9 -23 23

อ้วยส์ก้า กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มช่วงหลังแผ่วอีกรอบจนพ่ายตลอด 3 เกมที่่ผ่านมา ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด กำลังลุ้นทำอันดับไปเล่นฟุตบอลยุโรป ทีมเยือนยังมีทีเด็ดทีขาดในการเล่นเกมรุกเหนือกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า แพ้ เรอัล โซเซียดาด 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด