:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
วันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 18:30
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ไวล์ดสมิธ
 
เบอร์เนอร์
 
ลีส์
 
อูร์โฮจิเด้
 
รีช
 
แบนแนน
 
ฮัทชินสัน
 
พาลเมอร์
 
วินดาสส์
 
โร้ดส์
 
แพทเทอร์สัน
 
แซมบ้า
 
คริสตี้
 
ฟิเกเรโด้
 
วอร์รอลล์
 
บง
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
เยทส์
 
โครวิโนวิช
 
แกร๊บแบน
 
น็อกการ์ต


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เว้นส์เดย์ รองบ๊วย บุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 1-3 เพิ่มโอกาสตกชั้นสูงขึ้น ขณะที่เหลือ 2 เกมสุดท้าย
  การจัดทัพ มัวร์ น่าจะยึดระบบเดิม แนวรุกจัดหน้าสามเพราะต้องการประตูอย่างมาก คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์ จะลงล่าตาข่ายพร้อมกัน
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค 1-1 เป็นการเสมอสองเกมติดต่อกัน ไม่มีลุ้นใดๆ แล้ว
สภาพทีมเสีย ลุค ฟรีแมน กองกลางเจ็บเพิ่ม ก่อนหน้านี้ก็ไม่มี โจ โลลลี่ย์ แนวรุกพร้อมเรียก อ็องโตนี่ น็อกการ์ต คืนตัวจริง ประสานงานหน้าเป้า ลูอิส แกร๊บแบน
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-4-3) : โจเซฟ ไวล์ดสมิธ - โอซาเซ่ อูร์โฮจิเด้, ทอม ลีส์, ยูเลียน เบอร์เนอร์ - เลียม พาลเมอร์, แซม ฮัทชินสัน, แบร์รี่ แบนแนน, อดัม รีช - คัลลัม แพทเทอร์สัน, จอร์แดน โร้ดส์, จอช วินดาสส์
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ไรอัน เยทส์ - ฟิลิป โครวิโนวิช, ลูอิส แกร๊บแบน, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
22/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - ฟอเรสต์
16/12/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/06/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
14/12/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/09/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


เว้นส์เดย์ ไม่เหลือทางเลือกอื่น นอกจากต้องชนะเพื่อความหวังอาจได้ไปลุ้นหนีตกชั้นต่อในเกมสุดท้าย แต่ถ้าได้แค่เสมอหรือแพ้ ก็จะการันตีการหล่นสู่ลีกวันทันที ขณะที่ ฟอเรสต์ มาเยือนแบบไม่มีลุ้นใดๆ แล้ว จึงมีโอกาสสูงที่จะกลายเป็นเหยื่อ

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ ชนะ ฟอเรสต์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด