:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
896
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เอเธอริดจ์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
โกแล็ง
 
ฮาลิโลวิช
 
การ์ดเนอร์
 
ฮาร์เปอร์
 
เบล่า
 
เลโก้
 
ยุตคีวิซ
 
สมิทธี่ส์
 
เนลสัน
 
ฟลินท์
 
บราวน์
 
เอ็นจี
 
แพ็ค
 
รอลล์ส
 
บาแกน
 
วิลสัน
 
เมอร์ฟี่
 
มัวร์


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ชใหม่ เบอร์มิงแฮม ผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง บุกชนะ ดาร์บี้ 2-1 ถีบหนีโซนท้ายขึ้นมาถึงอันดับ 16
สภาพทีมไม่มี สกอตต์ โฮแกน กองหน้าที่บาดเจ็บ คาดว่าจะส่ง โจนาธาน เลโก้ ลงตัวจริงคู่กับ ลูคัส ยุตคีวิซ ต่อไปเหมือนเกมที่แล้ว ส่วนตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหา
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมเปิดบ้านชนะ วีคอมบ์ 2-1 จากการเหมายิงของ คีฟเฟอร์ มัวร์ หอกตัวเก่ง
สภาพทีมไม่มี วิลล์ วอล์คส์ กองกลางติดโทษแบน โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลางจึงให้ โจ รอลล์ส ยึดตัวจริงต่อไป และแดนหน้ายังคงใช้งาน คีฟเฟอร์ มัวร์
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อาเลน ฮาลิโลวิช, แกรี่ การ์ดเนอร์, เรคีม ฮาร์เปอร์, เจเรมี่ เบล่า - โจนาธาน เลโก้, ลูคัส ยุตคีวิซ
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-2-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - เคอร์ติส เนลสัน, อาเดน ฟลินท์, เคียรอน บราวน์ - เพอร์รี่ เอ็นจี, มาร์ลอน แพ็ค, โจ รอลล์ส, โจเอล บาแกน - แฮร์รี่ วิลสัน, จอช เมอร์ฟี่ - คีฟเฟอร์ มัวร์
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
22/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
07/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
05/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - คาร์ดิฟฟ์
17/12/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/01/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/11/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 4 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/03/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
14/10/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


เบอร์มิงแฮม กลายเป็นทีมแกร่งในยุค โบว์เยอร์ ทั้งที่ตัวผู้เล่นก็หน้าเดิมๆ ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ ช่วงหลังแผ่วลงไปเยอะ แม้กลับมาชนะได้ในเกมก่อนก็ตาม คาดว่าเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายเล่นด้วยความมุ่งมั่นและพละกำลังเพื่อคว้าชัยชนะต่อเนื่อง

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด