:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
2,073
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
โซเรนเซ่น
 
แฮนลี่ย์
 
โอโมบามิเดเล่
 
แอรอนส์
 
สคิปป์
 
แม็คลีน
 
แคนท์เวลล์
 
ดาวล์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
ราฟาเอล
 
เยียดอม
 
โฮล์มส์
 
มัวร์
 
กิ๊บสัน
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
โอลิเซ่
 
ปุสกัส
 
เมเต้


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ บุกชนะ ควีนส์ปาร์ค 3-1 เป็นชัยชนะเกมแรกในรอบ 3 นัด นับตั้งแต่การันตีเลื่อนชั้น
สภาพทีมยังไม่มี ดิมิทริออส จานนูลิส แบ็กซ้ายที่ติดโทษแบน ยาค็อบ โซเรนเซ่น จะลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา ฟาร์เค่ ยังคงใช้ทีมตัวจริงชุดแกร่งลงเล่นเหมือนเดิม 
เร้ดดิ้ง
เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช เปิดบ้านเสมอ สวอนซี 2-2 หมดลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟแล้วในสองเกมสุดท้าย
สภาพทีมยังไม่มี ไมเคิ่ล มอร์ริสัน เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ นอกนั้นไม่น่ามีการเปลี่ยนแปลงทีม แนวรุก ยาคู เมเต้ ยังลงประสานงานกับ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ และ จอร์จ ปุสกัส
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ยาค็อบ โซเรนเซ่น - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, โธมัส โฮล์มส์, เลียม มัวร์, ลูอิส กิ๊บสัน - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, จอร์จ ปุสกัส, ยาคู เมเต้
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 นอริช ซิตี้
21/04/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
18/04/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
10/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เร้ดดิ้ง 2 : 2 สวอนซี
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
05/04/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน นอริช - เร้ดดิ้ง
17/12/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
20/09/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้
17/03/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
30/09/2017 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


นอริช ฉลองเลื่อนชั้นไปแล้ว และตอนนี้ต้องการฉลองแชมป์ด้วย หากคว้าชัยชนะได้อีกจะรับประกันโทรฟี่ทันที โดยไม่ต้องดูผลของ วัตฟอร์ด และคาดว่ามีโอกาสที่จะทำได้สูงมาก เพราะ เร้ดดิ้ง เพิ่งหมดลุ้นเพลย์ออฟไปในเกมที่แล้ว

ผลที่คาด : นอริช ชนะ เร้ดดิ้ง 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด