:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,022
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฮิวจ์ส
 
ลินด์เซย์
 
สโตรี่ย์
 
ฟาน เดน เบิร์ก
 
โมลุมบี้
 
เล็ดสัน
 
บราวน์
 
ยาค็อบเซ่น
 
อีแวนส์
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
คอลลินส์
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
ฮาลเม่
 
โมแว็ตต์
 
สไตล์ส
 
มอร์ริส
 
ไดค์
 
วูโดรว์


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

เปรสตัน ที่ยังคงให้ แฟร้งกี้ แม็คเอวอย คุมทัพชั่วคราว เกมล่าสุดบุกชนะ โคเวนทรี 1-0 เป็นชัยชนะสองเกมติด
สภาพทีมไม่มีปัญหา น่าจะยึดชุดเดิมลงเล่นต่อ อลัน บราวน์ กับ ไรอัน เล็ดสัน คุมแดนกลาง และแนวรุกมี ทอม บาร์คฮุยเซ่น กับ เชด อีแวนส์ เป็นตัวหลักตามเดิม
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล เปิดบ้านเชือด ร็อทเธอร์แฮม 1-0 รับประกันพื้นที่เพลย์ออฟแน่นอนแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา การจัดทัพแดนหน้า ดาริล ไดค์ พร้อมลงตัวจริงประสานงาน คอลี่ย์ วูโดรว์ และ คาร์ลตัน มอร์ริส กลายเป็นทีเด็ดของทีมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-3-3) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - เซ็ปป์ ฟาน เดน เบิร์ก, จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - อลัน บราวน์, ไรอัน เล็ดสัน, เจย์สัน โมลุมบี้ - ทอม บาร์คฮุยเซ่น, เชด อีแวนส์, เอมิล ยาค็อบเซ่น
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แบร๊ดลี่ย์ คอลลินส์ - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, อาโป ฮาลเม่, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, คัลลัม สไตล์ส - คาร์ลตัน มอร์ริส, ดาริล ไดค์, คอลี่ย์ วูโดรว์
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
21/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 5 เบรนท์ฟอร์ด
05/04/2021 สวอนซี 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
22/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 บาร์นสลีย์
18/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
10/04/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน เปรสตัน - บาร์นสลี่ย์
16/12/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
22/01/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 3 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 : 1 บาร์นสลีย์
26/12/2017 บาร์นสลีย์ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
09/09/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


เปรสตัน เริ่มดูดีขึ้นจากชัยชนะสองเกมติด ขณะที่ บาร์นสลี่ย์ การันตีเพลย์ออฟแน่ๆ แล้ว และคงหาทางเลี่ยง เบรนท์ฟอร์ด ที่น่าจะจบอันดับ 3 จึงต้องการชัยชนะเพื่อถีบหนีอันดับ 6 ด้วยแนวรุกที่เหนือกว่า มีโอกาสบุกชนะได้

ผลที่คาด : เปรสตัน แพ้ บาร์นสลี่ย์ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด