:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,027
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
เดวี่ส์
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
เทย์เลอร์
 
บาธ
 
สมิธ
 
คลูกาส
 
มิเกล
 
ธอมป์สัน
 
พาวล์
 
เฟล็ทเชอร์
 
บราวน์
 
ลัมลี่ย์
 
เคน
 
ดิ๊คกี้
 
คาเมรอน
 
บาร์เบต
 
ฮามาไลเนน
 
วิลล็อค
 
โยฮันเซ่น
 
แชร์
 
ออสติน
 
ไดค์ส


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1 โดยที่ไม่มีลุ้นอะไรแล้วในช่วงที่เหลือ
สภาพทีมไม่มีสองกองหลัง แฮร์รี่ ซุททาร์ ติดโทษแบน และ เจมส์ เชสเตอร์ บาดเจ็บเพิ่ม นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้ สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ ยืนตัวเป้าต่อไป
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค พาทีมแพ้คาบ้านต่อ นอริช 1-3 หยุดชัยชนะสองเกมติดต่อกันลง
สภาพทีมไม่มีปัญหา ชาร์ลี ออสติน ศูนย์หน้าร่างใหญ่หายเจ็บลงสำรองนัดก่อน แล้วแอสซิสต์หนึ่งประตูด้วย คาดว่าพร้อมกลับมายืนตัวจริงคู่ ลินดอน ไดค์ส ในเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-3-3) : อดัม เดวี่ส์ - ทอม สมิธ, คอนเนอร์ เทย์เลอร์, แดนนี่ บาธ, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - แซม คลูกาส, จอห์น โอบี มิเกล, จอร์แดน ธอมป์สัน - นิค พาวล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, เจค็อบ บราวน์
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - คริส วิลล็อค, สเตฟาน โยฮันเซ่น, อีเลียส แชร์ - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
22/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 โคเวนทรี ซิตี้
17/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
05/04/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 มิลล์วอลล์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 นอริช ซิตี้
21/04/2021 สวอนซี 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ควีนส์ปาร์ค
16/12/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
15/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 2 สโต๊ค ซิตี้
03/08/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
09/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/11/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


ไม่มีลุ้นใดๆ แล้วด้วยกันทั้งสองทีม จึงคาดว่าน่าจะมาเล่นเกมรุกแบบไร้ความกดดัน สโต๊ค กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มฝืด ขณะที่ คิวพีอาร์ สลับชนะสลับแพ้ ยากจะคาดเดาผลการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เกมนี้มีโอกาสแบ่งแต้มกันไปแบบสนุก

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ ควีนส์ปาร์ค 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด