:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ดาร์บี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,689
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
ดาร์บี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
วูดแมน
 
บิดเวลล์
 
เกอี
 
คาบานโก้
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
สมิธ
 
เราท์เล็ดจ์
 
โลว์
 
อายิว
 
รอส
 
เบิร์น
 
เอ็ดมุนด์สัน
 
คล้าร์ก
 
บูชาแนน
 
ไนท์
 
ชินนี่
 
เบิร์ด
 
แว๊กฮอร์น
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
ลอว์เรนซ์


สวอนซี ซิตี้

สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี เกือบคว้าชัยที่ เร้ดดิ้ง แต่มาเสียประตู 2-2 ในช่วงทดเจ็บ ถึงกระนั้นก็ตีตั๋วเพลย์ออฟแล้ว
สภาพทีมได้ อันเดร อายิว กองหน้าหายเจ็บกลับมายิงได้ในนัดก่อนด้วย พร้อมกลับมาเป็นตัวจริงประสานงาน จามาล โลว์ เป็นการเตรียมพร้อมก่อนลุยรอบเพลย์ออฟ
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ของ เวย์น รูนี่ย์ แพ้คาบ้านต่อ เบอร์มิงแฮม 1-2 เป็นการแพ้เกมที่ 9 จาก 13 เกมหลัง ยังต้องลุ้นหนีตกชั้น
สภาพทีมยังขาด ลี เกรกอรี่ กองหน้าที่บาดเจ็บ แนวรับก็เสีย อันเดร วิสดอม ไปอีกคนด้วย คาดว่าแดนหน้าจะใช้งาน โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์ ประสานงาน มาร์ติน แว๊กฮอร์น กับ ทอม ลอว์เรนซ์
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-3-3) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, คอรี่ย์ สมิธ - เวย์น เราท์เล็ดจ์, จามาล โลว์, อันเดร อายิว
ดาร์บี้ (4-3-3) : เคลเล่ รอส - เนธาน เบิร์น, จอร์จ เอ็ดมุนด์สัน, แม็ทธิว คล้าร์ก, ลี บูชาแนน - เจสัน ไนท์, แกรม ชินนี่, แม็กซ์ เบิร์ด - มาร์ติน แว๊กฮอร์น, โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ทอม ลอว์เรนซ์
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เร้ดดิ้ง 2 : 2 สวอนซี
21/04/2021 สวอนซี 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2021 สวอนซี 2 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
14/04/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 2 สวอนซี
10/04/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 3 สวอนซี
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
21/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
10/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
05/04/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - ดาร์บี้
17/12/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 สวอนซี
08/02/2020 สวอนซี 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
10/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 สวอนซี
02/05/2019 สวอนซี 1 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
01/12/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


สวอนซี ฟอร์มตกต่อเนื่อง เก็บเพียง 2 แต้มจาก 3 เกมหลัง แต่ก็การันตีเป็น 1 ใน 4 ทีมเพลย์ออฟแล้ว ขณะที่ ดาร์บี้ อาการหนัก 13 เกมหลังชนะแค่นัดเดียว ต้องลุ้นหนีตกชั้นในสองเกมท้าย เกมนี้คาดว่าเต็มที่ทีมเยือนคงได้แค่แต้มเดียว

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ ดาร์บี้ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด