:::     :::

วิเคราะห์บอล วีคอมบ์ - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
1,699
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีคอมบ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
อัลล์ซอปป์
 
เจค็อบสัน
 
สจ๊วร์ต
 
แม็คคาร์ธี่
 
กริมเมอร์
 
แพททิสัน
 
บลูมฟิลด์
 
วีเลอร์
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
บรู๊คส์
 
เซอร์ริดจ์
 
ดานยูม่า


วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

วีคอมบ์ ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ บุกแพ้ คาร์ดิฟฟ์ 1-2 ตกชั้นในทางปฏิบัติแล้ว แต่ในทางทฤษฎียังต้องรอยืนยัน
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน แดนหน้ายังใช้งาน อูเช่ อิคเปียซู เป็นตัวหลักเหมือนเดิม โดยมี เฟร็ด ออนเยดินม่า กับ การาธ แม็คเคลียรี่ สองตัวริมเส้น
บอร์นมัธ
โจนาธาน วูดเกต กุนซือ บอร์นมัธ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0-1 แต่การันตีพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา วูดเกต จะโรเตชั่นบางตำแหน่งเพื่อหาทีมที่ดีที่สุดในรอบเพลย์ออฟ เดวิด บรู๊คส์ กับ เบน เพียร์สัน จะคืนตัวจริง และหน้าเป้าใช้ แซม เซอร์ริดจ์
11 ผู้เล่นตามคาด
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, เจสัน แม็คคาร์ธี่, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน - เดวิด บรู๊คส์, แซม เซอร์ริดจ์, อาร์เนาต์ ดานยูม่า
สนาม : อดัมส์ พาร์ค

ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
22/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
17/04/2021 สวอนซี 2 : 2 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
05/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
22/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 4 บอร์มัธ
18/04/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
13/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 บอร์มัธ
10/04/2021 บอร์มัธ 4 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน วีคอมบ์ - บอร์นมัธ
16/12/2020 บอร์มัธ 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
02/01/2012 บอร์มัธ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
19/11/2011 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
24/01/2009 บอร์มัธ 3 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
04/10/2008 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 3 : 1 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 28 9 7 13 6 3 15 3 4 36 93
2. วัตฟอร์ด 26 10 8 18 2 2 8 8 6 33 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 22 15 7 11 9 2 11 6 5 33 81
4. บอร์มัธ 22 11 11 13 3 6 9 8 5 30 77
5. สวอนซี 22 11 11 11 6 5 11 5 6 18 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 13 12 5 5 11 3 8 10 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 13 12 3 7 7 9 6 11 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 17 13 14 8 5 9 9 8 5 13 64
9. มิดเดิลสโบรห์ 18 9 17 11 4 7 7 5 10 5 63
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 16 10 4 8 7 7 8 -2 62
11. ลูตัน ทาวน์ 17 9 17 8 7 6 9 2 11 -9 60
12. มิลล์วอลล์ 14 17 13 6 10 6 8 7 7 -3 59
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 15 9 5 8 5 10 7 -2 57
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 7 21 6 5 11 10 2 10 -10 55
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 19 8 7 7 6 4 12 8 53
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 18 6 4 12 7 9 6 -17 52
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 15 17 6 8 8 6 7 9 -7 51
18. บริสตอล ซิตี้ 15 6 23 7 3 12 8 3 11 -17 51
19. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 19 9 7 6 4 5 13 -17 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 21 8 6 8 4 5 13 -21 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 23 6 6 10 5 4 13 -21 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 26 5 3 14 6 3 12 -16 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 23 8 7 7 4 2 16 -21 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 25 6 5 11 3 5 14 -34 37


วีคอมบ์ ตกชั้นสู่ลีกวันแล้วในทางปฏิบัติ แต่จะขอเล่นไว้ลายในสองเกมสุดท้าย ขณะที่ บอร์นมัธ การันตีเพลย์ออฟแน่นอนแล้ว จึงต้องเล่นแบบถนอมเนื้อถนอมตัวหน่อย โอกาสที่ผลการแข่งขันจะออกเสมอจึงมีไม่น้อย

ผลที่คาด : วีคอมบ์ เสมอ บอร์นมัธ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด