:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - แมนฯ ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
6,459
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
วันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 18:30
แมนฯ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ไกวต้า
 
ฟ.อานโฮลท์
 
เคฮิลล์
 
คูยาเต้
 
วอร์ด
 
เอเซ่
 
รีเดอวัลด์
 
มิลิโวเยวิช
 
อายิว
 
ซาฮา
 
เบนเตเก้
 
เอแดร์ซอน
 
กานเซโล่
 
อาเก้
 
ลาปอร์กต์
 
เมนดี้
 
แบร์นาร์โด้
 
แฟร์นันดินโญ่
 
ซินเชนโก้
 
ตอร์เรส
 
เชซุส
 
สเตอร์ลิง

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ เสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ นี่เป็นครั้งที่ 6 แล้วที่พวกเขาแพ้ 2 นัดติดต่อกันในลีกสูงสุดซีซั่นนี้

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะได้ แกรี่ เคฮิลล์ กองหลังตัวเก๋ากลับมาอยู่ในข่ายใช้งานแล้ว หลังจากมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยก่อนหน้านี้

    อย่างไรก็ตาม มามาดู ซาโก้, เนธาน เฟอร์กูสัน และ คอเนอร์ วิคแฮม ยังคงไม่พร้อมรีเทิร์น

    แมนฯ ซิตี้

    เรือใบ เอาชนะได้ 10 นัดเยือนติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก โดยยิงได้ 26 ประตู และเสียเพียง 4 ลูก รวมทุกรายการพวกเขาเอาชนะได้ 18 นัดเยือนติด (ไม่รับรวมบอลถ้วยที่เวมบลีย์)

    เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนจะไม่มี จอห์น สโตนส์ ที่ติดโทษแบนเป็นเกมที่ 2 จากทั้งหมด 3 นัด โดย เอมเมอริก ลาปอร์กต์ พร้อมเสียบแทนอยู่แล้ว

    ในรายของ อิลคาย กุนโดกัน ที่ถูกปะทะหนักมาจากเกมยุโรปกลางสัปดาห์จะยังฟิต แต่ก็คาดว่าจะมีการโรเตชั่นในเกมนี้ โดยนักเตะอย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง, กาเบรียล เชซุส และ เฟร์ราน ตอร์เรส มีโอกาสเป็นตัวจริง ซึ่งพวกเขาจะคว้าแชมป์ลีกทันทีถ้าเอาชนะได้ในเกมนี้ และ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแพ้ ลิเวอร์พูล ในวันถัดไป

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - จอร์แดน อายิว, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ไยโร รีเดอวัลด์, เอเบเรชี่ เอเซ่ - คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน - ชูเอา กานเซโล่, นาธาน อาเก้, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, แฟร์นันดินโญ่, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - เฟร์ราน ตอร์เรส, กาเบรียล เชซุส, ราฮีม สเตอร์ลิง

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
27/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 คริสตัล พาเลซ
10/04/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 4 เชลซี
06/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
29/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/04/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/04/2021 เชลซี 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
15/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - แมนฯ ซิตี้
18/01/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
18/01/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 คริสตัล พาเลซ
19/10/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
14/04/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/12/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 3 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 9 9 1 7 10 5 2 22 63
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 14 6 5 6 8 0 8 0 47
10. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 6 13 6 3 7 7 3 6 9 45
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 14 6 4 7 5 4 7 -13 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 14 5 5 6 5 3 8 -20 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 7 16 6 3 7 4 4 9 -18 37
15. เบิร์นลี่ย์ 9 9 15 4 6 6 5 3 9 -15 36
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
17. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 10 18 3 5 8 2 5 10 -34 25
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    แมนฯ ซิตี้ คาดว่าน่าจะมีการปรับทัพเยอะเลย เพราะมีศึกชี้ชะตาเกมยุโรปรออยู่กลางสัปดาห์ เกมนี้ก็มาต่อ คริสตัล พาเลซ แพงเลยทีเดียว เชื่อว่าเจ้าถิ่นไม่ได้เป็นรองอะไรเยอะขนาดนั้นหากทีมเยือนเลือกโรเตชั่น มองแล้วเรตนี้สวนรองไปดีกว่า

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ แพ้ แมนฯ ซิตี้ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด