:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
4,966
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 21:00
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ซานเชซ
 
เว็บสเตอร์
 
ดังค์
 
ไวท์
 
โมเดอร์
 
บิสซูม่า
 
โกรสส์
 
เฟลท์มัน
 
โตรสซาร์
 
เวลเบ็ค
 
โมเปย์
 
เมส์ลิเย่ร์
 
เอลิ่ง
 
ยอเรนเต้
 
สเตราค์
 
อลิออสกี้
 
ฟิลลิปส์
 
คอสต้า
 
ดัลลาส
 
โรเบิร์ตส์
 
แฮร์ริสัน
 
แบมฟอร์ด

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส เอาชนะในพรีเมียร์ลีก ที่เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม ฤดูกาลนี้ ได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ทว่าพวกเขาก็เก็บได้ 5 คลีนชีตจาก 7 นัดเหย้าที่ผ่านมา

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะได้ เบน ไวท์ พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมเผชิญหน้าทีมเก่าที่เขาถูกยืมตัวไปเมื่อซีซั่นก่อน

    อย่างไรก็ตาม อดัม ลัลลาน่า กองกลางจอมเทคนิกมีปัญหาบาดเจ็บต้นขา แต่ เพอร์ซี่ เทา ปีกแอฟริกาใต้กลับมาซ้อมได้แล้ว หลังจากมีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าก่อนหน้านี้

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั่นถือเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในลีกสูงสุดของพวกเขาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2001 (ชนะ 3 เสมอ 3)

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ยังคงไม่สามารถใช้งาน ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งที่มีอาการบาดเจ็บสะโพก แต่ โรดรีโก้ โมเรโน่ กองหน้าทีมชาติสเปนหายเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาแล้ว

    ในรายของ เลียม คูเปอร์ กองหลังกัปตันทีมจะติดโทษแบนเป็นนัดสุดท้ายจากทั้งหมด 3 เกม หลังโดนใบแดงไล่ออกในนัดพบ แมนฯ ซิตี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (3-4-1-2) : โรเบิร์ต ซานเชซ - เบน ไวท์, ลูอิส ดังค์, อดัม เว็บสเตอร์ - โยเอล เฟลท์มัน, ปาสกาล โกรสส์, อีฟส์ บิสซูม่า, ยาคุบ โมเดอร์ - เลอันโดร โตรสซาร์ - นีล โมเปย์, แดนนี่ เวลเบ็ค

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์, เอซกาน อลิออสกี้ - แคลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาห์


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ไบรท์ตัน
21/04/2021 เชลซี 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/04/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
05/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 ไบรท์ตัน
21/03/2021 ไบรท์ตัน 3 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - ลีดส์ ยูไนเต็ด
16/01/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
19/03/2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ไบรท์ตัน
10/12/2016 ไบรท์ตัน 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
01/03/2016 ไบรท์ตัน 4 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/10/2015 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 9 9 1 7 10 5 2 22 63
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 14 6 5 6 8 0 8 0 47
10. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 6 13 6 3 7 7 3 6 9 45
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 14 6 4 7 5 4 7 -13 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 14 5 5 6 5 3 8 -20 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 7 16 6 3 7 4 4 9 -18 37
15. เบิร์นลี่ย์ 9 9 15 4 6 6 5 3 9 -15 36
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
17. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 10 18 3 5 8 2 5 10 -34 25
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    ไบรท์ตัน เสียหน้ามาในเกมก่อนเมื่อแพ้ให้กับ เชฟฯ ยูไนเต็ด ซึ่งตกชั้นไปแล้ว เกมนี้ได้กลับมาเฝ้ารัง โดยผลงานที่นี่ก็ไม่ได้ดีอะไรเลย ฝั่งของ ลีดส์ ยูไนเต็ด กำลังมั่นใจสุดขีด มองแล้วทีมเยือนจะบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด