:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
5,186
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 พฤษภาคม 2564 - 02:00
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
โฮลเกต
 
ก็อดฟรี่ย์
 
โคลแมน
 
โกเมส
 
อัลลัน
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ฮาเมส
 
ริชาร์ลิซอน
 
ค.ลูวิน
 
มาร์ติเนซ
 
เอลโมฮามาดี้
 
คอนซ่า
 
มิงก์ส
 
ทาร์เก็ตต์
 
ลุยซ์
 
แม็คกินน์
 
ตราโอเร่
 
บาร์คลี่ย์
 
เอล กาซี่
 
วัตกิ้นส์

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 9 นัดเหย้าที่ผ่านมาในลีก (เสมอ 3 แพ้ 5) ถ้าพวกเขาพ่ายในวันนี้ก็จะเป็นสถิติเทียบเท่าของสโมสรที่แพ้ 8 เกมเหย้าจากการเล่นพรีเมียร์ลีก แบบ 38 เกม

    คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนจะได้ ไมเคิ่ล คีน ฟื้นตัวจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่าที่ทำให้เขาต้องพลาดลงสนามในนัดล่าสุดเกมเยือน อาร์เซน่อล

    ในรายของสองมิดฟิลด์อย่าง อับดูลาย ดูกูเร่ และ ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง ยังคงอยู่ในช่วงพักยาว

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด แพ้ถึง 9 นัดในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เข้าสู่ปี 2021 โดยมีเพียง เชฟฯ ยูไนเต็ด และ เซาธ์แฮมป์ตัน เท่านั้นที่ผลงานห่วยกว่าพวกเขา (12 เท่ากัน)

    กุนซือ ดีน สมิธ ยังคงไม่มี แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีมที่บาดเจ็บหน้าแข้งจนหานหน้ามาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ล่าสุดก็เริ่มกลับมาซ้อมเดี่ยวได้แล้ว และจะซ้อมอย่างเต็มรูปแบบในสัปดาห์หน้า

    นอกจากนี้ มิดฟิลด์อย่าง มอร์กกาน ซ็องซง และ เทรเซเก้ต์ ปีกอียิปต์ก็ชวดเหมือนเดิมจากปัญหาที่หัวเข่าทั้งคู่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, เบน ก็อดฟรี่ย์, เมสัน โฮลเกต, ลูก้าส์ ดีญ - อัลลัน, อันเดร โกเมส - ริชาร์ลิซอน, ฮาเมส โรดริเกซ, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน - โดมินิก คัลเวิร์ต ลูวิน

    แอสตัน วิลล่า (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - อาเหม็ด เอลโมฮามาดี้ - เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - ดั๊กลาส ลุยซ์, จอห์น แม็คกินน์ - เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่, รอสส์ บาร์คลี่ย์, อันวาร์ เอล กาซี่ - โอลลี่ วัตกิ้นส์

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 อาเซนอล 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
17/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/04/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
06/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
21/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
26/04/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เวสต์บรอม
22/04/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
10/04/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
22/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - แอสตัน วิลล่า
17/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/03/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เอฟเวอร์ตัน
21/11/2015 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
02/05/2015 แอสตัน วิลล่า 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 9 9 1 7 10 5 2 22 63
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 14 6 5 6 8 0 8 0 47
10. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 6 13 6 3 7 7 3 6 9 45
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 14 6 4 7 5 4 7 -13 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 14 5 5 6 5 3 8 -20 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 7 16 6 3 7 4 4 9 -18 37
15. เบิร์นลี่ย์ 9 9 15 4 6 6 5 3 9 -15 36
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
17. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 10 18 3 5 8 2 5 10 -34 25
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    เอฟเวอร์ตัน น่าจะมั่นใจขึ้นจากชัยชนะในเกมล่าสุด สภาพทีมก็เริ่มได้เหล่านักเตะสำคัญกลับมาบ้างแล้ว ด้าน แอสตัน วิลล่า ยังขาด แจ็ค กรีลิช นั้นเชื่อใจยาก เชื่อว่าเจ้าบ้านแกร่งกว่า และน่าจะบดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน ชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด