:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
3,099
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม 2564 - 20:00
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
สโครุปสกี้
 
โทมิยาสึ
 
ซูมาโอโร่
 
ดานิโล่
 
เด ซิลเวสตรี
 
สวานเบิร์ก
 
โปลี
 
บาร์โรว์
 
โซเรียโน่
 
สคอฟ โอลเซ่น
 
ปาลาซิโอ
 
ดรากอฟสกี้
 
มิเลนโควิช
 
เปซเซย่า
 
กาเซเรส
 
เวนูติ
 
โบนาเวนตูร่า
 
อัมราบัต
 
คาสโตรวิลลี่
 
อีกอร์
 
วลาโฮวิช
 
ริเบรี่

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า จะขาด เยอร์ดี้ ชูเท่น ส่วน เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, แอรอน ฮิคกี้, มิตเชลล์ ไดค์ส และ การี เมเดล ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม แต่ได้ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ กลับมา

ทีมจะมี ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่ และ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ มิดฟิลด์ อันเดรีย โปลี ตัดเกมกับ มัตติอัส สวานเบิร์ก แนวรุก อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ มูซ่า บาร์โรว์ เป็นสามประสาน กองหน้า โรดรีโก้ ปาลาซิโอ ล่าตาข่าย

ฟิออเรนติน่า

จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ไม่มี อเล็กซานเดอร์ โคโคริน กับ บอร์ฆา บาเลโร่ ที่เจ็บเหมือนเดิม โดยจะได้ จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า พ้นโทษแบนกลับมา

บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง นิโคล่า มิเลนโควิ, เคร์มัน เปซเซย่า และ มาร์ติน กาเซเรส คุมเกม กองกลาง ลอเรนโซ่ เวนูติ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, โซฟียาน อัมราบัต, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ อีกอร์ ชูลิโอ ทำหน้าที่ แนวรุก ดูซาน วลาโฮวิช จับคู่กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ดานิโล่, อดาม่า ซูมาโอโร่, ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ - อันเดรีย โปลี, มัตติอัส สวานเบิร์ก - อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มูซ่า บาร์โรว์ - โรดรีโก้ ปาลาซิโอ 

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, มาร์ติน กาเซเรส - ลอเรนโซ่ เวนูติ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, โซฟียาน อัมราบัต, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, อีกอร์ ชูลิโอ - ดูซาน วลาโฮวิช, ฟร้องค์ ริเบรี่

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : เฟเดริโก้ ดิโอนิซี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
26/04/2021 อตาลันต้า 5 : 0 โบโลญญ่า
22/04/2021 โบโลญญ่า 1 : 1 โตริโน่
18/04/2021 โบโลญญ่า 4 : 1 สเปเซีย
11/04/2021 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
04/04/2021 โบโลญญ่า 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
17/04/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
03/04/2021 เจนัว 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - ฟิออเรนติน่า
03/01/2021 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
30/07/2020 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 โบโลญญ่า
06/01/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
14/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 โบโลญญ่า
25/11/2018 โบโลญญ่า 0 : 0 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 24 7 2 14 1 1 10 6 1 43 79
2. อตาลันต้า 20 8 5 11 3 3 9 5 2 39 68
3. นาโปลี 21 3 9 11 2 3 10 1 6 36 66
4. ยูเวนตุส 19 9 5 13 2 2 6 7 3 35 66
5. เอซี มิลาน 20 6 7 7 5 5 13 1 2 19 66
6. ลาซิโอ 19 4 9 11 2 3 8 2 6 10 61
7. โรม่า 16 7 10 11 4 2 5 3 8 7 55
8. ซัสเซาโล่ 14 10 9 6 7 3 8 3 6 5 52
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 15 7 2 7 5 4 8 -4 42
10. เวโรน่า 11 8 14 6 3 7 5 5 7 -1 41
11. อูดิเนเซ่ 10 9 14 5 3 8 5 6 6 -6 39
12. โบโลญญ่า 10 8 15 7 4 5 3 4 10 -9 38
13. เจนัว 8 12 13 5 7 5 3 5 8 -11 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -12 34
15. สเปเซีย 8 9 16 4 6 6 4 3 10 -20 33
16. โตริโน่ 6 13 13 2 8 6 4 5 7 -10 31
17. กายารี่ 8 7 18 5 3 9 3 4 9 -17 31
18. เบเนเวนโต้ 7 10 16 2 6 9 5 4 7 -29 31
19. ปาร์มา 3 11 19 2 5 10 1 6 9 -34 20
20. โครโตเน่ 5 3 25 4 1 11 1 2 14 -41 18

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า โดนถล่มมาเละเลยในเกมล่าสุด นัดนี้กลับมาเฝ้าบ้านอีกครั้งเจอ ฟิออเรนติน่า ที่ฟอร์มก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมรับดูเสียประตูง่ายด้วยกันทั้งคู่ ดูแล้วคงลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไปอย่างสนุก

ผลที่คาด

โบโลญญ่า เสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด