:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
3,345
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม 2564 - 20:00
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
คอนซิญี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
แฟร์รารี่
 
คิริเคส
 
มุลดูร์
 
โลคาเตลลี่
 
โอเบียง
 
โบก้า
 
ยูริซิช
 
เบราร์ดี้
 
เดอเฟรล
 
กอลลินี่
 
โตลอย
 
โรเมโร่
 
ฌิมซิตี้
 
ฮาเทบัวส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
โกเซนส์
 
เปสซิน่า
 
มาลินอฟสกี้
 
ซาปาต้า

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ ซาสซูโอโล่ เกมนี้ ฟิลิปโป โรมันย่า กับ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ที่ยังไม่พร้อมช่วยทีม แต่ได้ทาง ฟิลิป ยูริซิช พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะให้ อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่ และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส คุมเกม กองกลาง เปโดร โอเบียง กับ มานูเอล โลคาเตลลี่ ตัดเกมให้ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน กองหน้า เกรชัวร์ เดอเฟรล ยืนหอกเป้า

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ นายใหญ่ของ อตาลันต้า สภาพทีมพร้อมเลยเมื่อจะได้ โรบิน โกเซนส์ พ้นโทษแบนกลับมา ทำให้นักเตะพร้อมช่วยทีมทุกคน

ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี ราฟาเอล โตลอย, คริสเตียน โรเมโร่ และ เบริต ฌิมซิตี้ กองกลาง ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน โกเซนส์ ทำหน้าที่ แนวรุกเป็น มัตเตโอ เปสซิน่า ปั้นเกมให้ รุสลาน มาลินอฟสกี้ กับ ดูวาน ซาปาต้า ยืนคู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก้ แฟร์รารี่, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส- เปโดร โอเบียง, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช, เฌเรมี โบก้า - เกรชัวร์ เดอเฟรล

อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - ราฟาเอล โตลอย, คริสเตียน โรเมโร่, เบริต ฌิมซิตี้ - ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ - มัตเตโอ เปสซิน่า - รุสลาน มาลินอฟสกี้, ดูวาน ซาปาต้า

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
21/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 2 ซัสเซาโล่
17/04/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
13/04/2021 เบเนเวนโต้ 0 : 1 ซัสเซาโล่
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
26/04/2021 อตาลันต้า 5 : 0 โบโลญญ่า
22/04/2021 โรม่า 1 : 1 อตาลันต้า
18/04/2021 อตาลันต้า 1 : 0 ยูเวนตุส
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
03/04/2021 อตาลันต้า 3 : 2 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - อตาลันต้า
03/01/2021 อตาลันต้า 5 : 1 ซัสเซาโล่
22/06/2020 อตาลันต้า 4 : 1 ซัสเซาโล่
29/09/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 4 อตาลันต้า
27/05/2019 อตาลันต้า 3 : 1 ซัสเซาโล่
29/12/2018 ซัสเซาโล่ 2 : 6 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 24 7 2 14 1 1 10 6 1 43 79
2. อตาลันต้า 20 8 5 11 3 3 9 5 2 39 68
3. นาโปลี 21 3 9 11 2 3 10 1 6 36 66
4. ยูเวนตุส 19 9 5 13 2 2 6 7 3 35 66
5. เอซี มิลาน 20 6 7 7 5 5 13 1 2 19 66
6. ลาซิโอ 19 4 9 11 2 3 8 2 6 10 61
7. โรม่า 16 7 10 11 4 2 5 3 8 7 55
8. ซัสเซาโล่ 14 10 9 6 7 3 8 3 6 5 52
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 15 7 2 7 5 4 8 -4 42
10. เวโรน่า 11 8 14 6 3 7 5 5 7 -1 41
11. อูดิเนเซ่ 10 9 14 5 3 8 5 6 6 -6 39
12. โบโลญญ่า 10 8 15 7 4 5 3 4 10 -9 38
13. เจนัว 8 12 13 5 7 5 3 5 8 -11 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -12 34
15. สเปเซีย 8 9 16 4 6 6 4 3 10 -20 33
16. โตริโน่ 6 13 13 2 8 6 4 5 7 -10 31
17. กายารี่ 8 7 18 5 3 9 3 4 9 -17 31
18. เบเนเวนโต้ 7 10 16 2 6 9 5 4 7 -29 31
19. ปาร์มา 3 11 19 2 5 10 1 6 9 -34 20
20. โครโตเน่ 5 3 25 4 1 11 1 2 14 -41 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ กลับมาเล่นด้วยความมั่นใจคว้าชัยมาแล้ว 4 เกมติดต่อกัน ภาพรวมทีมไม่ตกชั้นแล้วส่วนลุเนพื้นที่ยุโรปก็คงยาก ด้าน อตาลันต้า เดินหน้าเก็บแต้มเป็นกอบเป็นกำจนขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูง เกมน่าจะสู้กันมันเลยแต่ทีมเยือนน่าจะคว้าสามแต้มไปครองมากกว่า

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ แพ้ อตาลันต้า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด