:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 02 พฤษภาคม 2564
1,608
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม 2564 - 19:00
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โรเบร์โต้
 
โอลาซ่า
 
บรูโน่
 
ฆัวกิน
 
ยานโก้
 
ปลาโน่
 
อัลการาซ
 
เมซ่า
 
โอเรยาน่า
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ไวส์มัน
 
บราโว่
 
เอแมร์ซอน
 
มานดี้
 
รูอีซ
 
มีรานด้า
 
กีโด้
 
กวาร์ดาโด้
 
รุยบาล
 
กานาเลส
 
เฟคีร์
 
บอร์ฆา

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, บรูโน่ กอนซาเลซ, โรเก้ เมซ่า, ลูกัส โอลาซ่า หรือ เคนาน โคโดร พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ปาโบล เอร์บีอาส, จาวัด เอล ยามิก, ปาโบล เอร์บีอาส, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ หรือ มาร์กอส อันเดร มารานเญา จะเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะเล่นกองหน้าคู่ ชอน ไวส์มัน แดนกลางมี ฟาเบียน โอเรยาน่า, โรเก้ เมซ่า, รูเบน อัลการาซ, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน ไซดี้ ยานโก้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ ลงเฝ้าเสาแทน จอร์ดี้ มาซิป 

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี ดีเอโก้ ไลเนซ, มาร์ติน มอนโตย่า, ดาเนียล มาร์ติน กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ นาบิล เฟคีร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน คริสเตียน เตโย่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อเล็กซ์ โมเรโน่, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, ฆัวกิน ซานเชซ หรือ โลเรน โมรอน ยังเป็นสำรอง  

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ เดินเกมรุก ขณะที่ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ จะคุมแดนกลางกับ กีโด้ โรดรีเกซ ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, ฆวน มีรานด้า จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ - ไซดี้ ยานโก้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, ลูกัส โอลาซ่า - ฟาเบียน โอเรยาน่า, โรเก้ เมซ่า, รูเบน อัลการาซ, ออสการ์ ปลาโน่ - ชอน ไวส์มัน, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, ฆวน มีรานด้า - กีโด้ โรดรีเกซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ไอตอร์ รุยบาล, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - บอร์ฆา อีเกลเซียส 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
29/04/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
24/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 คาดิส
22/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
11/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
06/04/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เรอัล เบติส
22/04/2021 เรอัล เบติส 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
18/04/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 บาเลนเซีย
12/04/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
04/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เรอัล เบติส
20/09/2020 เรอัล เบติส 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
19/07/2020 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 เรอัล เบติส
19/08/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
25/02/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เรอัล เบติส
22/10/2018 เรอัล เบติส 0 : 1 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 22 5 6 11 4 2 11 1 4 46 71
4. เซบีย่า 22 4 7 12 1 3 10 3 4 23 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 8 6 6 4 6 7 4 12 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 14 9 3 4 4 3 10 -11 45
9. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 11 8 5 4 2 7 7 7 42
11. โอซาซูน่า 10 10 13 6 5 6 4 5 7 -8 40
12. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -13 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
18. เรอัล บายาโดลิด 5 15 13 3 6 7 2 9 6 -14 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้โดยเฉพาะ เรอัล บายาโดลิด ที่กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน เรอัล เบติส มาเยือนด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ทว่าทีมเบตีโก้ฟอร์มแผ่วในช่วงหลังจนเสมอตลอด 5 เกมที่ผ่านมา ดังนั้นทีมเยือนจึงน่าจะทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ เรอัล เบติส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด