:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - กาดีซ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 02 พฤษภาคม 2564
3,573
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม 2564 - 23:30
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
อารอน
 
กีนี
 
เปเรซ
 
เคร์มาน
 
ฟูลกีเย่ร์
 
โกนาลงส์
 
มาชีส
 
มอนโตโร่
 
เอร์เรร่า
 
ป้วยร์ต้า
 
โมลีน่า
 
เลเดสม่า
 
การ์เซเลน
 
กาล่า
 
ฟาลี
 
อากาโป
 
ซัลบี
 
ยอนส์สัน
 
โฆเซ่ มารี
 
อีซเกียร์โด้
 
เนเกรโด้
 
โซบรีโน่

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี รุย ซิลวา, การ์ลอส เนบา, เฆซุส บาเยโฆ, หลุยส์ มีย่า กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรเบิร์ต เคเนดี้ กับ โดมิงโกส ดูอาร์เต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ฆอร์เค่ โมลีน่า, มักซีม โกนาลงส์, อังเคล มอนโตโร่, อันโตนิโอ ป้วยร์ต้า หรือ เฟเดรีโก้ บีโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ต้า, ยานเคล เอร์เรร่า, มักซีม โกนาลงส์, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส ลงทำเกม ส่วน ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, นาอวล เปเรซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี อารอน เอสกานเดลล์ เฝ้าเสา 

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, อัลเบร์โต้ เปเรอา, ฆาเบียร์ นาบาร์โร่ กับ หลุยส์มี เกซาด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ เอสปีโน่ ติดโทษแบน แต่ เยนส์ ยอนส์สัน กับ ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาร์กอส เมาโร โลเปซ, อีบัน อาเลโฆ, อันโตนี่ โลซาโน่, ฟิลิป มัลบาชิช หรือ จอน การ์รีโด้ ยังเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นกองหน้าคู่ รูเบน โซบรีโน่ แดนกลางมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, เยนส์ ยอนส์สัน, โฆเซ่ มารี, ไฆโร อีซเกียร์โด้ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, การ์ลอส อากาโป จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

กรานาด้า (4-1-4-1) : อารอน เอสกานเดลล์ - ดิมิทรี ฟูลกีเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, นาอวล เปเรซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - มักซีม โกนาลงส์ - อันโตนิโอ ป้วยร์ต้า, ยานเคล เอร์เรร่า, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส - ฆอร์เค่ โมลีน่า 

กาดีซ (4-4-2) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, ฆวน กาล่า, ฟาลี ฆีเมเนซ, การ์ลอส อากาโป - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, เยนส์ ยอนส์สัน, โฆเซ่ มารี, ไฆโร อีซเกียร์โด้ - อัลบาโร่ เนเกรโด้, รูเบน โซบรีโน่   

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบส โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เมร่า เอสกูเดโรส 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
25/04/2021 เซบีย่า 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
23/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 เออิบาร์
16/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 คาดิส
22/04/2021 คาดิส 0 : 3 เรอัล มาดริด
18/04/2021 คาดิส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
10/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 คาดิส
04/04/2021 คาดิส 2 : 1 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน กรานาด้า - กาดีซ
04/10/2020 คาดิส 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
27/05/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 คาดิส
12/01/2019 คาดิส 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
03/06/2018 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 คาดิส
07/01/2018 คาดิส 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3. บาร์เซโลน่า 22 5 6 11 4 2 11 1 4 46 71
4. เซบีย่า 22 4 7 12 1 3 10 3 4 23 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7. บียาร์เรอัล 12 13 8 6 6 4 6 7 4 12 49
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 14 9 3 4 4 3 10 -11 45
9. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 11 8 5 4 2 7 7 7 42
11. โอซาซูน่า 10 10 13 6 5 6 4 5 7 -8 40
12. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
13. คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14. บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -13 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
18. เรอัล บายาโดลิด 5 15 13 3 6 7 2 9 6 -14 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

กรานาด้า ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังการบุกชนะบาร์เซโลน่าเกมล่าสุดและยังต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วยูโรปาลีก ขณะเดียวกัน กาดีซ ทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลัง ดังนั้น กรานาด้า ซึ่งเล่นในถิ่นดีจึงมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : กรานาด้า ชนะ กาดีซ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด