:::     :::

วิเคราะห์บอล นีมส์ - แร็งส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 02 พฤษภาคม 2564
994
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีมส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม 2564 - 20:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เรย์เนต์
 
เมลิง
 
ล็องด์
 
อุเอะดะ
 
มิเกล
 
ฟ็อมบ้า
 
แฟร์ฮาต
 
รีปาร์
 
โดซ์
 
อาห์ลินวี
 
โกเน่
 
รายโควิช
 
โฟเก็ต
 
อับเดลฮามิด
 
มาเรซิช
 
สเม็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
คาสซาม่า
 
เอ็มบูกู
 
เซเนลี่
 
กาฟาโร่
 
เดีย

นีมส์

ปาสกาล ปล็องช์ พาทีมบุกไปโดน ล็องส์ สอยร่วงด้วยสกอร์ 1-2 ในนัดที่ผ่านมา โดยทีมหล่นมาที่ 19 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ปาโบล มาร์ตีเนซ มีปัญหาที่หัวเข่า และ ลูคัส ดีอาส ปิดเทอมยาว ปาทริก บูร์แนร์ กักตัวจากอาการโควิด-19 อ็องโตนี่ บรีอ็องซง เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง นอกจากนั้น อันเดรส กูบาส กองกลางเจ็บต้นขา

ในราย ยาสซีน เบนราอู กลับมามีชื่อ รวมไปถึง เรอโนด์ รีปาร์ ที่หายเจ็บพร้อมช่วยทีม


แร็งส์

ดาวิด กียง ไม่ชนะใน 4 เกมหลังสุด โดยนัดที่ผ่านมาแพ้ มาร์กเซย คารัง 1-3 รั้งที่ 11 ของตารางคะแนน

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ดีอาลี่ เอ็นดิยาย มีปัญหาบาดเจ็บ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน นอกจากนั้น วาลอน เบรีชา กองกลางตัวรุกเจ็บหัวเข่าพักทั้งซีซั่น รวมไปถึง กีส์แล็ง โกน็อง และ วูต เฟส ติดโทษแบนคนละเกม

แต่ได้ตัว มาติเยอ กาฟาโร่ หายเจ็บเท้า และ โมเรโต้ คาสซาม่า ฟิตมีชื่อเดินทาง


11 ผู้เล่นตามคาด

นีมส์ (4-1-4-1) : บัปติสต์ เรย์เนต์ - ฟลอรีย็อง มิเกล, นาโอะมิจิ อุเอะดะ, โลอิก ล็องด์, บีร์เกอร์ เมลิง - ลามีน ฟ็อมบ้า - มัตเตโอ อาห์ลินวี, ลูก้าส์ โดซ์, เรอโนด์ รีปาร์, ซีเนดีน แฟร์ฮาต - มุสซ่า โกเน่


แร็งส์ (4-2-3-1) :  เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, ยูนิส อับเดลฮามิด, ดาริโอ มาเรซิช, ติโบต์ เดอ สเม็ต - ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, โมเรโต้ คาสซาม่า - นาตานาแอล เอ็มบูกู, อาเบอร์ เซเนลี่, มาติเยอ กาฟาโร่ - บูลาย เดีย


สนาม : สต๊าด เดส์ กอสติแยร์


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ มีโยต์


ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ล็องส์ 2 : 1 นีมส์
18/04/2021 นีมส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
11/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 นีมส์
04/04/2021 นีมส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
21/03/2021 ลีลล์ 1 : 2 นีมส์
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 แร็งส์ 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
18/04/2021 แร็งส์ 0 : 0 เม็ตซ์
11/04/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
04/04/2021 แร็งส์ 2 : 2 แรนส์
21/03/2021 ดิฌง 0 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน นีมส์ - แร็งส์
22/11/2020 แร็งส์ 0 : 1 นีมส์
12/01/2020 นีมส์ 2 : 0 แร็งส์
27/10/2019 แร็งส์ 0 : 0 นีมส์
05/05/2019 แร็งส์ 0 : 3 นีมส์
07/10/2018 นีมส์ 0 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 3 8 12 1 5 12 2 3 52 75
2. ลีลล์ 21 10 3 9 6 2 12 4 1 35 73
3. โมนาโก 22 5 7 11 5 1 11 0 6 33 71
4. โอลิมปิก ลียง 19 10 5 10 3 4 9 7 1 32 67
5. ล็องส์ 15 11 9 7 6 4 8 5 5 7 56
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 11 9 9 5 4 6 6 5 7 56
7. แรนส์ 15 9 10 8 3 6 7 6 4 12 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 11 7 3 7 5 8 4 -3 47
9. นีซ 13 7 14 6 3 8 7 4 6 -1 46
10. เม็ตซ์ 11 10 13 5 4 8 6 6 5 -4 43
11. แร็งส์ 9 14 11 4 8 5 5 6 6 -2 41
12. อองเช่ร์ 11 8 15 5 3 9 6 5 6 -17 41
13. แบรสต์ 11 7 16 8 4 5 3 3 11 -10 40
14. แซงต์ เอเตียน 10 9 15 4 6 7 6 3 8 -13 39
15. สตราส์บูร์ก 10 8 17 4 4 9 6 4 8 -10 38
16. บอร์กโดซ์ 10 6 18 5 4 8 5 2 10 -16 36
17. ลอริยองต์ 9 8 17 8 2 7 1 6 10 -18 35
18. น็องต์ 6 13 15 2 8 7 4 5 8 -17 31
19. นีมส์ 8 7 19 3 4 10 5 3 9 -29 31
20. ดิฌง 3 9 22 1 6 10 2 3 12 -38 18

นีมส์ ต้องชนะเท่านั้นเพื่อไล่จี้โซนปลอดภัย แต่ดูแล้วไม่ง่ายเพราะต้องเจอกับ แร็งส์ ที่ต้องการชัยเพื่อรียกความมั่นใจ แม้ทีมเยือนผลงานไม่ดีแต่ยังมีความเหนียวแน่นที่น่าจะสร้างความอึดอัดให้เจ้าบ้าน ซึ่งดูแล้วเกมนี้มีโอกาสเสมอกันไป


ผลที่คาด: เสมอ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด