:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาบาเดลล์ - ราโย บาเยกาโน่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 03 พฤษภาคม 2564
4,379
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาบาเดลล์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2564 - 23:00
ราโย บาเยกาโน่

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แม็คเคย์
 
ออซกอยดี้
 
เกรโก้
 
อีบีซ่า
 
ไฆเม่
 
ออสการ์
 
กาโป
 
อุนดาบาร์เรน่า
 
เกบาส
 
เอร์นานเดซ
 
สตอยคอฟ
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
อัดวินกูล่า
 
ซาเวลยิช
 
กาเตน่า
 
ฟ.การ์เซีย
 
บาเลนติน
 
เตรโฮ
 
ปีซี่
 
โปโซ่
 
อ.การ์เซีย
 
เบเบ้

ซาบาเดลล์ 

อันโตนิโอ อีดาลโก้ จะส่ง ฆวน ดีเอโก้ โมลีน่า มาร์ตีเนซ สตอยคอฟ, ฆวน เอร์นานเดซ, ชาบี โบนีเก็ต หรือ ปิแอร์ กอร์กนูด์ สลับลงสนาม ส่วน เนสตอร์ เกโรล, อัลบาโร่ บาซเกซ, อเล็กซ์ ค็อค หรือ อารอน เรย์ ยังเป็นสำรอง

ฆวน ดีเอโก้ โมลีน่า มาร์ตีเนซ สตอยคอฟ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฆวน เอร์นานเดซ แดนกลางมี อาดรี้ เกบาส, อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า, เปโดร กาโป ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ รูบีโอ, ไฆเม่ ซานเชซ, ฆวน อีบีซ่า, เกรโก้ เซียร์ร่า, โจซู ออซกอยดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอียน แม็คเคย์ เฝ้าเสา  

ราโย บาเยกาโน่

อันโดนี อีราโอล่า ไม่มี เลโอนาร์โด้ อูยัว สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มารีโอ ซูอาเรซ ติดโทษแบน แต่ แต่ ซานตี โกเมเซนญ่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรอา เบเบ้ พร้อมสลับลงตัวจริงแทน อันโตนญิน กอร์เตส แต่ โจนาธาน มอนเตล, ยาซีน กาสมี่ หรือ อันเดรส มาร์ติน ยังเป็นสำรอง 

ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรอา เบเบ้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีซี่ ปาลาซอน, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, อัลบาโร่ การ์เซีย เดินเกมรุก ขณะที่ ออสการ์ เตรโฮ จะคุมแดนกลางกับ ออสการ์ บาเลนติน ส่วน หลุยส์ อัดวินกูล่า, เอสเตบัน ซาเวลยิช, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาบาเดลล์ (5-3-2) : เอียน แม็คเคย์ - ออสการ์ รูบีโอ, ไฆเม่ ซานเชซ, ฆวน อีบีซ่า, เกรโก้ เซียร์ร่า, โจซู ออซกอยดี้ - อาดรี้ เกบาส, อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า, เปโดร กาโป - ฆวน ดีเอโก้ โมลีน่า มาร์ตีเนซ สตอยคอฟ, ฆวน เอร์นานเดซ 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - หลุยส์ อัดวินกูล่า, เอสเตบัน ซาเวลยิช, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย - ออสการ์ บาเลนติน, ออสการ์ เตรโฮ - อีซี่ ปาลาซอน, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, อัลบาโร่ การ์เซีย - ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรอา เบเบ้  

สนาม : เอสตาดี้ โนบา เกรว อัลต้า 

ผู้ตัดสิน : โอลีเบร์ เด ลา ฟวนเต้ รามอส 


ผลงาน ซาบาเดลล์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2021 Sabadell 1 : 0 มายอร์ก้า
17/04/2021 ฟูเอนลาบราดา 2 : 2 Sabadell
11/04/2021 Sabadell 1 : 1 คาร์ทาเกน่า
04/04/2021 เลกาเนส 2 : 1 Sabadell
01/04/2021 Sabadell 2 : 2 คิโรน่า
ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
27/04/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 2 อัลบาเซเต้
18/04/2021 Logrones 0 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
15/04/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 1 ซีดี มิรานเดส
10/04/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 คิโรน่า
03/04/2021 อัลเมเรีย 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
สถิติการพบกัน ซาบาเดลล์ - ราโย บาเยกาโน่
20/09/2020 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 Sabadell
10/02/1992 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 Sabadell
23/09/1991 Sabadell 1 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
04/03/1991 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 Sabadell
01/10/1990 Sabadell 2 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอสปันญ่อล 23 8 6 15 2 2 8 6 4 43 77
2. มายอร์ก้า 21 8 8 12 3 4 9 5 4 22 71
3. อัลเมเรีย 18 9 10 9 7 3 9 2 7 18 63
4. เลกาเนส 18 8 11 13 3 3 5 5 8 10 62
5. สปอร์ติ้ง กิฆอน 15 13 9 9 7 2 6 6 7 10 58
6. คิโรน่า 16 10 11 10 4 5 6 6 6 5 58
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 16 9 11 10 3 5 6 6 6 9 57
8. พอนเฟร์ราดิน่า 14 11 12 9 6 3 5 5 9 -1 53
9. ฟูเอนลาบราดา 11 17 9 4 11 4 7 6 5 1 50
10. ซีดี มิรานเดส 13 10 14 5 9 4 8 1 10 -1 49
11. มาลาก้า 13 10 14 5 6 7 8 4 7 -10 49
12. ลาส ปัลมาส 12 13 12 10 5 4 2 8 8 -6 49
13. เตเนริเฟ่ 12 11 14 9 6 3 3 5 11 0 47
14. เรอัล โอเบียโด 9 17 11 5 7 6 4 10 5 0 44
15. เรอัล ซาราโกซ่า 11 10 16 8 6 4 3 4 12 -5 43
16. Castellon 11 8 18 9 1 9 2 7 9 -8 41
17. Logrones 10 11 16 6 4 8 4 7 8 -18 41
18. คาร์ทาเกน่า 9 12 16 6 6 6 3 6 10 -11 39
19. เอดี อัลคอลคอน 10 8 18 7 1 10 3 7 8 -11 38
20. Sabadell 8 13 15 3 9 6 5 4 9 -9 37
21. ซีดี ลูโก 8 13 16 6 8 5 2 5 11 -17 37
22. อัลบาเซเต้ 8 9 19 5 5 8 3 4 11 -21 33

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้ ซาบาเดลล์ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ขณะที่ ราโย บาเยกาโน่ กำลังลุ้นทำอันดับเล่นเพลย์ออฟ แต่ ซาบาเดลล์ ทำผลงานในช่วงหลังดี สวนทางกับทีมเยือนที่แผ่วลงอย่างชัดเจน เจ้าถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนักและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ซาบาเดลล์ เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด