:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 03 พฤษภาคม 2564
6,558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2564 - 23:00
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เซนท์เนอร์
 
เบลล์
 
เซนต์ จูสเต้
 
เนียกาเต้
 
เอ็มวีนี่
 
คอห์ร
 
มาร์ตินส์
 
ดา คอสต้า
 
ลัตซ่า
 
เกลเซล
 
ไควสัน
 
ชโวลอฟ
 
ดาร์ได
 
สตาร์ค
 
กลึนเทอร์
 
ซีฟุค
 
เคดิร่า
 
ตูซาร์
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
ดาร์ได
 
คุนญ่า
 
กอร์โดบา

ไมนซ์

ไมนซ์ ของกุนซือ โบ สเวนส์สัน โชว์โหดเปิดบ้านเชือดจ่าฝูง บาเยิร์น มิวนิค 2-1 ในนัดล่าสุด ทำให้แพ้แค่เกมเดียวจาก 11 นัดหลังสุด ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง ห่างโซนตกชั้น 8 คะแนน 

ความพร้อมเกมนี้จะไม่มี ลูก้า คิเลียน ที่มีอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย เพียงแค่รายเดียวซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อทีมที่กำลังฟอร์มที่ดี ณ ขณะนี้

การจัดทัพคาดว่า จะมีการหมุนเวียนนักเตะจากเกมล่าสุดเพียงเล็กน้อยโดย สเตฟาน เบลล์, โดมินิค คอห์ร และ โรเบิร์ต เกลเซล จะคืนตัวจริง ทางด้านแกนหลักรายอื่นยึดชุดเดิมต่อไปนำมาโดย โรบิน ไควสัน ผู้ยิงประตูชัยเฉือนชนะ เสือใต้ ในเกมนัดล่าสุด


แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได  เปิดบ้านเสมอ มึนเช่นกลัดบัค 2-2 ปัจจุบันรั้งอันดับรองสุดท้ายของตาราง ต้องดิ้นหนีตกชั้นสุดชีวิต 

สภาพทีมเกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์ และ โดดี ลูเกบากิโอ ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก แต่มีข่าวดีก็คือ กัปตันทีม เดดริก โบยาต้า ฟิตกลับมาเป็นสำรอง 

การจัดทัพนำมาโดย รานี่ เคดิร่า, ลูกัส ตูซาร์ และ มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ คอยประสานงานในแดนกลาง ขณะที่ วลาดิเมียร์ ดาร์ได และ มาเธอุส คุนญ่า เป็นคู่หูในการขึ้นเกมรุก ส่วนกองหน้าตัวเป้าจัด จอน กอร์โดบา 

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด 

ไมนซ์ (3-4-1-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - มุสซ่า เนียกาเต้, เยอร์รี่ เซนต์ จูสเต้, สเตฟาน เบลล์ -  ดานนี่ ดา คอสต้า, เลอันโดร มาร์ตินส์, โดมินิค คอห์ร, ฟิลิปป์ เอ็มวีนี่  - ดานนี่ ลัตซ่า - โรบิน ไควสัน, โรเบิร์ต เกลเซล

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (3-4-2-1) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - มาร์ทอน ดาร์ได, นิคลาส สตาร์ค, ลูคัส กลึนเทอร์ - เดโยไวซิโอ ซีฟุค, รานี่ เคดิร่า, ลูกัส ตูซาร์, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ - วลาดิเมียร์ ดาร์ได, มาเธอุส คุนญ่า - จอน กอร์โดบา

สนาม : โอเปิล อารีน่า


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ไมนซ์ 2 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
22/04/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 ไมนซ์
11/04/2021 โคโลญจน์ 2 : 3 ไมนซ์
03/04/2021 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
25/03/2021 ไมนซ์ 2 : 2 เนิอร์นแบร์ค
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
06/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
16/12/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ไมนซ์
08/02/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 ไมนซ์
14/09/2019 ไมนซ์ 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
02/03/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 ไมนซ์
06/10/2018 ไมนซ์ 0 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. ไฟร์บวร์ก 11 8 11 7 5 4 4 3 7 2 41
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 12 4 6 5 6 3 7 1 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 7 14 4 3 8 5 4 6 -16 34
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
16. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ไมนซ์ ช่วงนี้ฟอร์มดีกว่ามาก เกมรุกมั่นใจ เกมรับไว้ใจได้ อีกทั้งเล่นในบ้านแบบไม่กดดัน ต่างจาก แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่หลังพิงฝา ต้องบุกมาเปิดหน้าแลกเพื่อลุ้น 3 แต้ม ดูแล้วเข้าทาง ไมนซ์ คอยดักโต้ยิงร่วงกลับออกไปไม่ยาก

ผลที่คาด : ไมนซ์ ชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด