:::     :::

วิเคราะห์บอล บราก้า - ปาซอส

เพิ่ม : วันพุธที่ 05 พฤษภาคม 2564
3,613
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราก้า
vs
คืนวันพุธ ที่ 05 พฤษภาคม 2564 - 01:00
ปาซอส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
มาเธอุส
 
เซเกยร่า
 
ตอร์เมน่า
 
โรดรีเกส
 
กาเลโน่
 
ฟรานแซร์โจ้
 
กาสโตร
 
เอสกาโย่
 
ไกตาน
 
ชปอราร์
 
ปิอาซอน
 
จอร์ดี้
 
ซิลวา
 
มาร์เซโล่
 
มารากาส
 
เรโบโช่
 
การ์ลอส
 
อูสตากีโอ
 
กอสต้า
 
อามาราล
 
ดักลาส
 
เซ อูลตอน

บราก้า

คาร์ลอส คาร์วัลโญ่ ไม่มี ลูรี เมเดยรอส, ดาวิด การ์โม่ กับ ฟรานซิสโก้ มูร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาลี มุสราตี ติดโทษแบน ด้าน ราอูล ซิลวา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ทว่า บรูโน่ โรดรีเกส พร้อมลงเสียบแทน ส่วน ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า, อาเบล รูอีซ, ชูเอา โนวาอีส, โรลันโด้ ปีเรส, คริสเตียน บอร์ฮา หรือ อันเดร ฮอร์ต้า ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส ปิอาซอน, อันดราซ ชปอราร์, นิโกลัส ไกตาน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อันเดร กาสโตร, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ ลงทำเกม ส่วน บรูโน่ โรดรีเกส, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส มากัลญาเอส เฝ้าเสา 

ปาซอส

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอลแดร์ แฟร์เรยร่า กับ แฟร์นานโด ฟอนเซก้า ติดโทษแบน ด้าน ลูเธอร์ ซิงห์ หมดสิทธิ์ลงสนามในการพบกับสังกัดแม่ ส่วน ชูเอา อามาราล, จอร์จ ซิลวา, ชูเอา เปโดร หรือ มาร์โก ไบชินโญ่ พร้อมสลับลงสนาม 

ชูเอา อามาราล, ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลุยซ์ การ์ลอส, สตีเฟ่น อูสตากีโอ, บรูโน่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน จอร์จ ซิลวา, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, เปโดร เรโบโช่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราก้า (3-4-3) : มาเธอุส มากัลญาเอส - บรูโน่ โรดรีเกส, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า - ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อันเดร กาสโตร, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ - ลูกัส ปิอาซอน, อันดราซ ชปอราร์, นิโกลัส ไกตาน 

ปาซอส (4-3-3) : จอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า - จอร์จ ซิลวา, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, เปโดร เรโบโช่ - ลุยซ์ การ์ลอส, สตีเฟ่น อูสตากีโอ, บรูโน่ กอสต้า - ชูเอา อามาราล, ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน   

สนาม : เอสตาดิโอ บราก้า มูนีซีปาล 


ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Maritimo 1 : 0 บราก้า
26/04/2021 บราก้า 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
22/04/2021 บราก้า 2 : 1 Boavista
18/04/2021 Rio Ave 0 : 0 บราก้า
11/04/2021 บราก้า 1 : 1 เบเลเนนส์
ผลงาน ปาซอส 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
25/04/2021 Rio Ave 1 : 1 Ferreira
21/04/2021 Ferreira 0 : 2 SC Farense
17/04/2021 Boavista 2 : 0 Ferreira
11/04/2021 Ferreira 0 : 5 เบนฟิก้า
สถิติการพบกัน บราก้า - ปาซอส
16/01/2021 Ferreira 2 : 0 บราก้า
11/07/2020 Ferreira 1 : 5 บราก้า
23/12/2019 Ferreira 1 : 4 บราก้า
16/12/2019 บราก้า 0 : 1 Ferreira
14/04/2018 Ferreira 1 : 5 บราก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 23 7 0 11 4 0 12 3 0 39 76
2. ปอร์โต้ 21 7 2 11 3 1 10 4 1 34 70
3. เบนฟิก้า 20 6 4 11 2 2 9 4 2 37 66
4. บราก้า 18 4 8 10 2 3 8 2 5 19 58
5. Ferreira 14 6 10 10 2 3 4 4 7 0 48
6. Vitoria Guimaraes 12 5 13 7 1 7 5 4 6 -4 41
7. Santa Clara 10 7 13 5 5 5 5 2 8 2 37
8. Moreirense 8 12 10 3 9 3 5 3 7 -9 36
9. Tondela 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -17 35
10. Portimonense 9 7 14 6 4 5 3 3 9 -4 34
11. เบเลเนนส์ 7 13 10 5 5 5 2 8 5 -7 34
12. Maritimo 10 3 17 5 2 8 5 1 9 -15 33
13. Gil Vicente 9 5 16 4 3 8 5 2 8 -11 32
14. Famalicao 7 10 13 2 7 6 5 3 7 -10 31
15. Rio Ave 6 13 11 4 6 5 2 7 6 -10 31
16. Boavista 6 11 13 4 3 8 2 8 5 -11 29
17. SC Farense 6 9 15 3 5 7 3 4 8 -10 27
18. Nacional 6 6 18 4 3 8 2 3 10 -23 24

บราก้า ฟอร์มสะดุดพ่ายคู่แข่งตลอด 2 เกมหลังสุด แต่ขุมกำลังโดยรวมยังดูแกร่งกว่า ขณะเดียวกัน ปาซอส มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงหลังค่อนข้างแกว่งด้วย ดังนั้น บราก้า จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บราก้า ชนะ ปาซอส 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด