:::     :::

วิเคราะห์บอล มาริติโม่ - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันพุธที่ 05 พฤษภาคม 2564
4,582
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาริติโม่
vs
คืนวันพุธ ที่ 05 พฤษภาคม 2564 - 01:00
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
อาเบดซาเดห์
 
อันดราเด้
 
ไซนาดีน
 
เรเน่
 
แอร์เมส
 
คอสต้า
 
เปลาจีโอ
 
กีตาเน่
 
วิงค์
 
อาลีปูร์
 
ตาเกว
 
เดนีส
 
เปเรยร่า
 
โรดรีเกา
 
แฟร์นานเดส
 
ตาโลช่า
 
กอนซัลเวส
 
คาร์วัลโญ่
 
มีเนยโร่
 
เลอตี้ย์
 
มาร์เกส
 
ลูเรนซี่

มาริติโม่

ฆูลีโอ เบลาซเกซ ไม่มี ลุยซ์ ริคาร์โด้ อัลเวส ซาสซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ ปินโญ่ กับ สเตฟาโน่ เบลตราเม่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน มาร์เซโล่ แอร์เมส พร้อมสลับลงแทน ฟาบิโอ ชีน่า ส่วน ฟร้องค์ บัมบ็อค, ฌอน การ์ลอส เดอ ซูซ่า, ทิม โซเดอร์สตรอม, ฮอร์เค่ กอร์เรอา, ฟามู ตามูโซ่ หรือ รูเบน มาเซโด้ ยังเป็นสำรอง 

โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว จะเล่นกองหน้าคู่ อาลี อาลีปูร์ แดนกลางมี เคลาดิโอ วิงค์, ราฟิค กีตาเน่, เปโดร เปลาจีโอ, เอ็ดการ์ คอสต้า, มาร์เซโล่ แอร์เมส ลงทำเกม ส่วน เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ไซนาดีน จูเนียร์, เลโอ อันดราเด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเมียร์ อาเบดซาเดห์ เฝ้าเสา

กิล วิเซนต์ 

ริคาร์โด้ โซอาเรส ไม่มี ชูเอา อาฟอนโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โคล้ด กอนซัลเวส มีโอกาสลงเสียบแทน เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ ส่วน เคนยะ ฟูจิโมโตะ, ซามูเอล ลีโน่, อีกอร์ โนเกยร่า, แบร์กทร็องด์ อีฟส์ บาราย หรือ อาลา อับบาส ยังเป็นสำรอง 

อองตวน เลอตี้ย์, เปโดร มาร์เกส, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โคล้ด กอนซัลเวส, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, ลูกัส มีเนยโร่ ลงทำเกม ส่วน โชเอล เปเรยร่า, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า จะคุมแนวรับ โดยมี เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

มาริติโม่ (3-5-2) : อาเมียร์ อาเบดซาเดห์ - เรเน่ แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ไซนาดีน จูเนียร์, เลโอ อันดราเด้ - เคลาดิโอ วิงค์, ราฟิค กีตาเน่, เปโดร เปลาจีโอ, เอ็ดการ์ คอสต้า, มาร์เซโล่ แอร์เมส - โชแอล เดียเดอร์ริค ตาเกว, อาลี อาลีปูร์  

กิล วิเซนต์ (4-3-3) : เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส - โชเอล เปเรยร่า, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า - โคล้ด กอนซัลเวส, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, ลูกัส มีเนยโร่ - อองตวน เลอตี้ย์, เปโดร มาร์เกส, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส  

สนาม : เอสตาดิโอ ดู มาริติโม่ 


ผลงาน มาริติโม่ 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Maritimo 1 : 0 บราก้า
25/04/2021 Boavista 0 : 1 Maritimo
21/04/2021 Maritimo 1 : 0 Rio Ave
18/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 0 Maritimo
10/04/2021 Maritimo 1 : 0 SC Farense
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 Gil Vicente 0 : 0 SC Farense
26/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 1 Gil Vicente
22/04/2021 Gil Vicente 0 : 3 Famalicao
18/04/2021 เบนฟิก้า 1 : 2 Gil Vicente
11/04/2021 Gil Vicente 1 : 2 Moreirense
สถิติการพบกัน มาริติโม่ - กิล วิเซนต์
18/01/2021 Gil Vicente 0 : 1 Maritimo
16/06/2020 Maritimo 2 : 1 Gil Vicente
03/11/2019 Gil Vicente 2 : 0 Maritimo
15/07/2017 Maritimo 2 : 0 Gil Vicente
08/02/2015 Maritimo 1 : 2 Gil Vicente

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 23 7 0 11 4 0 12 3 0 39 76
2. ปอร์โต้ 21 7 2 11 3 1 10 4 1 34 70
3. เบนฟิก้า 20 6 4 11 2 2 9 4 2 37 66
4. บราก้า 18 4 8 10 2 3 8 2 5 19 58
5. Ferreira 14 6 10 10 2 3 4 4 7 0 48
6. Vitoria Guimaraes 12 5 13 7 1 7 5 4 6 -4 41
7. Santa Clara 10 7 13 5 5 5 5 2 8 2 37
8. Moreirense 8 12 10 3 9 3 5 3 7 -9 36
9. Tondela 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -17 35
10. Portimonense 9 7 14 6 4 5 3 3 9 -4 34
11. เบเลเนนส์ 7 13 10 5 5 5 2 8 5 -7 34
12. Maritimo 10 3 17 5 2 8 5 1 9 -15 33
13. Gil Vicente 9 5 16 4 3 8 5 2 8 -11 32
14. Famalicao 7 10 13 2 7 6 5 3 7 -10 31
15. Rio Ave 6 13 11 4 6 5 2 7 6 -10 31
16. Boavista 6 11 13 4 3 8 2 8 5 -11 29
17. SC Farense 6 9 15 3 5 7 3 4 8 -10 27
18. Nacional 6 6 18 4 3 8 2 3 10 -23 24

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับหนีโซนอันตรายโดยเฉพาะ มาริติโม่ ซึ่งกำลังเล่นด้วยความมั่นใจจากการคว้าชัยตลอด 3 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน กิล วิเซนต์ ทำผลงานในช่วงหลังแผ่วลงไปด้วย ดังนั้น มาริติโม่ จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : มาริติโม่ ชนะ กิล วิเซนต์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด