:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - แมนฯยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 พฤษภาคม 2564
11,904
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564 - 02:00
แมนฯยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มิรานเต้
 
อีบันเญซ
 
สมอลลิ่ง
 
มันชินี่
 
ปีเรส
 
บีย่าร์
 
คริสตานเต้
 
คาร์สดอร์ป
 
เปลเลกรีนี่
 
มคิทาร์ยาน
 
เชโก้
 
เด เคอา
 
วาน-บิสซาก้า
 
ไบยี่
 
แม็คไกวร์
 
ชอว์
 
มาติช
 
เฟร็ด
 
กรีนวู้ด
 
แฟร์นันด์ส
 
ป็อกบา
 
แรชฟอร์ด

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า ไม่มี สเตฟาน เอล ชาราวี, อามาดู ดิยาวาร่า, การ์เลส เปเรซ, เปโดร โรดรีเกซ, ริคคาร์โด้ คาลาฟิโอรี่ กับ นิโคโล่ ซานิโอโล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอร์ดาน แวร์ตูต์, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า กับ เปา โลเปซ ซึ่งต่างเดี้ยงมาจากเกมเยือน 'โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด' จนถูกถอดออกจากสนามตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกต่างพลาดลงเล่นทีมทั้งหมด แต่ จานลูก้า มันชินี่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

เอดิน เชโก้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เฮนริค มคิทาร์ยาน กับ ลอเรนโซ่ เปลเลกรีนี่ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, กอนซาโล่ บีย่าร์, บรูโน่ ปีเรส ลงทำเกม ส่วน จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนิโอ มิรานเต้ ลงเฝ้าเสาแทน เปา โลเปซ  

แมนฯยูไนเต็ด 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่มี อองโตนี่ มาร์กซิยาล, แดเนียล เจมส์ กับ ฟิล โจนส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เมสัน กรีนวู้ด, เอริก ไบยี่, เนมานย่า มาติช กับ ดาบิด เด เคอา พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เอดินซอน กาวานี่, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, ฆวน มาต้า, อเล็กซ์ เตลเลส หรือ อาหมัด ดิยัลโล่ จะเป็นสำรอง 

มาร์คัส แรชฟอร์ด จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ปอล ป็อกบา เดินเกมรุก ขณะที่ เฟร็ด จะคุมแดนกลางกับ เนมานย่า มาติช ส่วน อารอน วาน-บิสซาก้า, เอริก ไบยี่, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาบิด เด เคอา ลงเฝ้าเสาแทน ดีน เฮนเดอร์สัน  

11 ผู้เล่นตามคาด 

โรม่า (3-4-2-1) : อันโตนิโอ มิรานเต้ - จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, โรเจอร์ อีบันเญซ - ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, กอนซาโล่ บีย่าร์, บรูโน่ ปีเรส - เฮนริค มคิทาร์ยาน, ลอเรนโซ่ เปลเลกรีนี่ - เอดิน เชโก้ 

แมนฯยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน-บิสซาก้า, เอริก ไบยี่, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ - เนมานย่า มาติช, เฟร็ด - เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ปอล ป็อกบา - มาร์คัส แรชฟอร์ด  

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก้, โรม  

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ บริช (เยอรมัน) 


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
25/04/2021 กายารี่ 3 : 2 โรม่า
22/04/2021 โรม่า 1 : 1 อตาลันต้า
18/04/2021 โตริโน่ 3 : 1 โรม่า
ผลงาน แมนฯยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
25/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
18/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
16/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน โรม่า - แมนฯยูไนเต็ด
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
27/07/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 โรม่า
10/04/2008 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 โรม่า
02/04/2008 โรม่า 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/12/2007 โรม่า 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนฯยูไนเต็ด ลงเล่นเกมนี้ง่ายกว่าหลังการยิงสลุตในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 6-2 ทัพปีศาจแดงยังลงสนามด้วยความพร้อมมากกว่าด้วย ขณะที่ โรม่า มีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายรายจึงมีตัวเลือกลงสนามจำกัด อีกทั้งการประกาศตั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ เป็นเทรนเนอร์คนใหม่คงส่งผลกระทบต่อ เปาโล ฟอนเซก้า พอสมควร ดังนั้น แมนฯยูไนเต็ด ที่กำลังมั่นใจและเก่งนอกบ้านจึงมีโอกาสบุกมาตอกย้ำชัยชนะเหนือทีมหมาป่าอีกนัด 

ผลที่คาด : โรม่า แพ้ แมนฯยูไนเต็ด 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด