:::     :::

วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ - นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 พฤษภาคม 2564
3,343
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมไรเรนเซ่
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564 - 21:00
นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
ปาซีนาโต้
 
เฟร์ราเรซี่
 
บา
 
โรซิช
 
ก็องเต้
 
โซอาเรส
 
ฟรังโก้
 
ซิเมา
 
ดัลแบร์โต้
 
วอลแตร์ซอน
 
มาร์ตินส์
 
ปิสชิเตลลี่
 
เฟรยตาส
 
เปเดรา
 
กอร์เรอา
 
เซซ่าร์
 
เบสซ่า
 
อาซูนี่
 
มิกาเอล
 
กามาโช่
 
รีอาสโก้
 
โรเชซ

โมไรเรนเซ่ 

วาสโก เซียบร้า ไม่มี เดริค ลาแซร์ด้า, เปโดร อามาดอร์ กับ เปโดร นูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟาบิโอ ปาเชโก้ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ กอนซาโล่ ฟรังโก้ ด้าน โซรี่ มาเน่ กับ เฟลีเป้ ปีเรส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อเล็กซ์ โซอาเรส, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้, ลูกัส โรดรีเกส, สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย หรือ อิบราฮิม่า กามาร่า ยังเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มาร์ตินส์ จะเล่นกองหน้าคู่ วอลแตร์ซอน ซิลวา แดนกลางมี อองโตนี่ ดัลแบร์โต้, ดาวิด ซิเมา, กอนซาโล่ ฟรังโก้, เฟลีเป้ โซอาเรส, อับดู ก็องเต้ ลงทำเกม ส่วน ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, นาอวล เฟร์ราเรซี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเตอุส ปาซีนาโต้ เฝ้าเสา 

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

มานูเอล มาชาโด้ ไม่มี ชีโก้ รามอส, กาลินดี้ อัลเวส เดอ ซูซ่า, ลูกัส กาล, มาร์โก มาตีอัส, แว็งซ็องต์ ธีลล์ กับ ชูเอา วีการีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อับดุลลาฮี อัลฮัสซาน ติดโทษแบน ส่วน เอแบร์ เบสซ่า, ไบรอัน โรเชซ, เปโดร เมนเดส หรือ แว็งซ็องต์ โกซิเอลโล่ พร้อมสลับลงสนาม 

ชูเอา กามาโช่, บรายัน รีอาสโก้, ไบรอัน โรเชซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอแบร์ เบสซ่า, ลาร์รี่ อาซูนี่, รูเบน มิกาเอล ลงทำเกม ส่วน รูเบน เฟรยตาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรอา เปเดรา, รุย กอร์เรอา, ชูลีโอ เซซ่าร์ จะคุมแนวรับ โดยมี ริคคาร์โด้ ปิสชิเตลลี่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โมไรเรนเซ่ (3-5-2) : มาเตอุส ปาซีนาโต้ - ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, นาอวล เฟร์ราเรซี่ - อองโตนี่ ดัลแบร์โต้, ดาวิด ซิเมา, กอนซาโล่ ฟรังโก้, เฟลีเป้ โซอาเรส, อับดู ก็องเต้ - ราฟาเอล มาร์ตินส์, วอลแตร์ซอน ซิลวา 

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า (4-3-3) : ริคคาร์โด้ ปิสชิเตลลี่ - รูเบน เฟรยตาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรอา เปเดรา, รุย กอร์เรอา, ชูลีโอ เซซ่าร์ - เอแบร์ เบสซ่า, ลาร์รี่ อาซูนี่, รูเบน มิกาเอล - ชูเอา กามาโช่, บรายัน รีอาสโก้, ไบรอัน โรเชซ 

สนาม : ปาร์เก้ เด โชโกส โกเมนดาดอร์ ชัวกิม เด อัลเมยด้า เฟรยตาส


ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 0 Moreirense
27/04/2021 Moreirense 1 : 1 ปอร์โต้
21/04/2021 Santa Clara 0 : 0 Moreirense
17/04/2021 Moreirense 2 : 3 Tondela
11/04/2021 Gil Vicente 1 : 2 Moreirense
ผลงาน นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Nacional
27/04/2021 Nacional 1 : 0 Vitoria Guimaraes
22/04/2021 Tondela 2 : 1 Nacional
18/04/2021 Nacional 0 : 1 ปอร์โต้
11/04/2021 Santa Clara 5 : 1 Nacional
สถิติการพบกัน โมไรเรนเซ่ - นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า
17/01/2021 Nacional 0 : 1 Moreirense
29/01/2019 Moreirense 2 : 1 Nacional
19/08/2018 Nacional 1 : 2 Moreirense
18/04/2017 Nacional 0 : 1 Moreirense
04/12/2016 Moreirense 3 : 1 Nacional

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 23 7 0 11 4 0 12 3 0 39 76
2. ปอร์โต้ 21 7 2 11 3 1 10 4 1 34 70
3. เบนฟิก้า 20 6 4 11 2 2 9 4 2 37 66
4. บราก้า 18 4 8 10 2 3 8 2 5 19 58
5. Ferreira 14 6 10 10 2 3 4 4 7 0 48
6. Vitoria Guimaraes 12 5 13 7 1 7 5 4 6 -4 41
7. Santa Clara 10 7 13 5 5 5 5 2 8 2 37
8. Moreirense 8 12 10 3 9 3 5 3 7 -9 36
9. Tondela 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -17 35
10. Portimonense 9 7 14 6 4 5 3 3 9 -4 34
11. เบเลเนนส์ 7 13 10 5 5 5 2 8 5 -7 34
12. Maritimo 10 3 17 5 2 8 5 1 9 -15 33
13. Gil Vicente 9 5 16 4 3 8 5 2 8 -11 32
14. Famalicao 7 10 13 2 7 6 5 3 7 -10 31
15. Rio Ave 6 13 11 4 6 5 2 7 6 -10 31
16. Boavista 6 11 13 4 3 8 2 8 5 -11 29
17. SC Farense 6 9 15 3 5 7 3 4 8 -10 27
18. Nacional 6 6 18 4 3 8 2 3 10 -23 24

โมไรเรนเซ่ ไม่ชนะตลอด 4 เกมหลัง แต่ฟอร์มโดยรวมยังดูเหนือกว่า เนื่องจาก นาซิโอนาล ทำผลงานย่ำแย่แพ้ถึง 11 จาก 12 นัดล่าสุดจนรั้งบ๊วยเหนียวแน่นและมีโอกาสตกชั้นสูง สภาพทีมเยือนยังมีปัญหาทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนด้วย ดังนั้น โมไรเรนเซ่ ที่ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมมากกว่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โมไรเรนเซ่ ชนะ นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด