:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเลเนนส์ - ปอร์ตีโมเนนเซ่

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 พฤษภาคม 2564
3,230
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเลเนนส์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564 - 23:00
ปอร์ตีโมเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
โมเรยร่า
 
รีเบยโร่
 
ซิลวา
 
เฟเต้
 
ลีม่า
 
รามีเรส
 
ซีโธเล่
 
เอสกาโย่
 
เตยเชยร่า
 
อาฟอนโซ่
 
วาเรล่า
 
ซามูเอล
 
อันซาอิ
 
ปอสซีโญโล่
 
อันโตนิโอ
 
ก็องเด้
 
โปอา
 
วิลล์ยาน
 
เปโดร ซา
 
อิลตอน
 
เบโต้
 
ฟาบริซิโอ

เบเลเนนส์ 

อาร์มันโด้ กอนซัลเวส เตยเชยร่า หรือ เปตีต์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เกา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอ็นรีเก้ อาเดรียโน่ บูสส์ ติดโทษแบน ด้าน มาเตโอ กาสเซียร์ร่า กับ มิเกล การ์โดโซ่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อาฟอนโซ่ ซูซ่า, ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า, อาฟอนโซ่ ไตร่า หรือ แดนนี่ เฮนรีเกส พร้อมสลับลงสนาม 

ซิลเวสเต้ วาเรล่า จะเล่นหน้าเป้าแทน มาเตโอ กาสเซียร์ร่า โดยมี อาฟอนโซ่ ซูซ่า กับ ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ติอาโก้ เอสกาโย่, เฟเฟโล่ ซีโธเล่, บรูโน่ รามีเรส, รูเบน ลีม่า ลงทำเกม ส่วน ธีบัง เฟเต้, กอนซาโล่ ซิลวา, โตมาส รีเบยโร่ จะคุมแนวรับ โดยมี อันเดร โมเรยร่า เฝ้าเสา 

ปอร์ตีโมเนนเซ่

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี ลูกัส แฟร์นานเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟาฮัด มูฟี่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เดแนร์ โกเมส ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ เดนีส์-วิลล์ โปอา ส่วน วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, อับดู ก็องเด้, ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญ่า หรือ เอแวร์ตอน เดอ ซูซ่า เปเรยร่า พร้อมสลับลงสนาม 

อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เดนีส์-วิลล์ โปอา, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, เปโดร ซา ลงทำเกม ส่วน โกกิ อันซาอิ, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เมาริซิโอ อันโตนิโอ, อับดู ก็องเด้ จะคุมแนวรับ โดยมี ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : อันเดร โมเรยร่า - ธีบัง เฟเต้, กอนซาโล่ ซิลวา, โตมาส รีเบยโร่ - ติอาโก้ เอสกาโย่, เฟเฟโล่ ซีโธเล่, บรูโน่ รามีเรส, รูเบน ลีม่า - อาฟอนโซ่ ซูซ่า, ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า - ซิลเวสเต้ วาเรล่า 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า - โกกิ อันซาอิ, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เมาริซิโอ อันโตนิโอ, อับดู ก็องเด้ - เดนีส์-วิลล์ โปอา, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, เปโดร ซา - อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส 

สนาม : เอสตาดิโอ นาซิโอนาล ดู ชามอร์ 


ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
26/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 1 Gil Vicente
22/04/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 2 เบเลเนนส์
18/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 0 Maritimo
11/04/2021 บราก้า 1 : 1 เบเลเนนส์
ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 Portimonense 0 : 0 Rio Ave
28/04/2021 SC Farense 1 : 1 Portimonense
23/04/2021 Portimonense 1 : 5 เบนฟิก้า
18/04/2021 Famalicao 0 : 1 Portimonense
10/04/2021 Portimonense 3 : 0 Vitoria Guimaraes
สถิติการพบกัน เบเลเนนส์ - ปอร์ตีโมเนนเซ่
19/01/2021 Portimonense 1 : 0 เบเลเนนส์
26/01/2020 เบเลเนนส์ 2 : 1 Portimonense
10/08/2019 Portimonense 0 : 0 เบเลเนนส์
16/03/2019 เบเลเนนส์ 2 : 2 Portimonense
03/11/2018 Portimonense 1 : 1 เบเลเนนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 23 7 0 11 4 0 12 3 0 39 76
2. ปอร์โต้ 21 7 2 11 3 1 10 4 1 34 70
3. เบนฟิก้า 20 6 4 11 2 2 9 4 2 37 66
4. บราก้า 18 4 8 10 2 3 8 2 5 19 58
5. Ferreira 14 6 10 10 2 3 4 4 7 0 48
6. Vitoria Guimaraes 12 5 13 7 1 7 5 4 6 -4 41
7. Santa Clara 10 7 13 5 5 5 5 2 8 2 37
8. Moreirense 8 12 10 3 9 3 5 3 7 -9 36
9. Tondela 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -17 35
10. Portimonense 9 7 14 6 4 5 3 3 9 -4 34
11. เบเลเนนส์ 7 13 10 5 5 5 2 8 5 -7 34
12. Maritimo 10 3 17 5 2 8 5 1 9 -15 33
13. Gil Vicente 9 5 16 4 3 8 5 2 8 -11 32
14. Famalicao 7 10 13 2 7 6 5 3 7 -10 31
15. Rio Ave 6 13 11 4 6 5 2 7 6 -10 31
16. Boavista 6 11 13 4 3 8 2 8 5 -11 29
17. SC Farense 6 9 15 3 5 7 3 4 8 -10 27
18. Nacional 6 6 18 4 3 8 2 3 10 -23 24

เบเลเนนส์ ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่า อีกทั้งยังเป็นทีมที่เล่นเกมรุกฝืดยิงประตูน้อยสุดในลีกด้วย ขณะเดียวกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ดังนั้นทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เบเลเนนส์ เสมอ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด