:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 พฤษภาคม 2564
6,608
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 พฤษภาคม 2564 - 23:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 3
 
ชโวลอฟ
 
ดาร์ได
 
ชตาร์ค
 
คลึนเทอร์
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
เกนดูซี่
 
เคดิร่า
 
ตูซาร์
 
เซเฟิค
 
คุนญ่า
 
กอร์โดบา
 
มึลเลอร์
 
เลียนฮาร์ท
 
ชลอทเมอร์เบ็ค
 
ไฮนท์ซ
 
ชมิด
 
ซานตามาเรีย
 
เฮิฟเลอร์
 
กึนเทอร์
 
ซัลไล
 
เดมิโรวิช
 
กรีโฟ่

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของกุนซือ พาล ดาร์ได อยู่อันดับรองบ๊วยของตาราง แต่หากชนะนัดนี้ได้จะขยับหนีออกจากโซนตกชั้นขึ้นไปอยู่ที่ 15 ของตาราง

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เอดูอาร์ด เลอเว่น กับ ลูค่า เนทซ์ ที่บาดเจ็บ ขณะที่ รูเน่ ยาร์ชไตน์ โควิด-19 แต่ว่าจะได้ โดดี ลูเคบากิโอ และ มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์ ฟิตกลับมาเป็นตัวเลือก 

การจัดทัพยังมี ซามี เคดิร่า กองกลางจอมเก๋าคุมแดนกลางร่วมกับ มัตเตโอ เกนดูซี่  และ ลูก้าส์ ตูซาร์ ส่วนแนวรุกวาง จอน กอร์โดบา และ มาเธอุส คุนญ่า คอยจบสกอร์

 

ไฟร์บวร์ก

"จิ้งจอกป่าดำ" ของกุนซือ คริสเตียน ชไตรช์ ผลงานช่วงหลังเกมลีกไม่ดีนักชนะแค่เกมเดียวจาก 4 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาตัวหลักบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แถมยังได้ บาปติสเต้ ซานตามาเรีย ที่พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมลงสนามช่วยทีม

ชไตรช์ จะมีการปรับตำแหน่งเพียงเล็กน้อยในเกมรุกโดย บาปติสเต้ ซานตามาเรีย และ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ จะคืนตัวจริง 


11 ผู้เล่นตามคาด 

  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (3-5-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ  - ลูคัส คลึนเทอร์, นิคลาส ชตาร์ค, มาร์ทอน ดาร์ได - เดโยไฟซิโอ เซเฟิค, ลูก้าส์ ตูซาร์, ซามี เคดิร่า, มัตเตโอ เกนดูซี่, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ -  จอน กอร์โดบา, มาเธอุส คุนญ่า

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : ฟาเบียน มึลเลอร์ -  ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, เควิน ชลอทเมอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮนท์ซ - โยนาธาน ชมิด, บาปติสเต้ ซานตามาเรีย, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, แอร์ดิน เดมิโรวิช, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ 

สนาม : โอลิมเปีย สตาดิโอน


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
03/05/2021 ไมนซ์ 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
10/04/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
04/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
17/04/2021 ไฟร์บวร์ก 4 : 0 ชาลเก้ 04
10/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
04/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
22/03/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - ไฟร์บวร์ก
20/12/2020 ไฟร์บวร์ก 4 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
17/06/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
14/12/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
09/03/2019 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/10/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 1 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. ไฟร์บวร์ก 11 8 11 7 5 4 4 3 7 2 41
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 12 4 6 5 6 3 7 1 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 8 14 4 4 8 5 4 6 -16 35
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
16. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 9 14 4 3 7 2 6 7 -14 27
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน มีโอกาสหนีจากโซนตกชั้น แรงกระตุ้นมาเต็มแน่ เกมนี้เล่นในบ้านลุยได้สุดตัว ขณะที่ ไฟร์บวร์ก เล่นให้ครบตามโปรแกรมไม่ต้องลุ้นอะไรมาก มาเจอกันเกมนี้คงเป็น แฮร์ธ่า ที่ได้ลุ้นกว่าก่อนเบียดชนะได้หวุดหวิด

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะ ไฟร์บวร์ก 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด