:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - ลีลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
6,038
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 07 พฤษภาคม 2564 - 02:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 2 - 2
 
เลอก้า
 
เมดีน่า
 
บาเด้
 
กราดีต์
 
มิเชอแล็ง
 
โฟฟาน่า
 
ดูกูเร่
 
กาอูซัก
 
โกลสส์
 
กากูต้า
 
กานาโก้
 
เมญ็อง
 
เซลิก
 
ฟอนต์
 
บ็อตมัน
 
ไรนัลโด้
 
ซูมาเร่
 
เชก้า
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
บิลมาซ
 
เดวิด

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมบุกไปแพ้ เปแอสเช 1-2 ในเกมที่ผ่านมา แต่ทีมยังคงรั้งที่ 5 ในพื้นที่ฟุตบอลยุโรป

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ซากาเรีย ดิยัลโล่ และ อดัม อูจานี่ บาดเจ็บ ในราย อิสเซียก้า ซิลล่า (2) ติดโทษแบน แต่ได้ตัว โลอิก บาเด้ และ มาสซาดิโอ เอดาร่า พ้นโทษแบน กระนั้นในราย เอดาร่า เจ็บจากการซ้อมพลาดทุกนัดที่เหลือ

ข่าวดีคือ ฌอง หลุยส์ เลอก้า, เช็ก ดูกูเร่ และ กาแอล กากูต้า ฟิตพร้อมช่วยทีม


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมด้วยการพาทีมเปิดบ้านชนะ นีซ ไปได้ 2-0 ทำให้ทีมนำจ่าฝูงต่อไป

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน แบ็งฌาแม็ง อองเดร กองกลางตัวหลักติดโทษแบน 1 นัดเพราะสะสมเหลืองครบกำหนด แต่ทาง เรนาโต้ ซานเชส ที่เจ็บตอนซ้อมเมื่อวันพุธที่ผ่านมามีชื่อเดินทางไปกับทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-5-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตต็อง กราดีต์, โลอิก บาเด้, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, ยานนิก กาอูซัก, เช็ก ดูกูเร่, เซโก โฟฟาน่า, เกลม็องต์ มิเชอแล็ง - อิกนาเชียส กานาโก้, กาแอล กากูต้า


ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิก, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน, ไรนัลโด้ - บูบาการี่ ซูมาเร่, เชก้า - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - บูรัก ยิลมาซ, โจนาธาน เดวิด


สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์


ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ล็องส์
25/04/2021 ล็องส์ 2 : 1 นีมส์
18/04/2021 แบรสต์ 1 : 1 ล็องส์
11/04/2021 ล็องส์ 4 : 1 ลอริยองต์
04/04/2021 ล็องส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 ลีลล์ 2 : 0 นีซ
26/04/2021 โอลิมปิก ลียง 2 : 3 ลีลล์
17/04/2021 ลีลล์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
10/04/2021 เม็ตซ์ 0 : 2 ลีลล์
03/04/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน ล็องส์ - ลีลล์
19/10/2020 ลีลล์ 4 : 0 ล็องส์
03/05/2015 ลีลล์ 3 : 1 ล็องส์
07/12/2014 ล็องส์ 1 : 1 ลีลล์
30/01/2011 ลีลล์ 1 : 0 ล็องส์
12/09/2010 ล็องส์ 1 : 4 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 22 10 3 10 6 2 12 4 1 37 76
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 3 8 12 1 5 12 2 3 52 75
3. โมนาโก 22 5 8 11 5 2 11 0 6 32 71
4. โอลิมปิก ลียง 20 10 5 10 3 4 10 7 1 33 70
5. ล็องส์ 15 11 9 7 6 4 8 5 5 7 56
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 11 9 9 5 4 6 6 5 7 56
7. แรนส์ 15 9 11 8 3 6 7 6 5 11 54
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 12 11 12 7 3 8 5 8 4 -4 47
9. เม็ตซ์ 12 10 13 5 4 8 7 6 5 0 46
10. นีซ 13 7 15 6 3 8 7 4 7 -3 46
11. แร็งส์ 9 15 11 4 8 5 5 7 6 -2 42
12. แซงต์ เอเตียน 11 9 15 4 6 7 7 3 8 -12 42
13. อองเช่ร์ 11 8 16 5 3 9 6 5 7 -19 41
14. แบรสต์ 11 7 17 8 4 6 3 3 11 -13 40
15. บอร์กโดซ์ 11 6 18 6 4 8 5 2 10 -15 39
16. สตราส์บูร์ก 10 8 17 4 4 9 6 4 8 -10 38
17. ลอริยองต์ 10 8 17 9 2 7 1 6 10 -16 38
18. น็องต์ 7 13 15 2 8 7 5 5 8 -14 34
19. นีมส์ 8 8 19 3 5 10 5 3 9 -29 32
20. ดิฌง 3 9 23 1 6 11 2 3 12 -42 18

ลีลล์ อาจจะผลงานดีกว่าในช่วงหลัง แต่อย่าลืมว่าเกมนี้เป็นดาร์บี้แดนเหนือที่ ล็องส์ ไม่ยอมอริทีมนี้อย่างแน่นอน ช่วงที่ผ่านมาเจ้าบ้านอาจจะเจอปัญหานักเตะเจ็บและติดโทษแบน แต่เกมนี้พร้อมมากขึ้น แถมมีกำลังใจและความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม มองว่ารูปเกมสูสีแน่นอน และโอกาสที่จะออกเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด