:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เอลเช่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
5,361
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 07 พฤษภาคม 2564 - 02:00
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เรมีโร่
 
มอนเรอัล
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
อาริตซ์
 
โกโรซาเบล
 
ซูบีเมนดี้
 
เกบาร่า
 
โอยาร์ซาบาล
 
ซิลบา
 
ปอร์ตู
 
อีซัค
 
กาซซานีก้า
 
บาร์รากาน
 
เบร์ดู
 
กัลโบ
 
โฆเซม่า
 
เตเต้
 
ราอูล กูตี
 
มาร์โกเน่
 
ฟีเดล
 
โบเย่
 
ปิอัตติ

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี มิเกล เมรีโน่, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, ไอเอน มูนญอซ กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อีกอร์ ซูเบลเดีย, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, มิเกล อังเคล โมย่า กับ มาร์ติน เมร์เกลานซ์ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ดาบิด ซิลบา พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน อัดนาน ยานาไซ, โจเซบา ซัลดูอา หรือ จอน กูรูดี้ ยังเป็นสำรอง  

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, ดาบิด ซิลบา, มิเกล โอยาร์ซาบาล เดินเกมรุก ขณะที่ อันเดร์ เกบาร่า จะคุมแดนกลางกับ มาร์ติน ซูบีเมนดี้ ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา  

เอลเช่ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี โฮอัน โมฮีก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ กีโด้ การ์รีโย่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ปาโบล ปิอัตติ, กอนซาโล่ เบร์ดู, อันโตนิโอ บาร์รากาน, โฆซาน เฟร์รานเดซ หรือ เอมีเลียโน่ รีโกนี่ พร้อมสลับลงสาม ส่วน บิคตอร์ โรดรีเกซ, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู หรือ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส ซีฟู ยังเป็นสำรอง  

ปาโบล ปิอัตติ จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส โบเย่ แดนกลางมี โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฆเซม่า ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล กาซซานีก้า ลงเฝ้าก่อน เอ็ดการ์ บาเดีย 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - อันเดร์ เกบาร่า, มาร์ติน ซูบีเมนดี้ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, ดาบิด ซิลบา, มิเกล โอยาร์ซาบา - อเล็กซานเดอร์ อีซัค  

เอลเช่ (4-4-2) : เปาโล กาซซานีก้า - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กัลโบ, โฆเซม่า ซานเชซ - โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้, ราอูล กูตี, อีวาน มาร์โกเน่, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่, ปาโบล ปิอัตติ 

สนาม : เรอาเล่ อาเรน่า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
27/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
18/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เซบีย่า
11/04/2021 บาเลนเซีย 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เอลเช่ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
24/04/2021 เอลเช่ 1 : 0 เลบันเต้
22/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
10/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 1 เอลเช่
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เอลเช่
26/09/2020 เอลเช่ 0 : 3 เรอัล โซเซียดาด
21/04/2015 เอลเช่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
29/11/2014 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 เอลเช่
28/01/2014 เรอัล โซเซียดาด 4 : 0 เอลเช่
25/08/2013 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 7 4 13 3 1 10 4 3 39 76
2. เรอัล มาดริด 22 8 4 12 2 3 10 6 1 34 74
3. บาร์เซโลน่า 23 5 6 11 4 2 12 1 4 47 74
4. เซบีย่า 22 4 8 12 1 4 10 3 4 22 70
5. เรอัล โซเซียดาด 14 11 9 7 6 4 7 5 5 16 53
6. บียาร์เรอัล 13 13 8 7 6 4 6 7 4 13 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 11 8 5 4 3 7 7 8 45
10. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
11. โอซาซูน่า 10 10 14 6 5 6 4 5 8 -10 40
12. คาดิส 10 10 14 4 5 8 6 5 6 -20 40
13. เลบันเต้ 9 11 14 5 7 5 4 4 9 -10 38
14. บาเลนเซีย 8 12 14 6 7 4 2 5 10 -8 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 16 5 6 6 3 4 10 -14 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 17 5 5 7 2 5 10 -24 31
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 13 3 7 7 2 9 6 -14 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 16 4 6 7 2 6 9 -18 30
19. เอลเช่ 6 12 16 4 8 5 2 4 11 -21 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

เรอัล โซเซียดาด ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีตั๋วยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม ขณะที่ เอลเช่ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทีมเยือนจึงวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม เรอัล โซเซียดาด ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดี ศักยภาพทีมโดยรวมยังเหนือกว่าชัดเจนด้วยจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด ชนะ เอลเช่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด