:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟามาลีเกา - ซานตา คลาร่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
2,424
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟามาลีเกา
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 07 พฤษภาคม 2564 - 01:00
ซานตา คลาร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
จูเนียร์
 
เฟอร์ดองค์
 
ริคเซียลี่
 
ปาตริค
 
ฟีเกยราส
 
ไฆเม่
 
อาสซุนเซา
 
เปเป้
 
อูการ์เต้
 
ดีอาส
 
โรดรีเกส
 
เปเรยร่า
 
รามอส
 
การ์โดโซ่
 
วียานวยวา
 
มานซูร์
 
โมริตะ
 
คาร์วัลโญ่
 
ลินคอล์น
 
การ์ลอส
 
กรีซาน
 
อายาโน่

ฟามาลีเกา

อีโว่ วิเอยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ รูเบน วีนาเกร กับ เซอร์ดาน บาบิช ขณะที่ ปาตริค วิลเลียม, อันแดร์ซอน ซิลวา หรือ เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดีโอโก้ เคยรอส, เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส, บรูโน่ ชอร์เดา, โชนาต้า โรเบิร์ต, อันดรีย่า ลูโกวิช, อเล็กซานเดร เกเดส หรือ โบชีดาร์ คราเยฟ ยังเป็นสำรอง 

จิล ดีอาส จะเล่นกองหน้าคู่ อีโว่ โรดรีเกส แดนกลางมี มานูเอล อูการ์เต้, เปเป้ โรดรีเกส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา, อีบัน ไฆเม่ ลงทำเกม ส่วน ดีโอโก้ ฟีเกยราส, ปาตริค วิลเลียม, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, คัลวิน เฟอร์ดองค์ จะคุมแนวรับ โดยมี ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ เฝ้าเสา   

ซานตา คลาร่า

ดาเนียล รามอส ไม่มี ชูลีโอ โรเมา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีโอโก้ ซาโลเมา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวส มอนเตยโร่ อูกร้า, ชูเอา อาฟอนโซ่, ฌอน ปาตริค, ชาห์เรียร์ โมกานลู, ชูเอา โชเซ่ เปเรยร่า ดา คอสต้า คอสตินญ่า หรือ รุย ฟีลีเป้ ดา กุนญ่า กอร์เรอา เนเน่ ยังเป็นสำรอง 

การ์ลอส อัลแบร์โต้ คาร์วัลโญ่ ดา ซิลวา จูเนียร์, กรีซาน ดา กรูซ เคยรอซ, อายาโน่ เบรนด้อน เดอ ซูซ่า ลีม่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฮิเดมาซะ โมริตะ, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่, ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลีเวยร่า โดส ซานโตส ลงทำเกม ส่วน ราฟาเอล รามอส, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มิเกล วียานวยวา, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก เปเรยร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟามาลีเกา (4-4-2) : ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ - ดีโอโก้ ฟีเกยราส, ปาตริค วิลเลียม, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, คัลวิน เฟอร์ดองค์ - มานูเอล อูการ์เต้, เปเป้ โรดรีเกส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา, อีบัน ไฆเม่ - อีโว่ โรดรีเกส, จิล ดีอาส 

ซานตา คลาร่า (4-3-3) : มาร์โก เปเรยร่า - ราฟาเอล รามอส, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มิเกล วียานวยวา, โชเอลีตอน ลีม่า ซานโตส มานซูร์ - ฮิเดมาซะ โมริตะ, อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่, ลินคอล์น เอ็นรีเก้ โอลีเวยร่า โดส ซานโตส - การ์ลอส อัลแบร์โต้ คาร์วัลโญ่ ดา ซิลวา จูเนียร์, กรีซาน ดา กรูซ เคยรอซ, อายาโน่ เบรนด้อน เดอ ซูซ่า ลีม่า  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด ฟามาลีเกา 


ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ปอร์โต้ 3 : 2 Famalicao
27/04/2021 Famalicao 2 : 2 Tondela
22/04/2021 Gil Vicente 0 : 3 Famalicao
18/04/2021 Famalicao 0 : 1 Portimonense
12/04/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 1 Famalicao
ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 Santa Clara 3 : 3 Boavista
27/04/2021 เบนฟิก้า 2 : 1 Santa Clara
21/04/2021 Santa Clara 0 : 0 Moreirense
17/04/2021 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Santa Clara
11/04/2021 Santa Clara 5 : 1 Nacional
สถิติการพบกัน ฟามาลีเกา - ซานตา คลาร่า
18/01/2021 Santa Clara 1 : 2 Famalicao
26/01/2020 Famalicao 0 : 1 Santa Clara
10/08/2019 Santa Clara 0 : 2 Famalicao
11/07/2019 Famalicao 2 : 1 Santa Clara
22/04/2018 Santa Clara 2 : 0 Famalicao

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 24 7 0 11 4 0 13 3 0 41 79
2. ปอร์โต้ 21 8 2 11 3 1 10 5 1 34 71
3. เบนฟิก้า 20 7 4 11 3 2 9 4 2 37 67
4. บราก้า 18 5 8 10 3 3 8 2 5 19 59
5. Ferreira 14 7 10 10 2 3 4 5 7 0 49
6. Vitoria Guimaraes 12 5 13 7 1 7 5 4 6 -4 41
7. Moreirense 8 13 10 3 10 3 5 3 7 -9 37
8. Santa Clara 10 7 13 5 5 5 5 2 8 2 37
9. เบเลเนนส์ 8 13 10 6 5 5 2 8 5 -6 37
10. Tondela 10 5 15 8 2 5 2 3 10 -17 35
11. Gil Vicente 10 5 16 4 3 8 6 2 8 -10 35
12. Portimonense 9 7 15 6 4 5 3 3 10 -5 34
13. Maritimo 10 3 18 5 2 9 5 1 9 -16 33
14. Famalicao 7 10 13 2 7 6 5 3 7 -10 31
15. Rio Ave 6 13 12 4 6 6 2 7 6 -12 31
16. Boavista 6 11 13 4 3 8 2 8 5 -11 29
17. SC Farense 6 9 15 3 5 7 3 4 8 -10 27
18. Nacional 6 7 18 4 3 8 2 4 10 -23 25

ฟามาลีเกา ต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย ขณะที่ ซานตา คลาร่า อยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างปลอดภัยกว่า แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ขณะเดียวกัน ฟามาลีเกา เล่นเกมรุกไม่คมนักจึงอาจทำได้แค่เสมอ 

ผลที่คาด : ฟามาลีเกา เสมอ ซานตา คลาร่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด