:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - เอาก์สบวร์ก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 พฤษภาคม 2564
5,214
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 07 พฤษภาคม 2564 - 01:30
เอาก์สบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 2 - 2 - 3
4 - 3 - 2 - 1
 
โคเบล
 
เคมป์ฟ
 
วัลเดมาร์
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
เอ็นโดะ
 
คาราซอร์
 
คูลิบาลี่
 
กาสโตร
 
คาลัดจ์ซิช
 
ฟอร์สเตอร์
 
กีคีวิชซ์
 
ฟรามแบร์เกอร์
 
อ็อกซ์ฟอร์ด
 
กูเวเลฟ
 
ยาโก้
 
คาลิจิวรี่
 
เคดิร่า
 
โมราเว็ค
 
ฮาห์น
 
วาร์กาส
 
นีเดอร์เลชเนอร์

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ พ่ายรองจ่าฝูง ไลป์ซิก 0-2 ทำให้แพ้ 4 นัดติด  

ความพร้อมเกมนี้จะไม่มี ลิลิอาน เอ็กลอฟ, นิโคลัส กอนซาเลซ ), โอเนล มันกาล่า และ ซิลาส วามังกิตูก้า ที่บาดเจ็บ รวมถึง นาอูรู อฮามาด้า ที่ติดโทษแบน 

คาดว่าเกมนี้ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ จะมีการปรับทัพในเกมรุกที่กำลังมีปัญหาในช่วงหลังโดย บอร์น่า โซซ่า, อตาคาน คาราซอร์ และ ซาซ่า คาลัดจ์ซิช จะลงเป็นตัวจริง 


เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก อยู่ห่างจากโซนตกชั้น 4 คะแนนหลังพ่ายต่อ โคโลญจน์ 2-3 และทำการปลด ไฮโค แคร์ลิช และแต่งตั้ง มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล อดีตโค้ชกลับมาคุมทีมอีกรอบ 

สภาพทีมเกมนี้จะหมดสิทธ์ใช้งาน เฟลิกซ์ อูโดไค ที่มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้า ขณะที่กำลังซ้อมเพียงรายเดียว นอกนั้นสมบูรณ์พร้อมลงสนามช่วยทีม

การจัดทัพจะส่ง รานี่ เคดิร่า, ยาน โมราเว็ค และ โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง 


11 ผู้เล่นตามคาด 

สตุ๊ตการ์ท (3-2-2-3) : เกรกอร์ โคเบล - คอนสตาน มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค-โอลิเวอร์ เคมป์ฟ - วาตารุ เอ็นโดะ, บอร์น่า โซซ่า - ต็องกีย์ คูลิบาลี่, อตาคาน คาราซอร์ - ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์, กอนซาโล่ กาสโตร - ซาซ่า คาลัดจ์ซิช

เอาก์สบวร์ก (4-3-2-1) : ราฟาล กีคีวิชซ์ -  ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, รีซ อ็อกซ์ฟอร์ด, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, ยาโก้ - รานี่ เคดิร่า - ดาเนียล คาลิจิวรี่, ยาน โมราเว็ค - อันเดร ฮาห์น,  รูเบน วาร์กาส - โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/04/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
04/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 โคโลญจน์
21/04/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
17/04/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 0 Arminia Bielefeld
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - เอาก์สบวร์ก
10/01/2021 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 สตุ๊ตการ์ต
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
01/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
18/02/2018 เอาก์สบวร์ก 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
23/09/2017 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 เอาก์สบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 4 0 11 1 4 46 71
2. ไลป์ซิก 19 7 5 11 3 2 8 4 3 30 64
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 6 9 4 2 7 5 4 22 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 5 9 6 0 6 5 5 15 56
5. ดอร์ทมุนด์ 17 4 10 9 2 4 8 2 6 24 55
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 8 9 8 4 4 6 4 5 16 50
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 9 8 4 4 4 6 5 13 46
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 13 7 7 8 1 4 5 6 9 46
9. ไฟร์บวร์ก 11 8 12 7 5 4 4 3 8 -1 41
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 12 4 6 5 6 3 7 1 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 9 13 6 3 6 3 6 7 -5 36
12. ไมนซ์ 9 8 14 4 4 8 5 4 6 -16 35
13. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 9 14 5 3 7 2 6 7 -11 30
15. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 15 3 4 8 4 5 7 -17 30
16. Arminia Bielefeld 8 6 17 6 1 9 2 5 8 -28 30
17. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
สตุ๊ตการ์ท อยู่ในช่วงฟอร์มแย่ เกมรับเสียประตูง่ายและเหมือนขาดแรงจูงใจการเล่น ขณะที่ เอาก์สบวร์ก ก็ไม่ได้ดีกว่ากันนัก แต่การเปลี่ยนโค้ชน่าจะสร้างแรงจูงใจขึ้นมาบ้าง ดูแล้วน่าจะบุกมายันเสมอกลับออกไปได้

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ เอาก์สบวร์ก 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด