:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เอลเช่ - อลาเบส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
3,584
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอลเช่
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 - 01:00
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
กาซซานีก้า
 
โฆเซม่า
 
กอนซาเลซ
 
เบร์ดู
 
ปาลาซีออส
 
ฟีเดล
 
เอ็มฟูลู
 
มาร์โกเน่
 
รีโกนี่
 
การ์รีโย่
 
โบเย่
 
ปาเชโก้
 
ชีโม่
 
ลากวาร์เดีย
 
เลอเชิน
 
ดูอาร์เต้
 
โฆต้า
 
เปเร่ ปอนส์
 
ปีน่า
 
เอ็ดการ์
 
โฆเซลู
 
ลูกัส เปเรซ

เอลเช่ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี โฮอัน โมฮีก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราอูล กูตี ติดโทษแบน ส่วน กีโด้ การ์รีโย่, อีวาน มาร์โกเน่, เอมีเลียโน่ รีโกนี่, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฆเซม่า ซานเชซ, ปาโบล ปิอัตติ, บิคตอร์ โรดรีเกซ หรือ โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ เตเต้ พร้อมสลับลงสนาม 

กีโด้ การ์รีโย่ จะเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส โบเย่ แดนกลางมี เอมีเลียโน่ รีโกนี่, อีวาน มาร์โกเน่, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ ลงทำเกม ส่วน เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฆเซม่า ซานเชซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล กาซซานีก้า ลงเฝ้า 

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี อินญีโก้ กอร์โดบา, ฆาเบียร์ โลเปซ, ฆอร์เค่ บูร์กี กับ โรดรีโก้ เอลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ บัตตาญ่า ติดโทษแบน ด้าน ลูกัส เปเรซ, เอ็ดการ์ เมนเดซ, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ หรือ มาร์ติน ปาดีย่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, เดย์แวร์ซอน คอสต้า หรือ จอห์น กีเด็ตติ ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส เปเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, เปเร่ ปอนส์, โตมาส ปีน่า, เอ็ดการ์ เมนเดซ ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอลเช่ (4-4-2) : เปาโล กาซซานีก้า - เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดีเอโก้ กอนซาเลซ, โฆเซม่า ซานเชซ - เอมีเลียโน่ รีโกนี่, อีวาน มาร์โกเน่, โอเมนูเก้ เอ็มฟูลู, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่, กีโด้ การ์รีโย่ 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ - โฆเซ่ อิ๊กนาซิโอ เปเลเตยโร่ โฆต้า, เปเร่ ปอนส์, โตมาส ปีน่า, เอ็ดการ์ เมนเดซ - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ   

สนาม : เอสตาดิโอ มานูเอล มาร์ตีเนซ บาเลโร่, เอลเช่ 

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟ้วยร์เตส 


ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เอลเช่
01/05/2021 เอลเช่ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
24/04/2021 เอลเช่ 1 : 0 เลบันเต้
22/04/2021 เอลเช่ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
18/04/2021 โอซาซูน่า 2 : 0 เอลเช่
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 2 เลบันเต้
01/05/2021 เออิบาร์ 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
24/04/2021 บาเลนเซีย 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
22/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บียาร์เรอัล
18/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เอลเช่ - อลาเบส
18/10/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 2 เอลเช่
24/04/2016 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เอลเช่
22/11/2015 เอลเช่ 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
05/04/2009 เอลเช่ 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/11/2008 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 3 เอลเช่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 8 4 13 3 1 10 5 3 39 77
2. เรอัล มาดริด 22 9 4 12 3 3 10 6 1 34 75
3. บาร์เซโลน่า 23 6 6 11 5 2 12 1 4 47 75
4. เซบีย่า 22 5 8 12 1 4 10 4 4 22 71
5. เรอัล โซเซียดาด 15 11 9 8 6 4 7 5 5 18 56
6. บียาร์เรอัล 13 13 9 7 6 5 6 7 4 11 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. เซลต้า บีโก้ 12 11 12 8 3 6 4 8 6 -3 47
9. แอธเลติก บิลเบา 11 13 11 8 6 4 3 7 7 8 46
10. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
11. คาดิส 11 10 14 5 5 8 6 5 6 -19 43
12. โอซาซูน่า 10 11 14 6 5 6 4 6 8 -10 41
13. บาเลนเซีย 9 12 14 7 7 4 2 5 10 -5 39
14. เลบันเต้ 9 12 14 5 7 5 4 5 9 -10 39
15. เกตาเฟ่ 8 10 17 5 6 7 3 4 10 -15 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 11 17 5 6 7 2 5 10 -24 32
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 14 3 7 7 2 9 7 -17 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 17 4 6 7 2 6 10 -19 30
19. เอลเช่ 6 12 17 4 8 5 2 4 12 -23 30
20. เออิบาร์ 6 11 18 2 6 9 4 5 9 -19 29

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อความอยู่รอดโดยเฉพาะทีมรองบ๊วย เอลเช่ ซึ่งได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่เกรดบอลไม่ได้ดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน อลาเบส วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงหลังดีขึ้นด้วยจึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เอลเช่ เสมอ อลาเบส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด