:::     :::

วิเคราะห์บอล ทอนเดล่า - เบเลเนนส์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
2,318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทอนเดล่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 - 22:00
เบเลเนนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ตรีเกยร่า
 
แฟร์เรยร่า
 
มาร์ตีเนซ
 
ตาวาเรส
 
เบเบโต้
 
โอลาเบ้
 
เกรา
 
ชูเอา เปโดร
 
อากร้า
 
กอนซาเลซ
 
บาร์โบซ่า
 
โมเรยร่า
 
ซิลวา
 
อาเดรียโน่
 
รีเบยโร่
 
เอสกาโย่
 
ซีโธเล่
 
เฟเต้
 
ลีม่า
 
วาเรล่า
 
การ์โดโซ่
 
กาสเซียร์ร่า

ทอนเดล่า

ปาโก้ อาเยสตาราน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ จอห์น มูรีโย่ ด้าน โรเบร์โต้ โอลาเบ้, ริคาร์โด้ อัลเวส, เปโดร เอากุสโต้, ชูเอา ฌากีเต้ หรือ ติอาโก้ อัลเมยด้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โทมิสลาฟ ชเตอร์คาล หรือ อับเดล จาลิล เมดีอูบ ยังเป็นสำรอง 

มารีโอ กอนซาเลซ จะเล่นกองหน้าคู่ ราฟาเอล บาร์โบซ่า แดนกลางมี ซัลวาดอร์ อากร้า, ชูเอา เปโดร, ฆวาเม่ เกรา, โรเบร์โต้ โอลาเบ้ ลงทำเกม ส่วน โรแบร์โต้ เดอ เชซุส มาชาโด้ เบเบโต้, โยฮัน ตาวาเรส, เอ็นโซ่ มาร์ตีเนซ, ฟีลีเป้ แฟร์เรยร่า จะคุมแนวรับ โดยมี เปโดร ตรีเกยร่า เฝ้าเสา 

เบเลเนนส์ 

อาร์มันโด้ กอนซัลเวส เตยเชยร่า หรือ เปตีต์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เกา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เอ็นรีเก้ อาเดรียโน่ บูสส์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน มาเตโอ กาสเซียร์ร่า กับ มิเกล การ์โดโซ่ ฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน อาฟอนโซ่ ซูซ่า, ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า, บรูโน่ รามีเรส หรือ อาฟอนโซ่ ไตร่า พร้อมสลับลงสนาม 

มาเตโอ กาสเซียร์ร่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มิเกล การ์โดโซ่ กับ ซิลเวสเตร้ วาเรล่า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ติอาโก้ เอสกาโย่, เฟเฟโล่ ซีโธเล่, ธีบัง เฟเต้, รูเบน ลีม่า ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ ซิลวา, เอ็นรีเก้ อาเดรียโน่ บูสส์, โตมาส รีเบยโร่ จะคุมแนวรับ โดยมี อันเดร โมเรยร่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ทอนเดล่า (4-4-2) : เปโดร ตรีเกยร่า - โรแบร์โต้ เดอ เชซุส มาชาโด้ เบเบโต้, โยฮัน ตาวาเรส, เอ็นโซ่ มาร์ตีเนซ, ฟีลีเป้ แฟร์เรยร่า - ซัลวาดอร์ อากร้า, ชูเอา เปโดร, ฆวาเม่ เกรา, โรเบร์โต้ โอลาเบ้ - ราฟาเอล บาร์โบซ่า, มารีโอ กอนซาเลซ 

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : อันเดร โมเรยร่า - กอนซาโล่ ซิลวา, เอ็นรีเก้ อาเดรียโน่ บูสส์, โตมาส รีเบยโร่ - ติอาโก้ เอสกาโย่, เฟเฟโล่ ซีโธเล่, ธีบัง เฟเต้, รูเบน ลีม่า - ซิลเวสเตร้ วาเรล่า, มิเกล การ์โดโซ่ - มาเตโอ กาสเซียร์ร่า  

สนาม : เอสตาดิโอ ชูเอา การ์โดโซ่ 

ผู้ตัดสิน : ยานคู ยอน วาซีลีก้า 


ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 Boavista 1 : 1 Tondela
01/05/2021 Tondela 0 : 2 เบนฟิก้า
27/04/2021 Famalicao 2 : 2 Tondela
22/04/2021 Tondela 2 : 1 Nacional
17/04/2021 Moreirense 2 : 3 Tondela
ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 เบเลเนนส์ 1 : 0 Portimonense
30/04/2021 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
26/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 1 Gil Vicente
22/04/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 2 เบเลเนนส์
18/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 0 Maritimo
สถิติการพบกัน ทอนเดล่า - เบเลเนนส์
25/01/2021 เบเลเนนส์ 2 : 0 Tondela
02/07/2020 เบเลเนนส์ 1 : 1 Tondela
01/12/2019 Tondela 0 : 1 เบเลเนนส์
19/01/2019 เบเลเนนส์ 2 : 2 Tondela
12/08/2018 Tondela 0 : 1 เบเลเนนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 24 7 0 11 4 0 13 3 0 41 79
2. ปอร์โต้ 21 8 2 11 3 1 10 5 1 34 71
3. เบนฟิก้า 20 7 4 11 3 2 9 4 2 37 67
4. บราก้า 18 6 8 10 3 3 8 3 5 19 60
5. Ferreira 14 8 10 10 3 3 4 5 7 0 50
6. Vitoria Guimaraes 12 6 13 7 1 7 5 5 6 -4 42
7. Moreirense 9 13 10 3 10 3 6 3 7 -8 40
8. Santa Clara 10 7 14 5 5 5 5 2 9 1 37
9. เบเลเนนส์ 8 13 10 6 5 5 2 8 5 -6 37
10. Tondela 10 6 15 8 2 5 2 4 10 -17 36
11. Gil Vicente 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -10 36
12. Portimonense 9 7 16 6 4 6 3 3 10 -6 34
13. Famalicao 8 10 13 3 7 6 5 3 7 -9 34
14. Maritimo 10 4 18 5 2 9 5 2 9 -16 34
15. Rio Ave 6 13 12 4 6 6 2 7 6 -12 31
16. Boavista 6 12 13 4 4 8 2 8 5 -11 30
17. SC Farense 6 10 15 3 6 7 3 4 8 -10 28
18. Nacional 6 7 18 4 3 8 2 4 10 -23 25

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อความปลอดภัย แต่หากเกมลงเอยด้วยการเสมอก็ไม่เสียหายต่อทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะ เบเลเนนส์ ที่วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมตามสไตล์ ทีมเยือนยังเล่นเกมรับเหนียวเสียประตูน้อยด้วยจึงน่าจะยื้อแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : ทอนเดล่า เสมอ เบเลเนนส์ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})