:::     :::

วิเคราะห์บอล นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า - เบนฟิก้า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
3,539
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 - 00:00
เบนฟิก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ปิสชิเตลลี่
 
วีการีโอ
 
เซซ่าร์
 
เปเดรา
 
เฟรยตาส
 
มิกาเอล
 
อัลอัสซาน
 
อาซูนี่
 
โรเชซ
 
รีอาสโก้
 
โกซิเอลโล่
 
เลยเต้
 
จิลแบร์โต้
 
เวรีสซีโม่
 
โอตาเมนดี้
 
กรีมาลโด้
 
ซิลวา
 
ปิซซี่
 
ตารับต์
 
เอแวร์ซอน
 
นูนเญซ
 
วัลด์ชมิดท์

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า

มานูเอล มาชาโด้ ไม่มี ชีโก้ รามอส, กาลินดี้ อัลเวส เดอ ซูซ่า, ลูกัส กาล, มาร์โก มาตีอัส กับ แว็งซ็องต์ ธีลล์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ชูเอา กามาโช่ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาจากการฝึกซ้อม แต่ อับดุลลาฮี อัลฮัสซาน พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ไบรอัน โรเชซ, แว็งซ็องต์ โกซิเอลโล่ หรือ รูเบน มิกาเอล พร้อมสลับลงสนาม 

แว็งซ็องต์ โกซิเอลโล่, บรายัน รีอาสโก้, ไบรอัน โรเชซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลาร์รี่ อาซูนี่, อับดุลลาฮี อัลฮัสซาน, รูเบน มิกาเอล ลงทำเกม ส่วน รูเบน เฟรยตาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรอา เปเดรา, ชูลีโอ เซซ่าร์, ชูเอา วีการีโอ จะคุมแนวรับ โดยมี ริคคาร์โด้ ปิสชิเตลลี่ เฝ้าเสา 

เบนฟิก้า 

จอร์จ เชซุส ไม่มี ชูเอา แฟร์เรยร่า, อันเดร อัลเมยด้า กับ อันเดรียส ซามารีส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีโอโก้ กอนซัลเวส ติดโทษแบน ส่วน ดาร์วิน นูนเญซ, ลูก้า วัลด์ชมิดท์, อาเดล ตารับต์ กับ จิลแบร์โต้ โมรีส จูเนียร์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน กาเบรียล ปีเรส, ฟรังโก้ เซร์วี่, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่ หรือ เปโดร วิคตอร์ เดลมีโน่ ดา ซิลวา เปดรินโญ่ ยังเป็นสำรอง 

ดาร์วิน นูนเญซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูก้า วัลด์ชมิดท์ แดนกลางมี ราฟา ซิลวา, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่, อาเดล ตารับต์, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส ลงทำเกม ส่วน จิลแบร์โต้ โมรีส จูเนียร์, ลูกัส เวรีสซีโม่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะคุมแดนหลัง โดยมี เอลตอน เลยเต้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า (4-3-3) : ริคคาร์โด้ ปิสชิเตลลี่ - รูเบน เฟรยตาส, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรอา เปเดรา, ชูลีโอ เซซ่าร์, ชูเอา วีการีโอ - ลาร์รี่ อาซูนี่, อับดุลลาฮี อัลฮัสซาน, รูเบน มิกาเอล - แว็งซ็องต์ โกซิเอลโล่, บรายัน รีอาสโก้, ไบรอัน โรเชซ 

เบนฟิก้า (4-4-2) : เอลตอน เลยเต้ - จิลแบร์โต้ โมรีส จูเนียร์, ลูกัส เวรีสซีโม่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - ราฟา ซิลวา, หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่, อาเดล ตารับต์, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - ดาร์วิน นูนเญซ, ลูก้า วัลด์ชมิดท์

สนาม : เอสตาดิโอ ดา มาเดยร่า 

ผู้ตัดสิน : รุย คอสต้า 


ผลงาน นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 Moreirense 2 : 2 Nacional
02/05/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Nacional
27/04/2021 Nacional 1 : 0 Vitoria Guimaraes
22/04/2021 Tondela 2 : 1 Nacional
18/04/2021 Nacional 0 : 1 ปอร์โต้
ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
07/05/2021 เบนฟิก้า 1 : 1 ปอร์โต้
01/05/2021 Tondela 0 : 2 เบนฟิก้า
27/04/2021 เบนฟิก้า 2 : 1 Santa Clara
23/04/2021 Portimonense 1 : 5 เบนฟิก้า
18/04/2021 เบนฟิก้า 1 : 2 Gil Vicente
สถิติการพบกัน นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า - เบนฟิก้า
26/01/2021 เบนฟิก้า 1 : 1 Nacional
11/02/2019 เบนฟิก้า 10 : 0 Nacional
03/09/2018 Nacional 0 : 4 เบนฟิก้า
06/02/2017 เบนฟิก้า 3 : 0 Nacional
28/08/2016 Nacional 1 : 3 เบนฟิก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 24 7 0 11 4 0 13 3 0 41 79
2. ปอร์โต้ 21 8 2 11 3 1 10 5 1 34 71
3. เบนฟิก้า 20 7 4 11 3 2 9 4 2 37 67
4. บราก้า 18 6 8 10 3 3 8 3 5 19 60
5. Ferreira 14 8 10 10 3 3 4 5 7 0 50
6. Vitoria Guimaraes 12 6 13 7 1 7 5 5 6 -4 42
7. Moreirense 9 13 10 3 10 3 6 3 7 -8 40
8. Santa Clara 10 7 14 5 5 5 5 2 9 1 37
9. เบเลเนนส์ 8 13 10 6 5 5 2 8 5 -6 37
10. Tondela 10 6 15 8 2 5 2 4 10 -17 36
11. Gil Vicente 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -10 36
12. Portimonense 9 7 16 6 4 6 3 3 10 -6 34
13. Famalicao 8 10 13 3 7 6 5 3 7 -9 34
14. Maritimo 10 4 18 5 2 9 5 2 9 -16 34
15. Rio Ave 6 13 12 4 6 6 2 7 6 -12 31
16. Boavista 6 12 13 4 4 8 2 8 5 -11 30
17. SC Farense 6 10 15 3 6 7 3 4 8 -10 28
18. Nacional 6 7 18 4 3 8 2 4 10 -23 25

เบนฟิก้า ต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งอันดับ 2 กับ ปอร์โต้ ขณะที่ นาซิโอนาล หวังเก็บชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นอยู่รอด แต่ทั้งศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมดูเป็นรองชัดเจน ทีมเหยี่ยวลิสบอนจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยได้ไม่ยาก 

ผลที่คาด : นาซิโอนาล ดา มาเดยร่า แพ้ เบนฟิก้า 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด