:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน - เบาวิสต้า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
5,766
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 - 02:30
เบาวิสต้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
อาดาน
 
เฟดดาล
 
โกอาเตส
 
อีนาซิโอ
 
เมนเดส
 
มารีโอ
 
ปาลญินญ่า
 
มาเธอุส
 
ซานโตส
 
กอนซัลเวส
 
เปาลินโญ่
 
ชาร์ดิม
 
โปโรโซ่
 
รามี
 
ชีโดซี่
 
แคนน่อน
 
เปาลินโญ่
 
เปเรซ
 
กุสตาโว่
 
มานกาส
 
โกเมส
 
เอลีส

สปอร์ติ้ง ลิสบอน 

รูเบน อาโมริม ไม่มี ติอาโก้ โตมาส กับ บรูโน่ ตาบาต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มาเธอุส เรอีส หรือ ชูเอา เปเรยร่า ด้าน หลุยส์ การ์ลอส เนโต้ หรือ โชวาเน่ กาบราล พร้อมสลับลงสนาม ส่วน กอนซาโล่ ปลาต้า หรือ วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส ยังเป็นสำรอง 

ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เปโดร กอนซัลเวส กับ นูโน่ ซานโตส ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี มาเธอุส เรอีส, ชูเอา ปาลญินญ่า, ชูเอา มารีโอ, นูโน่ เมนเดส ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ อีนาซิโอ, เซบาสเตียน โกอาเตส, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนิโอ อาดาน เฝ้าเสา 

เบาวิสต้า

เชซูอัลโด้ แฟร์เรยร่า ไม่มี มิเกล เรยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน นูโน่ ซานโตส หรือ คริสเตียน กาสโตร มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ยูซูฟา เอ็นฌีเอ้, มานูเอล ลุยส์ ดา ซิลวา กาฟูมาน่า โชว์ หรือ เฮซุส โกเมซ ยังเป็นสำรอง 

แองเจล โกเมส จะลงเล่นกองหน้าคู่ อัลเบิร์ต เอลีส แดนกลางมี เรจจี้ แคนน่อน, เปาโล ลูกัส ซานโตส เดอ เปาล่า เปาลินโญ่, เซบาสเตียน เปเรซ, กุสตาโว่ เซาเออร์เบ็ค, ริคาร์โด้ มานกาส ลงทำเกม ส่วน แจ็คซอน โปโรโซ่, อาดิล รามี, ชีโดซี่ คอลลิ่นส์ อวาเซียม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3-4-2-1) : อันโตนิโอ อาดาน - กอนซาโล่ อีนาซิโอ, เซบาสเตียน โกอาเตส, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - มาเธอุส เรอีส, ชูเอา ปาลญินญ่า, ชูเอา มารีโอ, นูโน่ เมนเดส - เปโดร กอนซัลเวส, นูโน่ ซานโตส - ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่  

เบาวิสต้า (3-5-2) : เลโอนาร์โด้ ชาร์ดิม - แจ็คซอน โปโรโซ่, อาดิล รามี, ชีโดซี่ คอลลิ่นส์ อวาเซียม - เรจจี้ แคนน่อน, เปาโล ลูกัส ซานโตส เดอ เปาล่า เปาลินโญ่, เซบาสเตียน เปเรซ, กุสตาโว่ เซาเออร์เบ็ค, ริคาร์โด้ มานกาส - แองเจล โกเมส, อัลเบิร์ต เอลีส 

สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาลาเด้ 

ผู้ตัดสิน : หลุยส์ มิเกล บรังโก้ โกดินโญ่ 


ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 Rio Ave 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
02/05/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Nacional
26/04/2021 บราก้า 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
22/04/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 2 เบเลเนนส์
17/04/2021 SC Farense 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ผลงาน เบาวิสต้า 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 Boavista 1 : 1 Tondela
02/05/2021 Santa Clara 3 : 3 Boavista
25/04/2021 Boavista 0 : 1 Maritimo
22/04/2021 บราก้า 2 : 1 Boavista
17/04/2021 Boavista 2 : 0 Ferreira
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - เบาวิสต้า
27/01/2021 Boavista 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
24/02/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Boavista
16/09/2019 Boavista 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
10/03/2019 Boavista 1 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
29/10/2018 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 0 Boavista

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 24 7 0 11 4 0 13 3 0 41 79
2. ปอร์โต้ 21 8 2 11 3 1 10 5 1 34 71
3. เบนฟิก้า 20 7 4 11 3 2 9 4 2 37 67
4. บราก้า 18 6 8 10 3 3 8 3 5 19 60
5. Ferreira 14 8 10 10 3 3 4 5 7 0 50
6. Vitoria Guimaraes 12 6 13 7 1 7 5 5 6 -4 42
7. Moreirense 9 13 10 3 10 3 6 3 7 -8 40
8. Santa Clara 10 7 14 5 5 5 5 2 9 1 37
9. เบเลเนนส์ 8 13 10 6 5 5 2 8 5 -6 37
10. Tondela 10 6 15 8 2 5 2 4 10 -17 36
11. Gil Vicente 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -10 36
12. Portimonense 9 7 16 6 4 6 3 3 10 -6 34
13. Famalicao 8 10 13 3 7 6 5 3 7 -9 34
14. Maritimo 10 4 18 5 2 9 5 2 9 -16 34
15. Rio Ave 6 13 12 4 6 6 2 7 6 -12 31
16. Boavista 6 12 13 4 4 8 2 8 5 -11 30
17. SC Farense 6 10 15 3 6 7 3 4 8 -10 28
18. Nacional 6 7 18 4 3 8 2 4 10 -23 25

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต้องการชัยชนะเพื่อคว้าแชมป์ซีซั่นนี้ ขณะที่ เบาวิสต้า กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทีมเยือนจึงวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทว่าศักยภาพทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยังแกร่งกว่าและน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ เบาวิสต้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด