:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
5,080
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564 - 01:45
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
คอนซิญี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
แฟร์รารี่
 
คิริเคส
 
มุลดูร์
 
โลคาเตลลี่
 
โอเบียง
 
โบก้า
 
ยูริซิช
 
เบราร์ดี้
 
ราสปาโดรี่
 
บุฟฟ่อน
 
กวาดราโด้
 
เดอ ลิกต์
 
โบนุชชี่
 
ซานโดร
 
แม็คเคนนี่
 
อาร์ตูร์
 
ราบิโอต์
 
เคียซ่า
 
ดีบาล่า
 
โรนัลโด้

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ ซาสซูโอโล่ เกมนี้ ฟิลิปโป โรมันย่า กับ ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ ไม่พร้อมช่วยทีม แต่ได้ มาร์ลอน ซานโต๊ส กองหลังพ้นโทษแบนกลับมา

อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี เมิร์ต มุลดูร์, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, วลาด คิริเคส และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส กองกลาง เปโดร โอเบียง กับ มานูเอล โลคาเตลลี่ ตัดเกมโดยมี โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน กองหน้าเป็น จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ยืนตัวเป้า

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส สภาพทีมถือว่าพร้อมเต็มที่เล่ยไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน 

เกมนี้จะส่ง จานลุยจิ บุฟฟ่อน เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี ฮวน กวาดราโด้, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ อเล็กซ์ ซานโดร มิดฟิลด์  เวสตัน แม็คเคนนี่, อาร์ตูร์, อาเดรียง ราบิโอต์ และ เฟเดริโก้ เคียซ่า ประสานงาน กองหน้า เปาโล ดีบาล่า ประสานงานกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส- เปโดร โอเบียง, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช, เฌเรมี โบก้า - จาโคโม่ ราสปาโดรี่

ยูเวนตุส (4-4-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ฮวน กวาดราโด้, มัทไธส์ เดอ ลิกต์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร - เวสตัน แม็คเคนนี่, อาร์ตูร์, อาเดรียง ราบิโอต์, เฟเดริโก้ เคียซ่า - เปาโล ดีบาล่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 เจนัว 1 : 2 ซัสเซาโล่
02/05/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 1 อตาลันต้า
25/04/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
21/04/2021 เอซี มิลาน 1 : 2 ซัสเซาโล่
17/04/2021 ซัสเซาโล่ 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
10/05/2021 ยูเวนตุส 0 : 3 เอซี มิลาน
02/05/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ยูเวนตุส
25/04/2021 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
22/04/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ปาร์มา
18/04/2021 อตาลันต้า 1 : 0 ยูเวนตุส
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - ยูเวนตุส
11/01/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ซัสเซาโล่
16/07/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ยูเวนตุส
01/12/2019 ยูเวนตุส 2 : 2 ซัสเซาโล่
11/02/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 3 ยูเวนตุส
16/09/2018 ยูเวนตุส 2 : 1 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 26 7 2 15 1 1 11 6 1 49 85
2. อตาลันต้า 21 9 5 11 3 3 10 6 2 42 72
3. เอซี มิลาน 22 6 7 8 5 5 14 1 2 24 72
4. นาโปลี 22 4 9 11 3 3 11 1 6 39 70
5. ยูเวนตุส 20 9 6 13 2 3 7 7 3 33 69
6. ลาซิโอ 20 4 10 12 2 3 8 2 7 9 64
7. โรม่า 17 7 11 12 4 2 5 3 9 10 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 9 6 8 3 9 3 6 6 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 16 8 2 7 5 4 9 -6 45
10. เวโรน่า 11 10 14 6 5 7 5 5 7 -1 43
11. อูดิเนเซ่ 10 10 15 5 4 9 5 6 6 -7 40
12. โบโลญญ่า 10 10 15 7 5 5 3 5 10 -9 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 11 15 6 6 6 3 5 9 -10 38
14. เจนัว 8 12 15 5 7 6 3 5 9 -13 36
15. โตริโน่ 7 14 13 3 8 6 4 6 7 -9 35
16. กายารี่ 9 8 18 5 3 9 4 5 9 -15 35
17. สเปเซีย 8 10 17 4 6 7 4 4 10 -23 34
18. เบเนเวนโต้ 7 10 18 2 6 10 5 4 8 -33 31
19. ปาร์มา 3 11 21 2 5 11 1 6 10 -38 20
20. โครโตเน่ 5 3 27 4 1 12 1 2 15 -48 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินเก็บแต้มเป็นกอบเป็นกำในช่วงหลัง เกมนี้มาเจอ ยูเวนตุส ที่อยู่ในสภานการณ์หลังพิงฝาต้องการชัยชนะสถานเดียว แต่เกมรับเสียประตูง่ายจริงๆ เกมนี้เจ้าบ้านที่รุกดุด้วยน่าจะมีแต้มติดมือได้ ถึงแพ้ก็คงไม่ขาด

ผลที่คาด

ซาสซูโอโล่ เสมอ ยูเวนตุส 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด