:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาซอส - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564
2,541
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาซอส
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2564 - 01:00
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
จอร์ดี้
 
เรโบโช่
 
มาการาส
 
มาร์เซโล่
 
ฟอนเซก้า
 
กอสต้า
 
อูสตากีโอ
 
การ์ลอส
 
เซ อูลตอน
 
ดักลาส
 
ซิงห์
 
เดนีส
 
เปเรยร่า
 
โนเกยร่า
 
โรดรีเกา
 
ตาโลช่า
 
กอนซัลเวส
 
มีเนยโร่
 
เปดรินโญ่
 
บาราย
 
มูลเลน
 
ลูเรนซี่

ปาซอส

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ลูเธอร์ ซิงห์, ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน กับ จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เอลแดร์ แฟร์เรยร่า, ชูเอา อามาราล, จอร์จ ซิลวา, ชูเอา เปโดร หรือ มาร์โก ไบชินโญ่ จะเริ่มต้นด้วยการเป็นสำรอง 

ลูเธอร์ ซิงห์, ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลุยซ์ การ์ลอส, สตีเฟ่น อูสตากีโอ, บรูโน่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, เปโดร เรโบโช่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า เฝ้าเสา 

กิล วิเซนต์ 

ริคาร์โด้ โซอาเรส ไม่มี ชูเอา อาฟอนโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่, อีฟส์ บาราย, มูลเลน คาร์วัลโญ่, อีกอร์ โนเกยร่า, โชเอล เปเรยร่า หรือ เคนยะ ฟูจิโมโตะ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ซามูเอล ลีโน่, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, รูเบน แฟร์นานเดส หรือ อองตวน เลอตี้ย์ จะเริ่มต้นด้วยการเป็นสำรอง 

แบร์กทร็องด์ อีฟส์ บาราย, มูลเลน คาร์วัลโญ่, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โคล้ด กอนซัลเวส, ลูกัส มีเนยโร่, เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ ลงทำเกม ส่วน โชเอล เปเรยร่า, อีกอร์ โนเกยร่า, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า จะคุมแนวรับ โดยมี เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาซอส (4-3-3) : จอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า - แฟร์นานโด ฟอนเซก้า, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, เปโดร เรโบโช่ - ลุยซ์ การ์ลอส, สตีเฟ่น อูสตากีโอ, บรูโน่ กอสต้า - ลูเธอร์ ซิงห์, ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน

กิล วิเซนต์ (4-3-3) : เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส - โชเอล เปเรยร่า, อีกอร์ โนเกยร่า, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า - โคล้ด กอนซัลเวส, ลูกัส มีเนยโร่, เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ - แบร์กทร็องด์ อีฟส์ บาราย, มูลเลน คาร์วัลโญ่, ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส     

สนาม : เอสตาดิโอ กาปีตาล ดู โมเวล 

ผู้ตัดสิน : อูโก้ มากัลเญส ซิลวา 


ผลงาน ปาซอส 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 Ferreira 1 : 1 Maritimo
06/05/2021 บราก้า 1 : 1 Ferreira
30/04/2021 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
25/04/2021 Rio Ave 1 : 1 Ferreira
21/04/2021 Ferreira 0 : 2 SC Farense
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
10/05/2021 Gil Vicente 1 : 1 บราก้า
06/05/2021 Maritimo 0 : 1 Gil Vicente
01/05/2021 Gil Vicente 0 : 0 SC Farense
26/04/2021 เบเลเนนส์ 2 : 1 Gil Vicente
22/04/2021 Gil Vicente 0 : 3 Famalicao
สถิติการพบกัน ปาซอส - กิล วิเซนต์
03/02/2021 Gil Vicente 1 : 2 Ferreira
25/07/2020 Gil Vicente 3 : 3 Ferreira
19/01/2020 Ferreira 0 : 0 Gil Vicente
11/07/2018 Gil Vicente 1 : 0 Ferreira
15/02/2015 Gil Vicente 1 : 0 Ferreira

ปาซอส ทำอันดับไปเล่นรอบคัดเลือกของยูโรปาลีกแล้ว ขณะที่ กิล วิเซนต์ ยังต้องการอีกหนึ่งแต้มเพื่อการันตีความปลอดภัย ดังนั้นทีมเยือนจึงเน้นกับเกมนี้มากกว่าและวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุมจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ปาซอส เสมอ กิล วิเซนต์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด