:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564
8,024
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม 2564 - 00:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เฮนเดอร์สัน
 
ชอว์
 
ตวนเซเบ้
 
ลินเดอเลิฟ
 
ว.บิสซาก้า
 
มาติช
 
แม็คโทมิเนย์
 
ป็อกบา
 
บรูโน่
 
กรีนวู้ด
 
แรชฟอร์ด
 
อาเรโอล่า
 
เตเต้
 
อันเดอร์เซ่น
 
โทซิน
 
ไอน่า
 
เลอมิน่า
 
อองกีสซ่า
 
คาร์วัลโญ่
 
โอโนมาห์
 
ลุคแมน
 
มิโตรวิช

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง กำลังมองหาโอกาสที่จะหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันในเกมลีกที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 1979

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์มีลุ้นได้ทั้ง แดเนียล เจมส์ และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กลับมาลงสนามในเกมเหย้านัดสุดท้ายของฤดูกาล

    อย่างไรก็ตาม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีมจะยังคงชวดต่อไปเนื่องด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย เก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวจาก 8 นัดที่ผ่านมาในลีก ขณะที่เกมนอกบ้าน พวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 21 นัดเยือน โดยเกิดขึ้นในนัดพบ แมนฯ ยูไนเต็ด ในเดือนตุลาคม ปี 2003

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอรื จะได้ มาริโอ เลอมิน่า กองกลางกลับมาเป็นตัวเลือกในทีมอีกครั้ง หลังไม่ได้ลงสนามในเกมก่อนเนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่อย่าง เซาธ์แฮมป์ตัน ที่ปล่อยยืมตัวมา

    ในรายของ ทอม แคร์นี่ย์ มิดฟิลด์กัปตันทีมก็ยังคงไม่พร้อม ขณะที่ แอนโทนี่ โรบินสัน แบ็กซ้ายก็ยังชวดต่อเนื่อง

    11 ตัวจริงตามคาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดีน เฮนเดอร์สัน - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, อักเซล ตวนเซเบ้, ลุค ชอว์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เนมานย่า มาติช - เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ปอล ป็อกบา - มาร์คัส แรชฟอร์ด

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - เคนนี่ เตเต้, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่, โอลา ไอน่า - มาริโอ เลอมิน่า, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า - ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่, จอช โอโนมาห์, อเดโมล่า ลุคแมน - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/05/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 4 ลิเวอร์พูล
12/05/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/05/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/05/2021 โรม่า 3 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
15/05/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 ฟูแล่ม
11/05/2021 ฟูแล่ม 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
01/05/2021 เชลซี 2 : 0 ฟูแล่ม
18/04/2021 อาเซนอล 1 : 1 ฟูแล่ม
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - ฟูแล่ม
21/01/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/02/2019 ฟูแล่ม 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 ฟูแล่ม
09/02/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 ฟูแล่ม
02/11/2013 ฟูแล่ม 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 5 12 2 4 14 3 1 47 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 6 9 3 6 11 7 0 28 70
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 10 9 1 8 11 5 2 21 66
4. เชลซี 18 10 8 8 6 4 10 4 4 22 64
5. ลิเวอร์พูล 18 9 9 9 3 6 9 6 3 21 63
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 17 8 11 10 3 5 7 5 6 22 59
7. เวสต์แฮม 17 8 11 9 4 5 8 4 6 10 59
8. เอฟเวอร์ตัน 16 8 12 5 4 9 11 4 3 3 56
9. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 16 5 15 7 5 6 9 0 9 4 53
11. แอสตัน วิลล่า 14 7 15 6 4 8 8 3 7 7 49
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 15 7 4 7 5 5 8 -14 45
13. คริสตัล พาเลซ 12 8 16 6 5 7 6 3 9 -21 44
14. เซาแธมป์ตัน 12 7 17 8 3 7 4 4 10 -16 43
15. เบิร์นลี่ย์ 10 9 17 4 6 8 6 3 9 -18 39
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -19 39
17. ไบรท์ตัน 8 14 14 3 9 6 5 5 8 -5 38
18. ฟูแล่ม 5 12 19 2 4 12 3 8 7 -24 27
19. เวสต์บรอม 5 11 20 3 6 9 2 5 11 -37 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 28 4 1 13 2 1 15 -43 20

    แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะใช้ทีมที่ค่อนข้างใหญ่สำหรับเกมนี้ เนื่องจากเป็นการเล่นในรังนัดสุดท้ายของซีซั่น แถมยังต่อหน้ากองเชียร์ที่จะกลับมาด้วย ขณะที่ ฟูแล่ม นั้นผลงานแย่มาต่อเนื่องเลย มองแล้วนัดนี้เจ้าถิ่นน่าจะคืนฟอร์มเก็บชัยสวยๆ ฝากแฟนบอลแน่

    ผลที่คาด

    แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ ฟูแล่ม 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})