:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564
1,672
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2564 - 20:30
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
เพนท์เค่อ
 
แซสเซญง
 
อัคโพกูม่า
 
ปอสช์
 
คาเดราเบ็ค
 
กริลลิทส์ช
 
ซามาสเซกู
 
อดัมยาน
 
ครามาริช
 
สคอฟ
 
เบบู
 
ชโวลอฟ
 
คลึนเทอร์
 
ชตาร์ค
 
ดาร์ได
 
เซเฟิค
 
เคดิร่า
 
อัสกาซิบาร์
 
โทรูนาริกาห์
 
ราดอนยิช
 
เอ็นกองกัม
 
ดิลโรซุน

ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของกุนซือ เซบาสเตียน เฮอเนส เสมอ บีเลเฟลด์ 1-1 ทำให้การันตีการจบอันดับ 11 ของตารางแน่นอนแล้ว 

ความพร้อมล่าสุดไม่สามารถใช้งาน เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, คริส ริชาร์ดส์, คริสโตฟ เบาม์การ์ท, เออร์มิน บิคัคซิช  และ คอสตาส สตาฟีลิดิส  ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

แนวรุกจุดที่ขาดหายไปของ เบาม์การ์ท ส่ง ซาร์กิส อดัมยาน ลงปั้นเกมร่วมกับ โรเบิร์ต สคอฟ กับ อังเดรย์ ครามาริช หน้าเป้ายึด อิห์ลาส เบบู  ต่อไป

 

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได รอดตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยหลังเสมอ โคโลญจน์ 0-0 ในนัดล่าสุด

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ลูค่า เนทซ์, มาเธอุส คุนญ่า, จอห์น กอร์โดบา, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์, มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์, มัตเตโอ เก็นดูซี่ และ คริสตอฟ ปิออนเต็ก, โดดี ลูเคบากิโอ กับ วลาดิเมียร์ ดาริด้า ที่บาดเจ็บทังหมด รวมถึง รูเน่ ยาร์ชไตน์ ที่โควิด-19

การจัดทัพสามประสานแนวรุกไม่มีกองหน้าอาชีพให้ เนมานย่า ราดอนยิช, เยสซิก เอ็นกองกัม และ ยาไฟโร ดิลโรซุน คอยเข้าทำประตู


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-2-3-1) : ฟิลิพพ์ เพนท์เค่อ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ชเตฟาน ปอสช์, เควิน อัคโพกูม่า, ไรอัน แซสเซญง - เดียดี้ ซามาสเซกู, โฟลเรียน กริลลิทส์ช - โรเบิร์ต สคอฟ, อังเดรย์ ครามาริช, ซาร์กิส อดัมยาน - อิห์ลาส เบบู  

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (3-4-3) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ลูคัส คลึนเทอร์, นิคลาส ชตาร์ค, มาร์ทอน ดาร์ได - เดโยไฟซิโอ เซเฟิค, ซามี่ เคดิร่า, ซานติอาโก้ อัสกาซิบาร์,  ยอร์ดาน โทรูนาริกาห์ - เนมานย่า ราดอนยิช, เยสซิก เอ็นกองกัม, ยาไฟโร ดิลโรซุน

สนาม : พรีซีโร่ อารีน่า


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
15/05/2021 Arminia Bielefeld 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
08/05/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 2 ชาลเก้ 04
24/04/2021 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
15/05/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 โคโลญจน์
12/05/2021 ชาลเก้ 04 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
09/05/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 Arminia Bielefeld
06/05/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 0 ไฟร์บวร์ก
03/05/2021 ไมนซ์ 1 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
20/01/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
16/05/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
26/10/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
14/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
24/11/2018 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 23 6 4 12 4 0 11 2 4 52 75
2. ไลป์ซิก 19 8 6 11 4 2 8 4 4 29 65
3. ดอร์ทมุนด์ 19 4 10 10 2 4 9 2 6 27 61
4. โวล์ฟสบวร์ก 17 10 6 10 4 2 7 6 4 25 61
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 12 6 9 7 0 6 5 6 14 57
6. เลเวอร์คูเซ่น 14 10 9 8 5 4 6 5 5 16 52
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 14 8 7 8 1 4 6 7 6 47
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 12 10 11 8 4 5 4 6 6 6 46
9. สตุ๊ตการ์ต 12 9 12 5 6 5 7 3 7 3 45
10. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 7 6 4 5 3 8 2 45
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 10 10 13 7 3 6 3 7 7 -3 40
12. เอาก์สบวร์ก 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -15 36
13. ไมนซ์ 9 9 15 4 4 9 5 5 6 -18 36
14. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 8 11 14 5 5 7 3 6 7 -10 35
15. Arminia Bielefeld 8 8 17 6 2 9 2 6 8 -28 32
16. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 10 16 3 5 8 4 5 8 -19 31
17. โคโลญจน์ 7 9 17 2 5 9 5 4 8 -27 30
18. ชาลเก้ 04 3 7 23 3 3 11 0 4 12 -60 16
ทั้งสองทีมช่วงหลังผลงานในลีกดีตีคู่กันมาเลย แถมลอยตัวจากการตกชั้นทั้งคู่ เชื่อว่าไม่เน้นอะไรมากแล้วนอกจากเตะให้ครบโปรแกรม มีความเป็นไปได้สูงที่จะแบ่งแต้มกันไป 

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด