:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564
3,936
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2564 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
เมส์ลิเย่ร์
 
สเตราค์
 
คูเปอร์
 
เอลิ่ง
 
อลิออสกี้
 
ฟิลลิปส์
 
ดัลลาส
 
แฮร์ริสัน
 
โรดรีโก้
 
ราฟินญ่า
 
แบมฟอร์ด
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
ฟิลลิปส์
 
กัลลาเกอร์
 
โยคุสลู
 
ม.ไนลส์
 
เปเรยร่า
 
ดียาญ

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง แพ้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดหลังสุดในลีก โดยเอาชนะได้ 6 และเสมอ 3 พวกเขามีลุ้นเก็บชัย 4 เกมติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2002

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะพลาดใช้งาน ดีเอโก้ ยอเรนเต้ กองหลัง เนื่องจากเจ็บกล้ามเนื้อระหว่างเกมที่เอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน ในวันอังคารนี้

    ในรายของ โรบิน ค็อก กองหลัง และ มาเตอุส คลิช กองกลางจะไม่ถูกใช้งานเพื่อให้ทั้งสองพร้อมเต็มที่สำหรับการไปรับใช้ทีมชาติในศึกยูโร 2020 ช่วงซัมเมอร์นี้

    เวสต์บรอมวิช

    เดอะ แบ็กกี้ส์ เสี่ยงต่อการแพ้ 4 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018

    กุนซือ แซม อัลลาร์ไดซ์ ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมก่อนเกมสุดท้ายในตำแหน่งกุนซือ เวสต์บรอมวิช ของเขา

    สำหรับนักเตะที่บาดเจ็บก็มีเพียง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลังมากประสบการณ์ และ โรเบิร์ต สน็อดกราสส์ กองกลางตัวเก๋าเท่านั้น

    11 ตัวจริงตามคาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (3-3-3-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, เลียม คูเปอร์, ปาสกาล สเตราค์ - สจ๊วร์ต ดัลลาส, แคลวิน ฟิลลิปส์, เอซกาน อลิออสกี้ - ราฟินญ่า, โรดรีโก้ โมเรโน่, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    เวสต์บรอมวิช (4-4-1-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, คอเนอร์ กัลลาเกอร์, โยคาย โยคุสลู, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์ - มาเตอุส เปเรยร่า - เอ็มบาย ดียาญ

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
19/05/2021 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
15/05/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
08/05/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/05/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
20/05/2021 เวสต์บรอม 1 : 3 เวสต์แฮม
16/05/2021 เวสต์บรอม 1 : 2 ลิเวอร์พูล
10/05/2021 อาเซนอล 3 : 1 เวสต์บรอม
04/05/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/04/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด - เวสต์บรอมวิช
30/12/2020 เวสต์บรอม 0 : 5 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/01/2020 เวสต์บรอม 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/10/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์บรอม
02/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 0 เวสต์บรอม
11/11/2018 เวสต์บรอม 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 6 12 2 4 14 3 2 46 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 11 6 9 4 6 11 7 0 28 71
3. เชลซี 19 10 8 9 6 4 10 4 4 23 67
4. ลิเวอร์พูล 19 9 9 9 3 6 10 6 3 24 66
5. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 11 9 1 8 11 5 3 20 66
6. เวสต์แฮม 18 8 11 9 4 5 9 4 6 12 62
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 17 8 12 10 3 6 7 5 6 21 59
8. เอฟเวอร์ตัน 17 8 12 6 4 9 11 4 3 4 59
9. อาเซนอล 17 7 13 7 4 7 10 3 6 14 58
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 17 5 15 7 5 6 10 0 9 6 56
11. แอสตัน วิลล่า 15 7 15 6 4 8 9 3 7 8 52
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 16 7 4 7 5 5 9 -15 45
13. คริสตัล พาเลซ 12 8 17 6 5 8 6 3 9 -23 44
14. เซาแธมป์ตัน 12 7 18 8 3 8 4 4 10 -18 43
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 6 5 8 5 4 9 -18 42
16. ไบรท์ตัน 9 14 14 4 9 6 5 5 8 -4 41
17. เบิร์นลี่ย์ 10 9 18 4 6 9 6 3 9 -21 39
18. ฟูแล่ม 5 13 19 2 4 12 3 9 7 -24 28
19. เวสต์บรอม 5 11 21 3 6 10 2 5 11 -39 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 29 4 1 13 2 1 16 -44 20

    ลีดส์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มได้ดีมากในช่วงโค้งสุดท้ายของซีซั่นแบบนี้ แม้ด้วยภาพรวมจะเหมือนดูดีกว่า เวสต์บรอมวิช ทว่าเกมนี้พวกเขาก็ต่อแพงไปจริงๆ เชื่อว่าศักยภาพไม่ได้ข่มกันขนาดนั้น สวนรองทีมเยือนดีกว่า ถึงแพ้ก็สกอร์ไม่น่าขาด

    ผลที่คาด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด